Kinh nghiệm: Công Cuộc Chữa Rụng Tóc Dai Dẳng

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Be Lanhat, 24/9/2017.

 1. Be Lanhat

  Be Lanhat Thành viên chính thức

  Tham gia:
  21/11/2013
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  18
  Chào các mẹ,
  Hôm nay thật hiếm có khó tìm mới có một ngày thảnh thơi để chia sẻ với các mẹ, em nói trước với mọi người là em không có ý định PR cho bất kỳ sản phẩm nào đâu ạ, chỉ xuất phát từ mong muốn giúp nhiều mẹ gặp tình trạng rụng tóc giống em thôi nhé. Chia ra các giai đoạn cho các mẹ dễ đọc:
  1. Kể lể hơi dài dòng:
  Em bị rụng tóc từ năm 2011 cơ, sau khi sinh con đầu lòng, sao lúc bầu thì tóc dày thế mà đẻ xong khoảng 1 năm rụng như trút ý, bận con cái cũng chả để ý, rồi sau 2 năm lại đẻ thêm một em nữa, tóc tiếp tục rụng. Em đã thử rất nhiều loại dầu gội đầu, bổ sung các loại thuốc mà không ăn thua. Người ta bảo "Hàm răng mái tóc là góc con người" ấy mà cái tóc cứ lơ phơ ra có chán không.
  2. Giai đoạn không thành công:
  Em đã thử các dầu cặp này nọ, cách đây ít tháng tìm hiểu trên mạng thấy mọi người bảo dùng cặp p dầu Clorane hiệu quả nên cũng rước về thử kết hợp với bổ sung vitamin này nọ nhưng do em không hợp hay sao í mà e gội thấy bị cứng đơ tóc, gàu thì thôi rồi, điều đáng buồn là tóc vẫn cứ rụng (Xin lỗi các bạn nào bán hàng nhé vì chỉ là thực tế mình dùng không hợp thôi, chứ có nhiều người dùng vẫn khen). Giờ vẫn còn tận 4-5 loại dầu gội bắt ông chồng xài dần :p. À mà e quên chưa kể em đã thử cả các loại tinh dầu, rồi dầu dừa nữa. Dầu dừa nghiên cứu làm theo cách là matxa trước khi gội nhưng mà chả thấy gì :(.
  3. Giai đoạn khởi sắc hơn:
  Lại một quá trình nghiên cứu ngày đêm các kinh nghiệm trên mạng sau đúc rút ra thử nghiệm như sau: uống viên phyto ngày 2 viên kết hợp gội dầu gội đầu của Thái Dương, cái loại mà như các em bán hàng quảng cáo xuất Mỹ mà e sợ hàng giả nên đến tận đại lý mua (Em không có ai làm ở Thái Dương đâu, ko mọi người lại ném đá). Cái viên phyto uống thì được hơn 1 tháng rồi còn dầu gội thì mới gội được có mấy lần. Dầu này nó đặc mùi xả cũng dễ chịu lắm, ông chồng kêu giống mùi dầu he. Ơn giời không biết do đâu mà tóc em GIẢM RỤNG hẳn. Sướng quá cơ, e chỉ cầu trời cho tình trạng này cứ thế phát huy, nếu thế em sẽ thoát được biệt danh giáo sư mà bọn ở phòng đặt cho :)
  4. Giai đoạn tương lai: Chưa biết thế nào để em theo dõi tiếp rồi chia sẻ với mn nhé;)
  Ngày rảnh rang ngồi viết, lâu rồi e chả luyện văn nên có gì không phải mong mn bỏ quá. E nhấn mạnh lại là đây là áp dụng với cá nhân em chứ còn mỗi người một khác em không dám khuyên gì cả đâu.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Be Lanhat
  Đang tải...


Chia sẻ trang này