Toàn quốc: Công Dụng Của Vòm Ánh Sáng Sinh Vật Học

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 18/5/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  công dụng của Vòm ánh sáng sinh học  Việc áp dụng công nghệ ánh sáng với quy trình sóng không giống nhau trong thẩm mỹ đã không còn lạ lẫm. những thiết bị spa ánh sáng trên thị phần hiện nay cũng hết sức rộng rãi và được giới thẩm mỹ tin tưởng chọn lựa. Bởi những tính năng, Công dụng của Vòm ánh sáng sinh học vượt trội về mặt điều trị phương pháp ánh sáng có thể đem tới.

  [​IMG]

  Sản phẩm vòm ánh sáng Omega Light mà doanh nghiệp thiết bị thẩm mỹ Thanh Vân giới thiệu hôm nay cũng là một trong số rất nhiều những trang bị ánh sáng trên thị phần. áp dụng kỹ thuật điều trị coi sóc da bằng ánh sáng sinh học Led Photon Visible. Đây là công nghệ kích hoạt tế bào da- collagen tự phục hồi. Và cải thiện khả năng thu nhận dinh dưỡng trong khoảng mỹ phẩm tối đa hơn. Mà không cần giải phẫu, không xâm lấn, ko tác dụng phụ.

  1.Mô tả sản phẩm vòm ánh sáng Omega Light.

  Vòm ánh sáng sinh vật học 7 màu Omega Light

  • Đèn ánh sáng sinh học Omega Light sử dụng ánh sáng kích thích vô tuyến. sử dụng năng lượng thấp trong điều trị nên hoàn toàn an toàn lúc tiếp xúc với da. ko để lại bất kỳ một tác dụng phụ, gây kích ứng hay làm hỏng kết cấu da biểu suy bì (Collagen). ngược lại thiet bi spa anh sang sinh học này còn tăng cường điều trị phục hồi các tổn thương do lão hóa. Hoặc những loại bệnh có hại cho da.

  • Sản phẩm vòm ánh sáng sinh học 7 màu Omega Light kỹ thuật Hàn Quốc với kiểu dáng nhỏ gọn. Nhưng có thể dùng thuận tiện lúc thao tác trị liệu những cùng như cổ. Rất thuận lợi lúc vận động, trị liệu lại đem lại hiệu quả vượt trội hơn cả so với kỹ thuật mặt nạ ánh sáng sinh vật học trước đây.
  hai.Omega Light ứng dụng ánh sáng sinh học Led Photon Visible tiên tiến, hiện đại, an toàn.

  Hệ thống đèn led mới và hiện đại

  • Omega Light sử dụng ánh sáng sinh vật học Led Photon Visible là công nghệ kích hoạt tế bào da hay chính là collagen. Giúp các tế bào tự phục hồi, tăng khả năng kết nạp những hoạt chất được phân phối trong quá trình coi sóc da.

  • Đây là kỹ thuật ánh sáng Hàn Quốc, với năng lượng thấp, ko gây tổn hại cho da. Ánh sáng thúc đẩy vô tuyến này không những an toàn cho da mà còn có tính chất: tăng cường khả năng tự khôi phục của collagen, kích hoạt collagen gấp 5 lần, nghỉ dưỡng những tế bào tổn thương do lão hóa. Hoặc các bệnh khác có hại cho da.
  3.Nguyên lý hoạt động của trang bị ánh sáng 7 màu Omega Light.

  mẫu mã độc đáo của trang bị spa ánh sáng Omega Light

  • Năng lượng có tần số vô tuyến sẽ đi sâu vào tế bào bên trong da. Giúp da đàn hồi và kích thích quá trình chuyển hóa dinh dưỡng, hình thành collagen. Giúp tăng trưởng tốt lớp biểu bì da, củng cố chuỗi amio acid chống lão hóa da.

  • khi dùng vòm ánh sáng sinh học Omega Light sẽ thúc đẩy tần số vô tuyến với mức năng lượng thấp. tiếp xúc trực tiếp vào bề mặt da giúp da thông thoáng , cải thiện sự đàn hồi và khả năng miễn nhiễm cho da. song song giúp da đẩy lùi lão hóa và làm tươi trẻ da. tăng khả năng miễn nhiễm, giúp đề phòng các bệnh về da hiệu quả lúc biết hết tác dụng Vòm ánh sáng sinh học.
  Có thể thấy Omega Light là thiết bị spa ánh sáng 7 màu cao cấp, bề ngoài nhỏ gọn nhưng lại có vô khối các tính năng đặc thù ưu việt. Giúp chăm nom da toàn diện và trị liệu tuyệt vời một số bệnh lý về da.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này