Toàn quốc: Công Ty Cung Ứng Phôi Gỗ Tràm Nguyên Liệu Xẻ, Sấy Tươi Và Khô

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Nguyễn Cao Kỳ Ghê, 17/11/2021.

 1. Nguyễn Cao Kỳ Ghê

  Nguyễn Cao Kỳ Ghê Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  29/12/2016
  Bài viết:
  1,228
  Đã được thích:
  72
  Điểm thành tích:
  48
  Công ty cung ứng phôi gỗ tràm nguyên liệu xẻ, gỗ pallet các loại

  Chính thức thành lập năm 2019 với các chuyên gia hàng đầu trong ngành gỗ hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH ESPIRA cung cấp cho các doanh nghiệp, xí nghiệp ngành gỗ tại Việt Nam đa dạng dịch vụ gồm xuất khẩu gỗ - cung cấp gỗ nguyên liệu theo yêu cầu – chế biến gỗ xẻ - sấy – kinh doanh các mặt hàng đồ gỗ - tư vấn giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp, xí nghiệp gỗ.
  [​IMG]
  Gỗ tràm nguyên liệu
  ESPIRA khai thác gỗ trực tiếp từ các dự án rừng và hộ nông dân, từ đó chúng tôi hoàn toàn chủ động nguồn nguyên liệu cho sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi có văn phòng đại diện tại Quận 1, TP.HCM và nhà máy đặt tại Đồng Nai – vùng sản xuất và chế biến gỗ lớn nhất vùng Đông Nam Bộ cùng hệ thống máy móc hiện đại, nhân viên lành nghề. Đây là ưu thế để TNHH ESPIRA cung cấp cho đối tác, khách hàng dịch vụ tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất với chi phí tối ưu và hoàn toàn vượt trội.

  Đến với ESPIRA, quý doanh nghiệp còn được các chuyên gia hàng đầu tư vấn toàn diện về các giải pháp kinh doanh và vận hành hiệu quả cho các sản phẩm từ ngành gỗ.

  Với những thành tựu đạt được, Công ty TNHH ESPIRA được đánh giá là một trong những công ty có nguồn cung ứng nguyên liệu và dịch vụ gỗ chất lượng cao, ổn định và giá cả hợp lý nhất tại khu vực phía Nam, được các đối tác trong và ngoài nước lựa chọn.

  Vị trí nhà xưởng Công ty đặt tại trung tâm các khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai cách thành phố Hồ Chí Minh 35 km, cách Thành phố Biên Hòa 7 km. Khu vực chuyên sản xuất, cung cấp và chế biến gỗ lớn nhất tỉnh Đồng Nai và khu vực Đông Nam Bộ.

  Các sản phẩm của Công ty hoàn toàn sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ rừng trồng trong nước (cao su và tràm, keo) cho nên có thể chủ động được nguồn nguyên liệu cho sản xuất, hạn chế việc tăng chi phí từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu.

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  CHẾ BIẾN GỖ NGUYÊN LIỆU

  [​IMG]

  Công ty ESPIRA tự hào là nhà cung ứng phôi gỗ tràm nguyên liệu xẻ, sấy tươi và khô hàng đầu cho các Công ty, xí nghiệp, cơ sở sản xuất tinh chế trên các địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai... Vì thế Công ty TNHH ESPIRA đã nhận được sự tín nhiệm hợp tác lâu dài với nhiều Công ty lớn trong nước.

  Bên cạnh đó, công ty cũng đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu gỗ nguyên liệu và đồ gỗ ra thị trường nước ngoài.

  DỊCH VỤ SẤY GỖ NGUYÊN LIỆU TƯƠI

  Công ty ESPIRA còn có thế mạnh với hệ thống nhà xưởng và lò sấy phôi gỗ tươi hiện đại, cho chất lượng sản phẩm sau sấy đạt tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu.

  [​IMG]

  Với những thành tựu đạt được, Công ty TNHH ESPIRA được đánh giá là một trong những Công ty có nguồn cung ứng nguyên liệu gỗ chất lượng cao, ổn định và giá cả hợp lý.

  Năm 2021, mặc dù trải qua nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm thực hiện theo đúng phương châm “Nâng cao quản lý chính là nâng cao chất lượng. Giữ uy tín chính là giữ khách hàng”, ESPIRA tin rằng sẽ tiếp tục mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

  Tên công ty: CÔNG TY TNHH ESPIRA (ESPIRA CO.,LTD)
  Văn phòng
  Địa chỉ: L17-11, Tòa nhà Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.
  Điện thoại: 0902.670 618
  Email: espirawoods@gmail.com
  Website: https://espira.vn

  Nhà máy tại Đồng Nai
  Địa chỉ: 84/12/2 Khu phố 5, Phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nguyễn Cao Kỳ Ghê
 2. Nguyễn Cao Kỳ Ghê

  Nguyễn Cao Kỳ Ghê Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  29/12/2016
  Bài viết:
  1,228
  Đã được thích:
  72
  Điểm thành tích:
  48
  Nhà máy xẻ sấy gỗ tràm với sức chứa kho bãi lớn tại Đồng Nai
   

  Attached Files:

 3. Nguyễn Cao Kỳ Ghê

  Nguyễn Cao Kỳ Ghê Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  29/12/2016
  Bài viết:
  1,228
  Đã được thích:
  72
  Điểm thành tích:
  48
  Phôi gỗ tràm nguyên liệu cho sx pallet go-tram-nguyen-lieu.jpg go-lam-palet.jpg go-tram-cong-nghiep.jpg go-tram-cong-nghiep-dong-nai.jpg
   
 4. Nguyễn Cao Kỳ Ghê

  Nguyễn Cao Kỳ Ghê Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  29/12/2016
  Bài viết:
  1,228
  Đã được thích:
  72
  Điểm thành tích:
  48
  pallet go tai dong nai.jpg go-lam-palet.jpg gỗ tràm nguyên liệu
   

Chia sẻ trang này