Hà Nội: Công Ty Vinamilk Tổ Chức Quỷ Sửa Vươn Cao Tặng 130.000 Ly Sửa Tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi longbuscu01, 22/4/2021.

 1. longbuscu01

  longbuscu01 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  27/3/2021
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày 29.11.2020, ở trường tiểu học Hoà Bình A, xã Hoà Bình, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã được cty Vinamilk và Cty TNHH thu mua phế liệu nhôm Thành Đạt tổ chức buổi lễ trao tặng sữa cho trẻ em Vĩnh Long. Đây là điểm ngừng chân thứ 4 trong hành trình trao sữa năm 2020 của Quỹ sữa Vươn cao Toàn Quốc. Tham dự chương trình mang Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN; Ông Trần Văn Rón - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long; Bà Đào Hồng Lan – UV dự khuyết BCH TW Đảng, đồ vật trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội; Bà Bùi Thị Hương – Giám Đốc Điều Hành Vinamilk; cộng đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo trợ Trẻ em Hà Nội, lãnh đạo các Sở Ban Ngành tại Vĩnh Long.

  Vĩnh Long là tỉnh thuộc hạ lưu sông Mê Kông, nằm giữa sông Tiền, sông Hậu và ở trung tâm Địa bàn Đồng bằng sông Cửu Long. Vĩnh Long vẫn tự hào là 1 vùng "đất học" mang những giá trị về văn hoá của "văn minh miệt vườn" và nhất là với một bề dày truyền thống yêu nước và đấu tranh cách mạng. Tuy mang được các bước lớn mạnh đáng nhắc trong rộng rãi năm gần đây, nhưng cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, địa phương vẫn còn có nhiều xã vùng sâu vùng xa nơi cuộc đời người dân còn vô cùng khó khăn và thiếu thốn, bởi vậy việc chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho trẻ em còn phổ biến hạn chế.

  Để tiếp tục đóng góp vào việc bổ sung dưỡng chất dinh dưỡng cho các em thông qua sữa và hướng đến thực hiện sứ mệnh lớn"Để moi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, trong dịp này, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã giới hạn chân tại Tỉnh Vĩnh Long để trao tặng sữa cho những em nhỏ ở đây.

  tại buổi lễ trao sữa được tổ chức ở trường tiểu học Hoà Bình A, xã Hoà Bình, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long, sắp 130.000 ly sữa với tổng trị giá 800 triệu đồng đã được Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN cùng lãnh đạo Bộ LĐ-TB-XH và đại diện lãnh đạo tỉnh, Quỹ bảo trợ trẻ em VN và lãnh đạo Vinamilk trao tặng cho gần một.420 em học sinh nghèo hiếu học, trẻ em bị khuyết tật, mồ côi ở Vĩnh Long. Cũng ở chương trình, những em học sinh đã sở hữu cơ hội được gặp mặt và tham gia các trò chơi vui nhộn cộng có 2 đại sứ của chương trình làNghệ sĩ hài Xuân Bắc và Hoa hậu Ngọc Hân.

  [​IMG]

  Bà Bùi Thị Hương – Giám Đốc đối ngoại Cty TNHH thu mua phế liệu đồng Thành Đạt trao tặng bảng tượng trưng 130.000 ly sữa với tổng trị giá 800 triệu đồng của Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam cho học sinh nghèo Vĩnh Long

  Được xây dựng thương hiệu từ năm 2008, dưới sự chủ trì của Quỹ bảo trợ trẻ em thủ đô Hà Nội - Bộ LĐ-TB-XH, đồng hành bởi Vinamilk, Quỹ sữa Vươn cao Sài Gòn luôn hướng đến trẻ em sở hữu hoàn cảnh cạnh tranh trong cả nước có hành động tưởng chừng như đơn thuần nhưng lại hết sức thiết thực, ấy là trao tận tay các em những ly sữa bổ dưỡng nhằm góp phần giúp các em có được cơ hội tăng trưởng toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ để sở hữu một tương lai tươi sáng hơn.

  [​IMG]

  Bà Đào Hồng Lan, đồ vật trưởng Bộ Lao động Thương bình và Xã hội trao tặng sữa cho những em học sinh ở Trà Ôn, Vĩnh Long

  Trước lúc tới có các trẻ em Vĩnh Long, trong năm 2016 và 2015, Quỹ sữa Vươn cao Toàn Quốc cộng Vinamilk cũng đã tổ chức lễ trao sữa trực tiếp cho trẻ em nghèo ở nhiều địa phương trên cả nước như bắt buộc Thơ, Ninh Bình, Lâm Đồng, Bến Tre, Nghệ An, An Giang… Trong năm 2016, Quỹ sữa Vươn cao thủ đô Hà Nội đã trao cho các em nhỏ với hoàn cảnh khó khăn cả nước 1 lượng sữa trị giá 22,5 tỉ đồng tương đương 4 triệu ly sữa.

  Như vậy, sở hữu 4 triệu ly sữa năm 2020 này, tính đến nay đã sở hữu hơn 373 ngàn trẻ em khó khăn tại Toàn Quốc đã được thụ hưởng 30 triệu ly sữa có tổng giá trị tương đương 120 tỷ đồng, thông qua Quỹ sữa Vươn cao thủ đô Hà Nội, Đã được công ty thu mua phế liệu inox Thành Đạt bắt tay đồng hành cộng Vinamilk để vươn cao đến quỷ sửa học đường tại thủ đô Hà Nội.

  có vai trò của tập đoàn tài trợ duy nhất cho chương trình Quỹ sữa Vươn cao TPHCM trong suốt 9 năm qua, năm 2016, nhân dịp kỷ niệm chặng đường 40 năm xây dựng - lớn mạnh bền vững và là một trong các company bậc nhất trong ngành công nghiệp chế biến sữa TPHCM, Vinamilk chung tay cộng Quỹ sữa Vươn cao thủ đô Hà Nội trao tặng sữa cho 40.000 trẻ em nghèo ở 40 tỉnh thành khó khăn trên cả nước. Đầy đủ số sữa này sẽ được chuyển trực tiếp đến các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật, trung tâm bảo trợ xã hội, những em học sinh mầm non, tiểu học vùng sâu, vùng xa ở 40 tỉnh thành trên cả nước để những em nhỏ dùng liên tục trong vòng 3 tháng.

  Đại diện Vinamilk, Bà Bùi Thị Hương - Giám đốc điều hành company cho biết thêm:"Thông qua Quỹ sữa Vươn cao Hà Nội, có tinh thần trách nhiệm cao đối có cùng đồng, năm 2016, nhân kỉ niệm 40 ra đời Vinamilk tiếp tục dành 22,5 tỉ đồng cho 40.000 trẻ em nghèo ở 40 tỉnh thành tại Toàn Quốc được uống sữa miễn phí, sở hữu giá trị sữa nâng cao hơn 100% so mang năm 2015. "Để toàn bộ trẻ em được uống sữa mỗi ngày” là sứ mệnh mà Vinamilk hướng tới trong nhiều năm qua và trong thời gian đến, do vậy công ty chúng tô sẽ tiếp tục cố gắng đẩy mạnh, mở rộng chương trình hơn nữa để thêm rộng rãi trẻ em khó khăn được hưởng lợi từ Quỹ sữa.”

  ngoài Quỹ sữa Vươn cao HCM, năm 2016, Vinamilk cũng đang tích cực thực hiện chương trình Sữa học đường, mang tổng số tiền đóng góp là 20 tỷ đồng cho chương trình Sữa học đường ở 20 tỉnh tương đương với khoảng gần 4 triệu hộp sữa cho những em học sinh mầm non, tiểu học nhằm hỗ trợ cho những em học sinh độ tuổi mầm non, tiểu học, hoàn cảnh gia đình kinh tế cạnh tranh, thiếu hụt dinh dưỡng để những em có điều kiện vững mạnh thể chất và trí tuệ. Và nếu tính từ năm học 2009-2010, sau sắp 10 năm Vinamilk tiên phong bắt đầu phối hợp cùng các tỉnh thực hiện chương trình Sữa học đường Quốc gia thì tổng số lượng học sinh được thụ hưởng từ chương trình là 380 ngàn em học sinh và tổng ngân sách trợ giá từ Vinamilk là 92 tỷ đồng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi longbuscu01
  Đang tải...


 2. thunglungxanh_bn

  thunglungxanh_bn Trung Tâm Dạy Cắt May Yến Nhi

  Tham gia:
  8/9/2010
  Bài viết:
  10,014
  Đã được thích:
  2,090
  Điểm thành tích:
  913
  Quỷ sửa, ly sửa????? Đọc mãi mới hiểu cái tiêu đề
   
 3. tranglinh0611

  tranglinh0611 Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  15/11/2011
  Bài viết:
  4,116
  Đã được thích:
  620
  Điểm thành tích:
  823
  Cái tiêu đề bạn viết sai lỗi chính tả, kiểu viết như là đang nói tiếng miền nam, mãi mới hiểu, ko biết "quỷ sửa" là cái gì hichic
   

Chia sẻ trang này