Constipass (macrogol 3350) - Thuốc Nhuận Tràng Cho Người Lớn Và Trẻ Em

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi maihuongmyha, 1/4/2020.

 1. maihuongmyha

  maihuongmyha Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/2/2014
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]
  1. Thành phần Constipass:

  Mỗi gói bột nhuận tràng Constipass chứa:

  + 13.125g Macrogol 3350.

  + Tá dược: Silicon dioxide, hương liệu, natri saccharin.

  2. Tại sao Constipass hiệu quả với táo bón?
  Thuốc Constipass có thành phần là Macrogol 3350. Chúng tạo ra sự chênh lệch áp suất thẩm thấu nên hút nước, lượng nước trong phân tăng lên. Sự tích tụ nước tự nhiên trong phân này giúp phân mềm hơn, thể tích khối phân tăng kích thích tống đẩy phân ra ngoài, từ đó tần suất đại tiện cũng tăng lên. Macrogol không được hấp thu qua ruột và được thải trừ nguyên vẹn ra khỏi cơ thể nên an toàn và không giảm tác dụng khi sử dụng kéo dài. Macrogol 3350 là hoạt chất hiệu quả nhất trong số các loại thuốc nhuận tràng theo cơ chế thẩm thấu (macrogol 3350, macrogol 4000, lactulose, sorbitol,…). Tác dụng nhuận tràng của Macrogol 3350 đối với trẻ em và người lớn đã được khoa học hiện đại chứng minh qua nhiều nghiên cứu.

  3. Tại sao Constipass an toàn?
  Constipass là sản phẩm bột nhuận tràng trị táo bón đã được Bộ Y tế Thổ Nhĩ Kỳ chấp thuận và xếp vào danh mục Thiết bị Y tế. Tác dụng của Constipass hoàn toàn theo cơ chế sinh lý mà không đi vào máu, do đó không gây tác dụng phụ toàn thân. Không có báo cáo tác dụng phụ nào khi sử dụng Macrogol ở liều điều trị. Macrogol 3350 không làm rối loạn nhu động ruột và không gây đầy hơi vì nó không bị phân hủy bởi vi khuẩn trong ruột. Do đó, không cần điều chỉnh liều ở các bệnh nhân đặc biệt liên quan đến gan, thận. Ngoài ra, không có tương tác thuốc liên quan đến việc sử dụng Macrogol được báo cáo. Macrogol 3350 đã được sử dụng trong thời gian dài và mang đến hiệu quả an toàn, đáng tin cậy trong khắc phục chứng táo bón cho trẻ em (trên 3 tuổi) và người lớn qua nhiều nhiên cứu lâm sàng và kết quả điều trị thực tế. Hiện nay, các hướng dẫn y tế cũng khuyến cáo sử dụng Macrogol 3350 để điều trị táo bón ở cả người lớn và trẻ em. Constipass an toàn với trẻ từ 3 tuổi.

  4. Hướng dẫn sử dụng Constipass trị táo bón cho trẻ:
  Constipass được thiết kế dưới dạng gói bột pha uống. Mỗi liều được quy ước là 1 gói lớn (13.125g macrogol 3350) và có thể tách ra làm đôi để thu được liều nhỏ hơn, tiện lợi khi sử dụng cho các nhóm tuổi khác nhau. Sử dụng hết khi mở gói và chỉ nên mở khi sử dụng. Constipass thích hợp sử dụng cho trẻ trên 3 tuổi:

  + Trẻ 3-6 tuổi: 1/2 liều/ngày.

  [​IMG]

  + Trẻ 7-11 tuổi: 1 liều/ngày.

  [​IMG]

  + (Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 1-3 liều/ngày)

  [​IMG]

  P/s: Bé lớn nhà mình 9 tuổi bị táo, bữa được bác sĩ kê cho loại này thấy cũng hiệu quả mà tìm kiếm thông tin trên mạng thì chưa có bài nào tiếng Việt cả, chỉ có bài tiếng Thổ Nhĩ Kỳ nên mình dịch lại cho mẹ nào quan tâm. Dựa trên kinh nghiệm của mình thì loại này khá phù hợp với bé lớn và ít phải chỉnh liều, còn các bé nhỏ thì nên dùng PEGinpol của Ý, cùng hoạt chất macrogol 3350 nhưng đóng gói nhỏ hơn chỉ 5g, dễ chỉnh liều và an toàn bé nhỏ từ 6 tháng tuổi (thay vì 3 tuổi như Constipass). Các mẹ xem bài gốc về Constipass ở đây nhé: https://www.wellcaretr.com/en/products/constipass
  [​IMG]
  và sản phẩm PEGinpol cho mẹ nào quan tâm: https://buonavn.com/san-pham/bot-nhuan-trang-tri-tao-bon-peginpol/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi maihuongmyha
  Sửa lần cuối: 9/4/2020
 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,228
  Đã được thích:
  796
  Điểm thành tích:
  773

Chia sẻ trang này