Công Thức Đặc Sản Nem Nướng Thọ Xuân, Thử Tài Làm Dâu Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi nhahangxom.com, 21/2/2020.

  1. nhahangxom.com

    nhahangxom.com Thành viên chính thức

    Tham gia:
    25/6/2019
    Bài viết:
    234
    Đã được thích:
    22
    Điểm thành tích:
    18


    Nem nướng Thanh Hóa là một loại nem nổi tiếng của xứ Thanh, được biết đến là đặc sản của vùng đất Thọ Xuân. Đây là loại nem đã được lên men chua, khá gần gũi với món nem chua nổi tiếng Thanh Hóa.

    NGUYÊN LIỆU:
    • Thịt nạc: thịt mông, mới làm, không được rửa bằng nước lã.
    • Bì lợn
    • Bột canh, mỳ chính, tỏi, ớt, thính, lá đinh lăng, lá ổi…
    • Gói bằng lá chuối.
    THỰC HIỆN: (Xem thêm video)

    Bước 1: Thái thịt lợn thành sợi.
    Bước 2: Bì lợn luộc chín, lọc bỏ mỡ, rồi thái sợi.
    Bước 3: Thái mỏng tỏi dạng lát
    Bước 4: Trộn thịt lợn, bì, tỏi với thính
    Bước 5: Đi gói nem thôi.

    Có công thức đặc sản Nem nướng Thọ Xuân rồi, các bạn thử xem và làm theo xem duyên làm nem chua của mình có về làm dâu Thanh Hóa không nhé.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhahangxom.com
    Đang tải...


Chia sẻ trang này