Thông tin: Công Ty Cổ Phần Phú Khang Áp Dụng Hệ Thống Quản Lý Iso 14001

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bởi chungnhanknacert, 7/4/2023.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Công ty Cổ phần Phú Khang (Quốc lộ 39A - Bảo Khê - TP.Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) đang áp dụng hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 mang lại hiệu quả.

  Tiêu chuẩn ISO 14001 là một trong những thách thức lớn nhất của doanh nghiệp trong bối cảnh thế giới đang đối mặt với những thách thức từ biến đổi khí hậu. Đây là bằng chứng về trách nhiệm với môi trường của tổ chức doanh nghiệp và là tiêu chí quan trọng để đánh giá nhà cung ứng, đặc biệt là đối với những đối tác, khách hàng có ý thức về môi trường. Với mục tiêu phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Phú Khang đã vượt qua mọi tiêu chuẩn ngặt nghèo khi áp dụng hệ thống quản lý ISO 14001:2015.

  Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 là một phần của bộ tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến quản lý môi trường, được xây dựng theo nguyên tắc Hoạch định – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động, quy định cụ thể yêu cầu quan trọng nhất để nhận dạng, kiểm soát và giám sát các khía cạnh môi trường của tổ chức doanh nghiệp, phương pháp quản lý và cải tiến toàn bộ hệ thống.

  Việc áp dụng ISO 14001:2015 được Công ty Cổ phần Phú Khang coi như sự khẳng định về uy tín và trách nhiệm của mình với cộng đồng, dựa trên những giá trị cốt. ISO 14001:2015 đáp ứng các xu hướng mới nhất, bao gồm sự công nhận ngày càng tăng của công ty về nhu cầu các yếu tố bên ngoài và bên trong ảnh hưởng đến tác động môi trường của mình, như biến động khí hậu, bối cảnh cạnh tranh làm việc.

  Chứng nhận ISO 14001 của bên thứ ba - nơi một tổ chức chứng nhận độc lập kiểm tra hệ thống theo các yêu cầu của tiêu chuẩn là cách báo hiệu cho các bên liên quan rằng tổ chức/doanh nghiệp đã thực hiện đúng tiêu chuẩn.

  Công ty Cổ phần Phú Khang đã tìm thấy thành công trên các lĩnh vực, bao gồm giảm tiêu thụ năng lượng và nước, một cách tiếp cận có hệ thống hơn để tuân thủ pháp luật và cải thiện hiệu suất môi trường nói chung. Ngoài việc tăng cường khả năng cạnh tranh thông qua kiểm soát chất lượng chính xác hơn, ISO 14001 còn củng cố niềm tin của UPCON vào phương pháp bằng cách chứng minh nó tạo ra lượng khí thải CO2 ít hơn 90% so với viêc thay thế bê tông. Hơn nữa, vì chứng nhận của UPCON giúp cho sự tham gia và động lực của nhân viên đã tăng lên, an toàn với kiến thức rằng họ đang đóng góp tích cực cho môi trường thông qua các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

  Cấu trúc trong tiêu chuẩn ISO 14001:2015 bao gồm các yêu cầu để xác định các vấn đề bên trong và bên ngoài, xác định các bên quan tâm và mong đợi của họ, xác định phạm vi của EMS và xác định các quy trình cần thiết cho EMS.

  Các yêu cầu của lãnh đạo bao hàm sự cần thiết của lãnh đạo cao nhất để trở thành công cụ trong việc thực hiện EMS. Lãnh đạo cao nhất cần thể hiện cam kết với EMS bằng cách đảm bảo cam kết về môi trường, xác định và truyền đạt chính sách môi trường cũng như phân công vai trò và trách nhiệm trong toàn bộ tổ chức.

  Lãnh đạo cao nhất cũng phải lập kế hoạch cho chức năng liên tục của EMS. Các rủi ro và cơ hội của EMS trong tổ chức cần được đánh giá và các mục tiêu cải tiến về môi trường cần được xác định và lập kế hoạch để hoàn thành các mục tiêu này.

  Để được tư vấn ISO 14001, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ với KNA CERT theo số hotline: 093.2211.786 hoặc Email: salesmanager@Knacert.com
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này