Công Ty Alt - Lừa Đảo Hay Uy Tín, Đừng Vội Đánh Giá Chủ Quan

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi ngoctan3710, 22/2/2019.

 1. ngoctan3710

  ngoctan3710 Thành viên mới

  Tham gia:
  19/11/2014
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Công ty ALT lừa đảo hay uy tín? hay bất cứ một trung tâm nào cũng vậy. Đối với các bậc phụ huynh trước khi đặt tương lai con mình vào các trung tâm du học đều có cùng 1 câu hỏi. Hãy thử tìm hiểu các thức nhận học bổng du học tại trung tâm ALT để tự trả lời nhé.

  Tầng lớp trí thức trẻ Việt Nam là đối tượng được ưu tiên hàng đầu cần được đầu tư để các bạn trẻ có thể phát huy tối đa những tiềm năng thông qua nền giáo dục tốt nhất tại các quốc gia trên toàn cầu. Với đội ngũ tư vấn viên tận tâm, Hội Đồng Học thuật dày dạn kinh nghiệm, trung tâm ALT đã và đang nỗ lực góp phần giúp các bạn sinh viên trên con đường du học gian nan mà cũng đầy đầy triển vọng. Chúng tôi tin tưởng sự nỗ lực hết mình và đầu tư đúng đắn cho giáo dục chính là chìa khóa để mở cửa thành công trong tương lai gần nhất. Xin gởi đến các bạn cách thức nhận học bổng du học dưới sự hỗ trợ của trung tâm ALT.

  1. Đăng ký nhận tư vấn

  Để có thể đăng kí nhận tư vấn từ các chuyên viên tư vấn của ALT , các bạn chọn một trong các phương thức dưới đây:

  • ŸĐiền vào đơn đăng kí tư vấn trực tuyến

  • Gọi trực tiếp cho ALT theo số 08.3512 4082

  • Đến trực tiếp văn phòng chính của ALT tại “số 11A Phan Chu Trinh, Phường 2, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh”
  2. Đánh giá hồ sơ học bổng du học

  Sau khi được các chuyên viên của ALT tư vấn cụ thể cách thức nhận học bổng du học , nếu bạn đã đạt được những tiêu chuẩn tối thiểu của ALT, bạn sẽ tiến hành gởi những hồ sơ cần thiết cho ALT và chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ của bạn trong 3 ngày làm việc.
  [​IMG]Cách thức nhận học bổng du học : Chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá hồ sơ của bạn trong 3 ngày làm việc
  3. Xác định chương trình phù hợp

  Sau quá trình đánh giá hồ sơ của bạn, ALT sẽ sắp xếp cho bạn gặp đại diện Hội đồng học thuật của ALT để trao đổi về những chương trình du học bằng học bổng phù hợp với điều kiện cũng như nguyện vọng của bạn.
  [​IMG]Cách thức nhận học bổng du học : Sau quá trình đánh giá hồ sơ của bạn, ALT sẽ sắp xếp cho bạn gặp đại diện Hội đồng học thuật của ALT
  4. Trở thành ứng viên của ALT

  Sau khi bạn tự lựa chọn được những chương trình phù hợp nhất từ danh sách học bổng của ALT và kí kết hợp đồng tư vấn, bạn sẽ trở thành ứng viên chính thức của ALT và được nhận tất cả quyền lợi của ứng viên trong suốt quá trình ứng tuyển học bổng, đồng thời cải thiện kĩ năng giao tiếp cũng như kĩ năng mềm.
  [​IMG]Cách thức nhận học bổng du học : Khi trở thành ứng viên chính thức của ALT bạn sẽ được nhận tất cả quyền lợi của ứng viên
  5. Bổ sung hồ sơ học bổng du học

  • Trung tâm ALT sẽ hỗ trợ hướng dẫn bạn chuẩn bị và bổ sung những hồ sơ cần thiết khác.

  • Sau đó, ALT sẽ gửi hồ sơ của bạn sang Hội đồng học thuật ở nước ngoài để tiến hành đánh giá lần 2. Trong lần đánh giá này ALT sẽ đánh giá đầy đủ và toàn diện về tất cả những điểm mạnh, yếu và cơ hội của bạn.

  • Sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ, hướng dẫn về nền tảng học thuật ví dụ như tư cấn và hỗ trợ bổ sung tín chỉ/kiến thức, kết quả IELTS, GMAT như thế nào để làm nổi bật hồ sơ học bổng du học của bạn.
  6. Nộp hồ sơ cho các chương trình du học đã chọn

  Trung tâm ALT sẽ thay mặt các ứng viên xúc tiến nộp hồ sơ cho các chương trình đã chọn.
  7. Nhận thông báo nhập học và hỗ trợ thủ tục xin visa

  Sau khi ứng viên nhận thông báo nhập học, trung tâm ALT sẽ tiếp tục hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục xin visa, nhà ở và các phương tiện di chuyển quốc tế và nội địa liên quan.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngoctan3710
  Đang tải...


Chia sẻ trang này