Tranh luận: Công Viên Ở Đâu Trong Đô Thị? Nỗi Khổ Trẻ Thành Phố

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Hungdang88, 11/10/2018.

 1. Hungdang88

  Hungdang88 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/10/2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tại các đô thị lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh phụ huynh luôn đau đầu việc tìm kiếm chỗ vui chơi cho con trẻ và câu chuyện lại càng “nóng” mỗi kỳ nghỉ hè đến. Trong khi đó, công viên trong các khu dân cư không có hoặc có nhưng rất ít chưa đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân.

  Nỗi khổ trẻ thành phố

  Anh Nguyễn Văn Trung (Bến Vân Đồn, Quận 4) cho biết, trong kỳ nghỉ hè của con vừa qua anh phải xin nghỉ làm để đưa con về quê. Trẻ con bây giờ tội quá, không có không gian chơi như mình ngày xưa. Mỗi năm đến hè là vợ chồng tôi lại gửi hai đứa về quê để con có không gian vui chơi. “Ở thành phố, bố mẹ bận đi làm, chung quanh lại không có chỗ chơi, rồi suốt ngày cắm mặt vào iPad, tivi… thì còn gì là tuổi thơ nữa”, anh cho biết.
  Nhà trong ngõ hẽm thì bức bí chưa tính ở chỗ thấp thì mưa hay triều cường thì chỉ còn cách lội nước suốt ngày. Muốn nhà ở chỗ rộng rãi và gần trung tâm thì không đủ tiền mua.

  Nhiều lúc cũng muốn về quê sống cho thư thả, không khí trong lành, yên bình. Nhưng khó cái là còn công việc và con cái đi học.
  Biết tìm nhà ở đâu để có chỗ chơi cho con bây giờ???
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hungdang88
  Đang tải...


 2. Quốc Thịnh

  Quốc Thịnh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/10/2018
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mua chung cư cao cấp ở đi bác, mọi thứ có đủ
   
 3. Thịt bò sạch

  Thịt bò sạch Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  15/5/2018
  Bài viết:
  1,102
  Đã được thích:
  146
  Điểm thành tích:
  103
  chị ơi thời điểm bây giờ không nên cho trẻ ra công viên nha, bệnh dịch tay chân miệng hiện đang xảy ra, tốt nhất không nên cho bé ra những nơi như vậy rất dễ nhiễm bệnh đấy
   

Chia sẻ trang này