Hà Nội: Công Ty Tnhh Vinamilk Hưởng Ứng Sự Kiện Ngày Sữa Thế Giới&quot Tại Tphcm

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi longbuscu01, 28/4/2021.

 1. longbuscu01

  longbuscu01 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  27/3/2021
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày 1/6/2020, cộng với 250 điểm tổ chức khác nhau trên toàn thế giới, company cổ phần sữa TPHCM Vinamilk và Công Ty TNHH thu mua phế liệu nhôm Thành Đạt đã tổ chức sự kiện Ngày Sữa thế giới ở Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, HCM. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Ngày Sữa Thế Giới do Hiệp hội sữa Việt Nam chủ trì. Thông qua sự kiện này, Hiệp Hội Sữa thủ đô Hà Nội do đơn vị Vinamilk và Cty TNHH Thành Đạt mong muốn kêu gọi sự để ý hỗ trợ từ những Ban ngành đoàn thể, những tổ chức, cộng những bậc phụ huynh, nhà trường để đem đến cơ hội uống sữa cho hầu hết trẻ em trên khắp Hà Nội để các em được lớn mạnh toàn diện. Đồng hành cùng sự kiện Ngày Sữa Thế Giới sở hữu sự tham dự của bà Đào Hồng Lan - Ủy viên dự khuyết Trung Ương Đảng, trang bị trưởng Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Bà Ngô Thị Minh, phó chủ nhiệm Ủy ban Văn Hóa Giáo Dục giới trẻ, Thiếu Niên và Nhi Đồng của Quốc Hội, Ông Trương Quốc Cường – thiết bị trưởng Bộ Y tế, Ông Jong Ha Bae – Đại diện Tổ chức Lương thực và nông nghiệp Thế Giới tại VN (FAO), Ông Trần Quang Trung – Lãnh đạo Hiệp hội sữa Sài Gòn, lãnh đạo các cơ quan ban ngành liên quan và lãnh đạo Cty TNHH Vinamilk.



  Theo Báo cáo Quốc gia về tuổi teen Việt Nam thì chiều cao trung bình của người Việt Nam thuộc nhóm tốt nhất Khu Vực châu Á. Cụ thể: kém 8cm so với Nhật Bản, Hàn Quốc, kém 7cm so với Trung Quốc, kém 5-6 cm so mang Thái Lan và Singapore. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nguyên nhân chủ yếu là do chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý; đặc trưng là thói quen uống sữa của người TPHCM vẫn còn kém xa mức tiêu thụ 300 lít/năm của châu Âu.

  những tổ chức quốc tế như Tổ chức Lương Thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO), Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO), Chính phủ các nước như Mỹ và Liên Minh Châu Âu đều khuyến cáo dùng sữa hàng ngày như 1 phần của chế độ dinh dưỡng với lợi cho sức khỏe. Điều này cho thấy ở những nước phát triển, từ lâu họ đã ý thức được tầm quan trọng của Sữa đối với sức khỏe con người. Chính do đó, tổ chức Lương Thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (FAO) đã sắm ngày 1/6 hàng năm làm Ngày Sữa Thế Giới nhằm nâng cao sự nhận biết về tầm quan trọng của sữa và những sản phẩm từ sữa, cũng như giúp hiểu thêm mọi khía cạnh liên quan tới ngành sữa (nguồn gốc, giá trị dinh dưỡng từ sữa….). Trong đấy, vai trò của sữa được nhấn mạnh là nguồn thực phẩm dinh dưỡng quan trọng trong những bữa ăn hàng ngày của tất cả hầu hết người trên toàn Thế Giới, đặc trưng là trẻ em – thế hệ tương lai của mỗi quốc gia.

  [​IMG]



  Ông Phan Minh Tiên – Giám đốc Điều Hành đơn vị thu mua phế liệu đồng Thành Đạy trao sữa cho các em nhỏ ở TPHCM.

  với mục tiêu để toàn bộ trẻ em đều được uống sữa, trong suốt chặng đường hơn 40 năm hình thành và lớn mạnh,Vinamilk đã không giới hạn nỗ lực tạo cơ hội uống sữa cho trẻ em thủ đô Hà Nội thông qua những chương trình Sữa Học Đường – phân phối hơn 4 triệu ly sữa cho hơn 2000 trường học cả nước hoặc chương trình Quỹ Sữa Vươn Cao Toàn Quốc mang hơn 30 triệu ly sữa miễn phí cho trẻ em nghèo trên khắp Hà Nội. Ông Phan Minh Tiên – Giám Đốc Điều Hành Vinamilk chia sẻ: "Sau hơn 40 năm ko giới hạn phấn đấu với những sản phẩm sữa đạt chất lượng quốc tế đến mang người tiêu dùng TPHCM, Vinamilk đã góp phần đưa HCM từ một quốc gia ko sở hữu thói quen uống sữa để giờ đây sữa đã trở thành 1 sản phẩm dinh dưỡng không thể thiếu trong khẩu phần ăn hàng ngày của mỗi gia đình Toàn Quốc, góp phần cải thiện tầm vóc người Việt. Vinamilk cam kết sẽ tiếp tục mang những sản phẩm sữa đạt chất lượng quốc tế đến tay người tiêu dùng Việt có giá thành hợp lý để mang đến cơ hội được uống sữa cho mọi trẻ em TPHCM, vì một Việt Nam vươn cao”.

  Được tổ chức vào ngày 1/6 cũng là Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, sự kiện Ngày Sữa Thế Giới mang lại nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho 500 em học sinh đại diện cho một thế hệ tương lai tươi sáng của đất nước. Nghi thức thả bong bóng thể hiện ước mơ bay cao, bay xa của trẻ em cũng là điểm nhấn của ngày Hội

  Vượt ra ngoài khuôn khổ của 1 sân chơi, sự kiện Ngày Sữa Thế Giới còn có 1 ý nghĩa đặc thù lớn lớn, đó là kêu gọi những bậc phụ huynh, nhà trường, những company ngành sữa như Vinamilk, cộng đồng xã hội chung tay đầu tư về mặt dinh dưỡng cho đa số trẻ em Toàn Quốc để giúp các em cải thiện tầm vóc, thể lực và trí lực cũng như góp phần phát triển 1 thế hệ trẻ HCM tài năng và khỏe mạnh. Sự kiện Ngày Sữa Thế Giới cũng đã đánh dấu bước tiến dài trên con đường hội nhập có ngành sữa Thế giới của Hà Nội nói chung và Vinamilk kể riêng.

  Trong buổi Hội thảo "Sữa và những sản phẩm từ sữa đối có sức khỏe công đồng” diễn ra vào buổi chiều cộng ngày, với các diễn giả khách mời là những chuyên gia đầu ngành như PGS.TS Lê Bạch Mai – Phó Viện trường Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia; PGS.Ts Nguyển Thanh Phong – Cục trưởng Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm; PGS.Ts Trần Quang Trung – Chủ tịch Hiệp Hội Sữa Việt Nam; Ths. Trần Việt Nga – Cục Phó Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, ông Nguyễn Quốc Khánh –Giám Đốc Điều Hành nghiên cứu và lớn mạnh sản phẩm của Vinamilk chia sẻ trong buổi hội thảo: "Trong 40 năm qua, chất lượng sản phẩm luôn là kim chỉ nam cho tất cả hoạt động buôn bán của Công Ty TNHH. Không chỉ luôn tuân thủ nghiêm ngặt các qui định về an toàn vệ sinh thực phẩm, Vinamilk luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng quốc tế, theo các chuẩn mực cao nhất của Thế Giới, điển hình là loại sản phẩm sữa tươi Organic chuẩn châu Âu mà Vinamilk vừa cho có mặt trên thị trường vào đầu năm nay”

  Buổi Hội thảo tập trung vào các vấn đề liên quan đến những tiện lợi của sữa, qui trình chế biến và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế tạo marketing cũng như những ứng dụng thực tế của các Công Ty TNHH ngành sữa, điển hình là Vinamilk, trong công đoạn chế tạo nhằm đảm bảo các sản phẩm sữa hầu hết dinh dưỡng và đạt chất lượng quốc tế lúc tới tay người sử dụng.



  Trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện "Ngày sữa Thế giới”, tập đoàn thu mua phế liệu inox Thành Đạt đồng thời tham dự triển lãm quốc tế ngành sữa do Hiệp Hội Sữa Sài Gòn tổ chức lần trước tiên ở thủ đô Hà Nội từ ngày 31/5 – 3/6 với cương vị là company đầu ngành với bề dày lịch sử 40 năm trong ngành công nghiệp chế biến Sữa và những sản phẩm từ Sữa. Vinamilk đã mời Cty TNHH Thành Đạt đã tái hiện sinh động trang trại bò sữa Organic Đà Lạt ngay tại không gian của khu triển lãm, cung cấp thông tin về những nhà máy tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại bậc nhất Thế Giới, cộng mang những sản phẩm dinh dưỡng đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng Việt ở mọi lứa tuổi. Bên cạnh đấy, còn có phổ biến hoạt động thú vị như tư vấn dinh dưỡng cộng những bác sỹ, thưởng thức những sản phẩm Vinamilk tươi ngon, các chương trình nghệ thuật cực kỳ hấp dẫn: giao lưu mang nghệ sỹ Xuân Bắc, ban nhạc Acoustic…
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi longbuscu01
  Đang tải...


Chia sẻ trang này