Công Thức Làm Bánh Táo

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi miu_miu2404, 29/6/2022.

  1. miu_miu2404

    miu_miu2404 Thành viên mới

    Tham gia:
    12/5/2022
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nguyên liệu

    200g bột mì

    5g bột nở

    1 lòng trắng trứng

    8g bơ

    150ml sữa

    10g đường bột

    150g bơ

    15g đường nâu

    2-3 quả táo

    50g đường cát


    Cách làm

    Táo bỏ vỏ và hạt sau đó cắt thành những lát nhỏ, mỏng. Cho táo vào đun sôi với đường nâu, đường cát, bơ trong khoảng 5 phút tới khi bơ và đường hòa tan vào nhau.

    Đánh tan lòng trắng trứng gà sau đó trộn đều tất cả các nguyên liệu vào với nhau. Phần táo sau khi đun sôi tách biệt khỏi nước, cho nước đường vào đun sôi, sau đó xếp thành hình xoắn ốc. Cuối cùng đổ toàn bộ hỗn hợp lòng trắng trứng phủ kín các mặt táo.

    Cho toàn bộ hỗn hợp vào nấu trong nồi cơm điện trong khoảng 30 phút. Khi nảy nút, bạn ủ tiếp trong khoảng 15 phút là hoàn thành.


    #dungculambanhanphu


    CỬA HÀNG AN PHÚ:


    - Địa chỉ: 108/48 Trần Quang Diệu, Phường 14. Quận 3 – Tp. Hồ chí Minh

    - Hotline:. 098 263 6618 (ZALO, GỌI, NHẮN TIN) – MAI (HẬU)
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi miu_miu2404
    Đang tải...


Chia sẻ trang này