Tranh luận: Công Khai Giá Tiền Treo Chân Mày Tại Đây

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Duyen Bác, 13/4/2021.

 1. Duyen Bác

  Duyen Bác Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/4/2021
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  • Tránh uống rượu, aspirin và thuốc chống viêm trong 48 giờ.

  • Nên tránh khuân vác nặng, tập thể dục mạnh và quan hệ tình dục trong vài tuần đầu. Người bệnh nên vận động, đi lại nhẹ nhàng để hỗ trợ tuần hoàn.

  • Các vết khâu sẽ cần được gỡ bỏ sau 1-2 tuần, tùy thuộc vào mức độ lành thương của bệnh nhân. Xem thêm: Giá tiền treo chân mày


  • Bạn nên ngừng hút thuốc ít nhất sáu tuần trước khi phẫu thuật, nhưng bạn nên tiếp tục điều này vì hút thuốc sẽ làm chậm quá trình lành vết thương.

  Điều quan trọng là bạn phải tuân thủ cẩn thận các hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ, vì thời gian phục hồi và tỷ lệ thành công của thủ thuật sẽ phụ thuộc vào khả năng của bạn. Bạn cũng phải chắc chắn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc hẹn tái khám nào đã sắp xếp với bác sĩ phẫu thuật của mình để họ có thể kiểm tra tiến trình của bạn và đảm bảo rằng bạn đang chữa bệnh bình thường.

  Có sưng, đau hay tê không? Xem thêm: Hình ảnh treo chân mày


  Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chỉ định dùng thuốc giảm đau, tuy nhiên liệu trình nâng chân mày thông thường không để lại cho bệnh nhân nhiều đau đớn, tuy nhiên có thể sẽ có một chút khó chịu. Điều này thường gặp nhất ở dạng ngứa da đầu, đặc biệt là khi thuốc tê hết tác dụng và bệnh nhân phải hạn chế gãi vào khu vực này. Liên hệ: https://treomayskydiamond.com/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Duyen Bác
  Đang tải...


Chia sẻ trang này