Ngày được gặp con yêu càng ngày càng gần rồi các mẹ ơi! Dạo này nặng nề lắm rồi ạ! Hi Mỗi lần nằm xuống ngồi dậy là vất vả lắm cơ. Em cứ bị đau nhói phần bụng dưới mỗi khi ngồi dậy ý! Có mẹ nào giống e k ạ? Con lớn hơn nên bụng em giờ cứng lắm. Đạp cũng khỏe mà nhấp nhổm mông cứ lồi lõm hết cả bụng mẹ ý. Nhóc cũng được 2,4kg rồi ,đi sâ thấy bác sĩ bảo tóc tốt lắm .^^ Con yêu nhà các mẹ thì sao ạ?:X
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! bé nhà mn hơn ku nhà mình 2 tuần. con cũng đạp suốt ngày ấy. mẹ thì đau hông lắm. bảo đi siêu âm mà chưa đi được không biết bé nhà mình bao nhiêu kg rồi.Chúng ta cùng cố gắng nhé. chúc mn và con yêu luôn khỏe mạnh
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! Hi sâ 32w là mốc quan trọng đấy mn ! Mn nhớ sắp xếp thời gian đi sâ nhé! Chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh nhé!
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! Hợ, e thì mới đc 27 tuần, là con gái. Mụ ý toàn đạp tối thôi, dạo này lại hay nghịch ở phía bụng dưới làm mẹ khó chịu quá, giá cứ đạp ở trên rốn thì đỡ hơn hic hic.
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! Ma bư nhà mình được 28 tuần, là con gái mà nghe chừng cũng cuội lắm, mình cũng bị đau phần bụng dưới, đau háng kinh khủng, hichic nhưng mọi người nói là ko sao đâu mẹ nó ạ. chúc hai mẹ con mk 9th10d nhé
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! tầm 32 tuần trở đi là nặng nề rồi, các mẹ cố gắng nhé! sắp được gặp mặt con yêu rồi!
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! Chúc mừng em nha! Đúng là thời điểm này mẹ bầu nào cũng nặng nề lắm rồi, nhưng háo hức lắm! Mình vẫn nhớ thời điểm này cứ tối tối 2 vc lại dắt nhau đi sắm đồ cho con, chọn chọn lựa lựa những cái áo, cái tả bé xinh xinh! Chúc 2 mẹ con luôn khỏe mạnh nha!
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! chúc mừng mẹ nó nhé, chúc 2 mẹ con khỏe mạnh! e cũng mới bắt đầu mà đã thấy người uể oải rồi!^^
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! Hạnh phúc quá nha vc tungnguyet ....=D> bạn hạn chế gập bụng thì sẽ đờ đau hơn, mình cũng sinh con rồi cảm giác vỡ òa trong nước mắt và nụ cười ý ...nhưng đau quá trời lúc dặn huhu](*,) chỉ cắn răng lại thui ... sắp có thành viên mới rồi hạh phúc thật đó.
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! Chúc mừng mẹ nó nha, em hôm nay đi siêu âm mới được 29 tuần 2 ngày, bé được 1,55kg rồi cũng đạp bùm bụp suốt ngày, em đang mong được như mẹ nó thì yên tâm hơn. Mong được gặp con yêu nhưng nhớ là phải đủ ngày đủ tháng mới được ra đấy các thiên thần nha!
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! Sắp được gặp con yêu dù mệt nhưng cảm giác vui lắm mn nhỉ? Chúc mn sớm mẹ trong con vuong nhé, bé tăng cân đều đạt chuẩn nhé
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! Hjc, mình cũng đc hơn 34w rùi, bắt đầu thấy khó ngủ và ng nặng nề quá ! Thi thoảng bị chuột rút ban đêm đau chân vài hôm chưa hết, ngồi nhìu thì đau lưng, nằm lâu lại thấy đau đau ngực.. Khổ ghê ! Mai đi SA k bít con iu đc bn kg rùi?
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! hồi mình 34 tuần mình cũng thấy nặng nề lắm cứ như con muốn ra lắm rồi ý đi đâu cũng đỡ cái bụng chỉ sợ bị rơi mất thôi
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! To cung the, 35w ma ve chieu toi con go va cuon minh trong bung Nhiu khi dau luon ay, bung duoi thi thoang dau do con thuc dau xuong, vung tam giac thi bi nhói Ko biet co sao ko? Mong con du ngay du thang roi chao doi
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! Chúc mừng mn nhé. Chúc bé yêu chào đời mạnh khỏe ạ, mẹ tròn con vuông
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! Chúc mừng mẹ cháu nhé... Càng những ngày cuối lại càng hồi hộp mong chờ... Chúc 2 mẹ con khỏe nhé!
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! M cũng 34t đây, bụng to đùng rồi cũng ko thấy nặng lắm chỉ ngồi thấp thì khó chiuh thôi. Con gái mà cũng ngịch lắm hết chổng mông lại đạp méo cả bụng, hôm 32 t đi ktra thì nàng ta bị dây rốn quấn 1 vòng vào cổ, ko biết đã gỡ đc chưa. Bọn m sinh đúng vào tháng rét đấy!
Ðề: Con yêu đã 34w rồi các mẹ ơi! Còn vài tuần nữa là hai mẹ con nàng gặp nhau rồi! Chúc em bé ngoan hiền, ở trong bụng mẹ đủ ngày tháng và lên cân đều đặn nhé!