Công Thức Bánh Brownie Siêu Dễ: Không Máy Đánh Trứng, Không Bột Nổi

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi mimi_tham_ăn, 31/5/2022.

  1. mimi_tham_ăn

    mimi_tham_ăn Thành viên chính thức

    Tham gia:
    9/5/2022
    Bài viết:
    121
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    [​IMG]
    Món bánh brownie tuyệt hảo, thơm nức mùi socola, tan trong miệng cùng mùi vị khó quên. Cùng #dungculambanhanphu bắt tay vào làm nhé!

    Nguyên liệu:

    - 113g bơ cắt nhỏ

    - 115g socola cắt nhỏ (nên dùng loại có lượng cacao 85% trở lên nhé)

    - 160g đường trắng.

    - 65g bột mì đa dụng

    - 2 quả trứng gà lớn

    - Hạnh nhân cắt lát hoặc các loại hạt, socola vụn tùy sở thích

    Dụng cụ:

    - Phới lồng

    - Lò nướng

    Cách làm:

    - Cho socola vào âu (thố đựng) rồi nấu cách thủy để socola tan ra.

    - Nhấc âu socola ra, khuấy đều và để hỗn hợp nguội 1 chút. Sau đó cho đường vào, dùng phới lồng khuấy thật đều tầm 2-3ph để đường tan hết.

    - Đập 1 quả trứng vào hỗn hợp trên và trộn đều. Sau đó đập tiếp quả trứng còn lại vào hỗn hợp và tiếp tục trộn đều.

    - Sau đó đổ bột vào và trộn đều.

    - Tới bước này thì chúng ta làm nóng lò nướng ở mức 160 độ để chuẩn bị nướng bánh nhé.

    - Đổ hỗn hợp bột vào khuôn, rắc hạnh nhân cắt lát, các loại hạt hoặc socola vụn tùy sở thích lên trên bề mặt.

    - Cho khuôn bánh vào lò và nướng ở mức160 độ trong 25p, nhớ để khuôn ở khay giữa nhé. *** Tùy theo độ nóng của mỗi lò mà mọi người điều chỉnh tăng/giảm thời gian nướng bánh nhé.

    Tada, thế là bánh đã sẵn sàng để thưởng thức rồi đó.

    ---------------------------------------------------

    Nếu không có thời gian tìm mua các nguyên liệu, mọi người có thể ghé #dungculambanhanphu nhé.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi mimi_tham_ăn
    Đang tải...


Chia sẻ trang này