Hà Nội: Công Ty Tnhh Vinamilk Đồng Hành Cùng Sự Tăng Trưởng Trang Trại Bò Sữa Ở Hcm

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi longbuscu01, 29/4/2021.

 1. longbuscu01

  longbuscu01 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  27/3/2021
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong chương trình hợp tác đầu tư vì sự vững mạnh của TP. Sài Gòn năm 2020, thủ đô Hà Nội đã giới thiệu danh mục 136 dự án tới các nhà đầu tư (NĐT) có tổng mức đầu tư dự kiến một,1 triệu tỷ đồng; cộng các NĐT ký biên bản ghi nhớ có kinh phí dự kiến thực hiện là 134,79 nghìn tỷ đồng; đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho 48 dự án sở hữu tổng vốn đầu tư đăng ký trên 74,37 nghìn tỷ đồng. TP. Sài Gòn xác định, đây là nguồn lực siêu quan trọng bên cạnh nguồn lực đầu tư từ ngân sách nhà nước để thực hiện các mục tiêu tăng trưởng kinh tế - xã hội năm 2020 và các năm tiếp theo.

  Trong lĩnh vực công nghiệp, mục đích của bản ghi nhớ hợp tác đầu tư company thu mua phế liệu đồng Thành Đạt vững mạnh công nghệ cao ở Toàn Quốc ký kết có Vinamilk là nhằm tạo cơ sở cho hợp tác đầu tư giữa hai bên trong những vấn đề cộng để ý về việc xây dựng phát triển ngành chăn nuôi bò sữa kỹ thuật cao tại Sài Gòn, nhằm tăng trưởng đàn bò sữa và bao tiêu nguyên liệu sữa cho bà con nông dân trên Khu Vực thành phố TPHCM.

  Được biết, dự án được lớn mạnh trên cụm 03 trang trại chăn nuôi bò sữa khoa học cao với quy mô 8.000 con bò sữa trên thể tích gần 800 ha ở huyện Ba Vì, thành phố HCM có tổng vốn đầu tư vào dự án khoảng một.400 tỷ đồng và được thực hiện từ năm 2017 tới 2019 sẽ góp phần mang đến cơ hội viêc khiến, cải thiện thu nhập và cuộc sống cho nhân dân trong Địa bàn, phát triển tam nông. Doanh nghiệp Vinamilk sẽ đảm bảo nguồn vốn và những điều kiện để xây dựng những trang trại, qui hoạch vững mạnh các vùng trồng thức ăn cho trang trại, xây dựng các trạm thu mua sữa vệ tinh trên Địa bàn nhằm đảm bảo bao tiêu nguyên liệu sữa tươi của bà con chăn nuôi bò sữa kỹ thuật cao trong vùng.

  Sự kiện này đã khẳng định Vinamilk luôn đồng hành cùng sự vững mạnh của TPHCM và mong muốn đem lại cho thủ đô một diện mạo mới về mô hình chăn nuôi bò sữa công nghệ cao và cảnh quan du lịch cho nhân dân thủ đô./.

  [​IMG]

  Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt đã được Công ty thu mua phế liệu nhôm Thành Đạt khiến là trang trại thứ nhất đạt tiêu chuẩn của Châu Âu tại TPHCM.

  Qua hơn 40 năm phát triển, Vinamilk luôn nỗ lực mang đến các giải pháp dinh dưỡng logic yêu thích sở hữu thể trạng người Việt. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, Vinamilk ko dừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến ngoại hình, thường xuyên giới thiệu ra thị trường các sản phẩm mới đem lại phổ biến giá trị gia tăng cho người tiêu dùng. Đến tháng 4 năm 2016, toàn ngành sữa nước của Vinamilk vẫn tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường HCM sở hữu hơn 50% thị phần (theo số liệu của Cty TNHH nghiên cứu thị trường Nielsen). Trong hai năm qua, kim ngạch xuất khẩu sữa tươi Vinamilk 100% tăng trưởng bình quân tới 70% một năm.

  bây giờ, Vinamilk đã có hệ thống 10 trang trại đang hoạt động, đều mang quy mô lớn với đầy đủ bò giống nhập khẩu từ Úc, Mỹ, và New Zealand. Hệ thống trang trại Vinamilk trải dài khắp TPHCM tự hào là các trang trại thứ 1 ở Đông Nam Á đạt chuẩn quốc tế Thực Hành Nông Nghiệp tốt Toàn cầu (Global G.A.P.). Trang trại bò sữa organic ở Đà Lạt vừa khánh thành vào tháng 03/2017 là trang trại bò sữa organic thứ 1 tại TPHCM đạt được tiêu chuẩn Organic Châu Âu do Tổ chức Control Union chứng nhận. Ngày nay, tổng đàn bò phân phối sữa cho Cty TNHH bao gồm các trang trại của Vinamilk và bà con nông dân sở hữu ký hài hòa đồng bán sữa cho Vinamilk là hơn 120.000 con bò, sản xuất khoảng 750 tấn sữa tươi nguyên liệu để chế tạo ra trên 3.000.000 (3 triệu) ly sữa/ một ngày. Và sở hữu kế hoạch lớn mạnh các trang trại mới, tập đoàn sẽ đưa tổng số đàn bò của Vinamilk từ những trang trại và của các nông hộ lên khoảng 160.000 con vào năm 2017 và khoảng 200.000 con vào năm 2020, có sản lượng nguyên liệu sữa dự kiến đến năm 2020 sẽ nâng cao lên hơn gấp đôi, là 1500 - 1800 tấn/ngày đảm bảo nguồn phân phối nguyên liệu sữa thuần khiết dồi dào cho hàng triệu gia đình thủ đô Hà Nội.

  ko kể 13 nhà máy tại HCM, Vinamilk còn đầu tư xây dựng nhà máy sữa Angkor vừa khánh thành tại Campuchia (Vinamilk mang 100% cổ phần -2016), Vinamilk đã đầu tư 22,8% cổ phần ở nhà máy Miraka (New Zealand), đầu tư và có 100% cổ phần nhà máy Driftwood (Mỹ), và đầu tư cty con ở Ba Lan khiến cho cửa ngõ giao thương các hoạt động thương mại của Vinamilk tại châu Âu. Sản phẩm của Vinamilk hiện cũng với mặt tại hơn 40 nước trên thế giới, như Campuchia, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Canada, Mỹ, Úc...

  không tính việc đầu tư cung cấp, Vinamilk còn hết sức chú trọng tới việc vững mạnh đơn vị theo hướng bền vững thông qua các chương trình hướng đến cộng đồng xã hội như chương trình Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam”, được có mặt trên thị trường từ năm 2008, dưới sự chủ trì của Quỹ bảo trợ trẻ em Sài Gòn - Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội đã trao cho hơn 373 ngàn trẻ em khó khăn ở Hà Nội hơn 30 triệu ly sữa với tổng giá trị tương đương 120 tỷ đồng; chương trình quỹ 1 triệu cây xanh cho Hà Nội được khởi động từ năm 2012 đã tổ chức trồng cây ở hơn 20 tỉnh thành trên HCM sở hữu tổng số sắp 400.000 cây xanh những mẫu với giá trị sắp 6 tỷ đồng.

  ko kể ra, trong 10 năm qua, Công Ty TNHH Vinamilk đã thường xuyên triển khai các chương trình Sữa học đường tại các tỉnh: Bắc Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai… Tính từ năm học 2007 – 2008 tới nay, lúc Vinamilk bắt đầu phối hợp company thu mua phế liệu inox Thành Đạt thực hiện chương trình thì tổng số lượng học sinh được thụ hưởng từ chương trình ước tính là 540 ngàn học sinh khối cái giáo và tiểu học tại Bắc Ninh, Hà Nam, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Vào tháng 05 và đầu tháng 06 năm 2020 gần đây, Vinamilk cũng đạt được một số thành tích tuyệt vời trong các bình chọn uy tín trong và không tính nước như: là đơn vị cung cấp hàng dùng duy nhất của thủ đô Hà Nội lọt vào danh sách 2000 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu do Forbes bình tìm, là tập đoàn HCM duy nhất lọt vào TOP 10 công ty hiệu quả nhất châu Á do tạp chí Nikkei Asia bình tìm, 3 năm liên tiếp là nhãn hiệu số 1 Toàn Quốc theo báo cáo của Kantar WorldPanel và 6 năm liền nằm trong TOP50 cty buôn bán hiệu quả nhất Sài Gòn do báo Nhịp cầu đầu tư đánh giá.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi longbuscu01
  Đang tải...


Chia sẻ trang này