Vấn đề khác: Công Dụng Của Vòm Ánh Sáng Sinh Học Là Gì?

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 20/5/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  352
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  công dụng của Vòm ánh sáng sinh học là gì?  đa dạng năm qua, việc áp dụng laser để trị liệu da liễu, thẩm mỹ nội khoa đã ko còn xa lạ và được coi là một trong các phương pháp hiện đại và tiên tiến của y học tiên tiến, hiện đại. vừa mới đây đã có nghiên cứu cho thấy Công dụng của Vòm ánh sáng sinh học và việc sử dụng ánh sáng sinh vật học cũng mang lại hiệu quả cao tương tự mà tránh mất thời gian để điều trị cũng như hồi phục, chi phí thấp hơn và không hề đau đớn.

  [​IMG]

  Cũng Do vậy nên mà mặt nạ ánh sáng sinh học ngày càng được dùng đa dạng trong việc trị liệu mụn và dần thay thế cho những công nghệ điều trị đắt đỏ bằng laser.

  Liệu pháp ánh sáng là gì?

  Liệu pháp ánh sáng hay còn gọi là liệu pháp quang quẻ học lần đầu được cơ quan Hàng ko và Vũ trụ Hoa Kỳ, viết tắt là NASA, giới thiệu và dùng. Vào năm 1995, NASA đã thực hiện các thể nghiệm về sử dụng ánh sáng trong việc kích thích sự vững mạnh của thực vật tại các môi trường bất lợi ngoài ko gian.

  Kết quả của thể nghiệm đã nâng lên một tầm cao mới cho y khoa hiện đại, khi chứng minh ánh sáng sinh vật học cũng có khả năng điều trị vết thương. Ánh sáng sinh vật học có thể kích thích sự phát triển của tế bào da khỏe mạnh lên tới 150-200% và mau chóng chữa lành những vùng bị tổn thương. công nghệ này sau ấy đã trở thành kỹ thuật chữa lành vết thương cho các phi hành gia trong không gian, nơi bị khắc phục về thuốc men và máy móc chữa bệnh.

  Mỗi loại thao tác sóng tiêu chuẩn sẽ cho ánh sáng khác nhau và dùng cho cho mục tiêu trị liệu riêng. thí dụ như thao tác sóng 633 nanomet cho ánh sáng đỏ, 532 nanomet cho ánh sáng xanh lục và 415 nanomet cho ánh sáng xanh lam có thể xuyên đến tầng hạ so bì cũng là tầng sâu nhất của da. lúc tới hạ tị nạnh, các tia sáng này kích thích cơ thể sản sinh ra tế bào mới, trong khoảng đó kích thích thời kỳ trẻ hóa làn da chuẩn y cải thiện tuần hoàn máu, thúc đẩy cung ứng collagen và thải độc tố.

  chừng độ ảnh hưởng của ánh sáng sinh vật học lên làn da

  Theo Học viện Da liễu Hoa Kỳ, khi kiểm chứng với phổ quát khách hàng ánh sáng sinh học để trị liệu những vấn đề về da thì hoàn hảo tăng cường rất đáng đề cập chỉ sau vài liệu trình. Có thể đề cập các liệu pháp ánh sáng cho thấy phổ biến hẹn trong việc trị liệu da liễu theo như tác dụng Vòm ánh sáng sinh học.

  trị liệu bằng những mặt nạ ánh sáng sinh vật học là một quá trình ko lấn chiếm, trong ấy bác sĩ sẽ soi làn da của bạn dưới ánh sáng có thao tác sóng không giống nhau tùy theo nhu cầu trị liệu. Một trang bị phát sáng đặc biệt được ngoại hình như “mặt nạ cho da” dùng để soi vùng da bị tổn thương trong một khoảng thời gian một mực. tỉ dụ, ánh sáng đỏ cốt yếu được sử dụng để đẩy lùi lão hóa và tái hiện làn da thì ánh sáng xanh lam lại được áp dụng phổ biến trong việc điều trị mụn trứng cá.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này