Toàn quốc: Cộng Đồng Stargate Đề Xuất Loại Bỏ Nhóm Fantom Usdc Để Giảm Thiểu Rủi Ro

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi hophudat, 27/5/2023.

 1. hophudat

  hophudat Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  28/8/2011
  Bài viết:
  1,209
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  103
  Stargate, giao thức cầu nối chuỗi chéo LayerZero, đã ứng phó với sự cố “bất khả kháng” gần đây ảnh hưởng đến Multichain, cũng như những lo ngại về tính ổn định xung quanh bất kỳ USDC nào, tài sản USD Coin chính của Fantom.

  32b4413b-d8cd-4234-af7d-ef1568354d52.jpg

  Để giải quyết những lo ngại này và bảo vệ hệ sinh thái, Stargate đã đưa ra một đề xuất toàn diện và khởi xướng hệ thống bỏ phiếu một lựa chọn để giảm thiểu rủi ro và tính toàn vẹn của hệ sinh thái. Thời gian bỏ phiếu cho đề xuất bắt đầu lúc 3:47 sáng ngày 27 tháng 5 và sẽ kết thúc lúc 3:47 sáng ngày 30 tháng 5.

  Là một phần của đề xuất, bước đầu tiên liên quan đến việc ngừng phát thải STG trên các nhóm Fantom. Hành động này của Stargate nhằm mục đích tạm thời đình chỉ phát thải và giảm thiểu sự gián đoạn tiềm ẩn phát sinh từ những điều không chắc chắn liên quan đến Multichain. Phát thải là tốc độ tạo ra và phát hành tiền mới.

  Cho đến nay, tổng cộng 1,7 triệu thành viên đã được xác minh của cộng đồng Stargate đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất này. Con số này cho thấy khoảng 96,55% cộng đồng đồng tình với đề xuất.

  [​IMG]

  Sau đó, Stargate dự định cách ly các nhóm Fantom khỏi tất cả các nhóm khác trong mạng, đảm bảo ngăn ngừa mọi khả năng ô nhiễm hoặc tác động tiêu cực đến hệ sinh thái Stargate rộng lớn hơn. Hiện tại, nhà cung cấp thanh khoản ký gửi (LP) trong nhóm này lên tới khoảng 11,4 triệu đô la. Các nhóm Fantom được tách biệt hiệu quả với các nhóm khác trong mạng Stargate.

  Để tăng cường bảo vệ hệ sinh thái và giải quyết các mối lo ngại tiềm ẩn liên quan đến bất kỳ USDC nào trên Fantom, đề xuất khuyến nghị xóa và hủy bỏ bất kỳ USDC POL nào thông qua Multichain. Ngoài ra, Stargate đề xuất khám phá các tùy chọn bắc cầu thay thế cho người dùng Fantom, chẳng hạn như khả năng sử dụng Hydra.

  Vào ngày 25 tháng 5, Binance đã tuyên bố tạm dừng tiền gửi đối với các mã thông báo bắc cầu được liên kết với Multichain. Cùng với các biện pháp kỹ thuật, Stargate thừa nhận tầm quan trọng của việc tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi liền mạch cho LP của mình. Đề xuất nêu bật tầm quan trọng của việc đưa các LP hiện tại vào danh sách trắng, cho phép họ đổi LP của mình trên các chuỗi thay thế.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hophudat

Chia sẻ trang này