Công Dụng Tuyệt Vời Từ Cỏ Lúa Mì

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Tim offical, 28/5/2021.

  1. Tim offical

    Tim offical Thành viên mới

    Tham gia:
    28/4/2021
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Theo nghiên cứu của Viện y tế Hippocrates - Hoa Kỳ chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và tư vấn về sức khỏe dinh dưỡng kết luận: “ Cỏ lúa mì là loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người”. Sử dụng Cỏ lúa mì (mầm lúa mì) để tăng cường thể lực, tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, tăng Oxygen trong máu ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn ngừa và điều trị rất nhiều căn bệnh như: ung thư, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, gout, tim mạch, cao huyết áp…
    Lợi ích của Cỏ lúa mì đã được Viện y tế Hippocarates institule - Hoa kỳ và các tổ chức y tế hàng đầu khẳng định.


    Chức năng chống oxy hóa của cỏ lúa mì.

    Trong cỏ lúa mì hay "tiểu mạch thảo" có chức năng chống oxy hóa, giải độc, giải chất dinh dưỡng, cung cấp cũng như tăng cường hồng huyết cầu, nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh. Chất diệp lục tố trong cỏ lúa mì có một cấu trúc phân tử tương tụ như máu và nó rất dễ chuyển đổi máu trong cơ thể, nhờ có các chất diệp lục tố này làm trung hòa các tế bào và lọc máu, sản sinh hồng cầu. Diệp lục tố kết hợp với enzymes cũng trong cỏ lúa mì cũng làm vô hiệu hóa chất độc như cadmium, nicotine, strontium và thủy ngân bằng cách thay đổi chúng đổi thành muối không hòa tan mà cơ thể chúng ta có thể loại bỏ dễ dàng hơn.

    [​IMG]
    Các enzymes trong cỏ lúa mì.

    Theo những nghiên cứu thì trong cỏ lúa mì có tới trên 100 enzymes đặc biệt hữu ích cho quá trình thanh lọc máu. Đặc biệt rằng trong các loại enzymes có trong mầm lúa mì giúp gan phân hủy được những chất độc hại trong cơ thể, nhờ việc cung cấp các enzymes đó mà gan sẽ khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn. Hai trong số enzymes mạnh nhất được tìm thấy trong cỏ lúa mì là: SOD (Super Oxide Dismutase) và P4D1, cũng là lần đầu tiên biết đến để kích thích việc tăng cường các phân tử DNA.
    Vitamin có trong cỏ lúa mì

    Vitamin A, C, E, bioflavonoids, lutein, zeaxanthin và phytochemicals khác được tìm thấy trong cỏ lúa mì chính nhờ những vitamin này mà các tế bào được trung hòa và bảo vệ mạnh mẽ hơn. Thưa với các mẹ rằng khi dùng bất kì lại thực thực vật nào thì nó cũng có chất xơ và với loại thực phẩm này cũng vậy, nó làm sạch bộ máy tiêu hóa. Đồng thời nó cũng kích thích nhu động trong đường ruột hoạt động, cũng vì thế mà khi dùng sản phẩm này đảm bảo các mẹ sẽ thấy gia đình mình có nhu cầu đi vệ sinh nhiều hơn. Điều mà loại cỏ này khiến nó đặc biệt là khả năng chung hòa độ pH, giúp cơ thể điều hòa và tăng khả năng tự chữa lành.

    Thực phẩm an toàn và giảm căng thẳng thần kinh.

    Khi sử dụng mầm lúa mì thì cũng giúp giảm bớt căng thẳng thần kinh. Theo nhiều nghiên cứu thì căng thẳng, cảm xúc của sự tiêu cực và thực phẩm thức ăn sẽ tạo thành acid, đó là một phần của kết quả cuộc sống hàng ngày để tích lũy acid trong cơ thể. Tính acid có thể vô hiệu hóa bởi bicarbonates, diệp lục tố (trong cỏ lúa mì có rất nhiều )và khoáng chất kiềm chủ yếu được tìm thấy trong trái cây và rau quả. Chính vì vậy mà khi nào căng thẳng thì một ly sinh tố được chiết suất từ loại thực phẩm này thực sự hữu ích.

    Thanh lọc cơ thể - thải độc gan
    Những chuyên gia nghiên cứu về hồng huyết cầu và khoa học gia từng đoạt giải Nobel, Bác Sĩ Hans Frischer, đã khám phá ra là cấu trúc của hồng huyết cầu rất là giống với cấu trúc cuả Chlorophyll. Trong cơ thể con người, hồng huyết cầu có nhiệm vụ chuyển tải dưỡng khí cho cơ thể với chất sắt (Fe) là nhân tố của hồng huyết cầu, trong khi magnesium (Mg) là nhân tố của Chlorophyll. Những ưu điểm của chlorophyll đã khiến Cỏ lúa mì có khả năng bổ gan, hoá giải các độc tố và tiêu trừ các chất độc trong máu.

    [​IMG]

    Chất Chlorophyll trong Cỏ lúa mì có khả năng trừ khử độc tố, thán khí trong cơ thể và mang dưỡng khí đến các tế bào qua đường máu. Ngoài ra Cỏ lúa mì cũng có khả năng tái tạo hồng huyết cầu nhanh chóng cho cơ thể và cải thiện chức năng của gan cùng tim mạch trong hệ thống huần hoàn một cách tự nhiên.

    Chlorophyll có tác dụng bảo vệ và phục hồi gan. Khác với hàng trăm loại enzyme có trong Cỏ lúa mì cung cấp (enzyme ngoại sinh có nghĩa lấy từ bên ngoài), các hợp chất của Chlorophyll hỗ trợ sản xuất enzyme cho cơ thể (gọi là chất nội sinh). Những enzyme này giải phóng chất độc có thể gây ra bệnh ung thư gan. Gan cũng sử dụng những chất enzyme này để thực hiện chức năng của nó là giải độc cho cơ thể. Ba hợp chất được tìm thấy nhiều nhất trong Cỏ lúa mì giúp gan phát triển và khỏe mạnh là Choline ngăn ngừa tích tụ chất béo trong gan, Magiê giúp thanh lọc các chất béo và Kali có chức năng tương tự như một loại thuốc bổ và chất kích thích.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tim offical
    Đang tải...


  2. ngochan_zxc

    ngochan_zxc Ngọc Hân

    Tham gia:
    25/2/2015
    Bài viết:
    1,625
    Đã được thích:
    315
    Điểm thành tích:
    173
    Mình cũng thấy 1 số chị trồng cỏ lúa mì nhưng hay bị mốc hạt lắm.
     

Chia sẻ trang này