Hà Nội: Condotel Grand World Phú Quốc - Dự Án Xây Dựng Giá Trị Đầu Tư Lâu Dài

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi tinhbop12345, 24/12/2018.

 1. tinhbop12345

  tinhbop12345 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  7/3/2018
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Condotel Grand World Phú Quốc là dự án bất động sản đẳng cấp cuối cùng của năm nay, đó hoàn toàn là điều dễ hiểu và dễ nhận biết thời điểm cuối năm này, dự án đang từng ngày hoàn thiện nhận được nhiều ưu đãi nhất thời điểm này cuối năm.

  Dự án condotel đang đón nhận ngày càng nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, nhất là khi nhiều chính sách đầu tư của dự án cũng như nhiều chính sách đầu tư đã được thông qua, điểm ấn tượng nhất của dự án chính là chính sách đầu tư lên tới 70 năm.

  [​IMG]
  Condotel Grand World Phú Quốc dự án đẳng cấp 5 sao đầu tiên của Bãi Dài - Phú Quốc
  5 sao tiêu chuẩn quốc tế đang ngày càng hoàn thiện ở Việt Nam, đẳng cấp là điều khó phủ nhận đối với những dự án đầu tư, đầu tư đang có nhiều hơn dự án, đa dạng hơn phân khúc đầu tư cũng như loại hình, condotel đang là loại hình được giới đầu tư quan tâm nhất bởi nhiều lý do, thứ nhất hầu như những dự án condotel đều sở hữu đẳng cấp cao và ít nhất cũng là 5 sao, thứ 2 những trung tâm du lịch nghỉ dưỡng như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc thì condotel chính là loại hình đang độc chiếm được nhiều thị phần và lợi thế nhất.

  Điều đáng nói ở đây chính là dự án Condotel Grand World Phú Quốc đang sở hữu thị phần rất lớn tại Bãi Dài, dự án thể hiện sự độc tôn và duy nhất tại Bãi Dài, dự án được kỳ vọng sẽ thỏa mãn nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng của 10 000 lượt khách mỗi tháng và gần 1 000 000 khách du lịch mỗi năm.

  Nhà đầu tư có thể được sở hữu lên tới 70 năm
  Theo tính toán của giới đầu tư thì Phú Quốc chính là viên ngọc thô của bất động sản Việt Nam, chỉ trong 2 năm kể từ khi chính sách đầu tư đặc khu kinh tế được thông qua, thì đảo ngọc Phú Quốc đang có sự thay da đổi thịt rất lớn khi được đổ vào đầu tư gần 20 000 nghìn tỷ đầu tư, rất nhiều loại hình đã được khẳng định như: condotel, shophouse, casino, Sunworld, Sân Golf ... ngoài ra cùng với đó là nhiều tiện ích cả xã hội, nghỉ dưỡng và du lịch tất cả đều được xây dựng triệt để, phát triển dự án toàn diện.

  Điều cần nhắc đến điểm tiếp theo chính là loại hình đầu tư condotel này cho khả năng sở hữu bất động sản lên tới 70 năm, một con số đầu tư rất lớn nếu so sánh với con số 40 năm trước đây thì con số 70 năm thực sự là một con số đáng ngưỡng mộ, trong 70 năm mà dự án bất động sản như condotel grand world phú quốc với lợi nhuận cam kết 10% cùng với đó là chính sách chủ đầu tư hỗ trợ giải ngân lên tới 70% giá dự án, miễn lãi và gốc lên tới 2 năm đầu tư, ngoài ra chủ đầu tư còn khẳng định là sẽ mua lại trong 3 năm đầu tiên.

  [​IMG]
  Dự án mang lại lợi nhuận tối thiểu 10%/năm
  10%/năm đang là con số lợi nhuận mà nhà đầu tư sẽ nhận được khi đầu tư vào dự án, nếu như dự án condotel này nhà đầu tư cho chủ đầu tư cam kết thuê lại thì con số 10% lợi nhuận chính là điều mà nhà đầu tư sẽ nhận được, với một căn condotel có giá thành dao động từ 1 tỷ 5 đến 2 tỷ thì 10% hoàn toàn có thể biến đổi thành 150 triệu hoặc 200 triệu/ năm thì đủ hiểu nó khác biệt như thế nào so với tiền gửi ngân hàng, hoặc mua đô la, đầu tư bất động sản đang là xu thế đầu tư của người có tiền.

  Condotel Grand World Phú Quốc đang là dự án được mong chờ nhất thời điểm cuối năm 2018 này, sở hữu nhiều giá trị lâu dài, bền vững và đẳng cấp, cùng với đó là siêu cam kết thì càng không có gì lạ nếu khẳng định dự án trong thời điểm hiện tại và tương lai đây chính là dự án với tiềm năng đáng mong chờ nhất thời điểm này.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/condotel-grand-world-phu-quoc-du-an-xay-dung-gia-tri-dau-tu-lau-dai.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tinhbop12345
  Đang tải...


Chia sẻ trang này