Hà Nội: Cty Tnhh Hòa Phát Với Hành Trình “xuân Yêu Thương” Cho Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Ở Toàn Quốc

Thảo luận trong 'ĐỒ THANH LÝ' bởi longbuscu01, 9/5/2021.

 1. longbuscu01

  longbuscu01 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  27/3/2021
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Với tinh thần tương thân tương ái nhằm động viên, mang đến cho người dân có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp hơn, các Công Ty TNHH thành viên của cty Hòa Phát đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” bao gồm các chương trình thiện nguyện, tặng quà đầy ý nghĩa.

  Chiều 16/1/2020, tập đoàn thu mua phế liệu nhôm Hòa Phát đã tổ chức chương trình "Xuân yêu thương 2020" tại thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch. Các CBCNV của doanh nghiệp đã đến động viên và tặng 80 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng đến các hộ nghèo, gia đình chính sách trên Địa bàn thị trấn.

  [​IMG]

  Cty TNHH chăn nuôi Hoà Phát Quảng Bình tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

  Còn tại xã Hoà Bình, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, cty Phát triển chăn nuôi Hòa Phát cũng tổ chức tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Ngoài ra, công ty còn tổ chức tặng quà cho người dân của các địa phương: xã Minh Đức, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước; thôn Đồng Bằng 3, xã Lương Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái; xã Thuỵ Duyên, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình; xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình; xã Long Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang với tổng số 567 phần quà được trao.

  Anh Nguyễn Văn Hiến, Trưởng phòng Tổ chức Công Ty TNHH Phát triển chăn nuôi Hòa Phát cho biết: Hy vọng những phần quà từ cty Hòa Phát đến với các hộ nghèo sẽ giúp họ vơi đi khó khăn, đón tết 2019 vui vẻ, đầm ấm hơn.

  [​IMG]

  Cty TNHH thu mua phế liệu đồng Hòa Phát tặng quà Tết cho người nghèo với chương trình "Xuân yêu thương 2020" tại Hà Nội

  Bên cạnh đó, tại các địa phương: Phú Thọ, Đà Nẵng, Hải Dương, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Hà Giang, các Cty TNHH thành viên của cty là doanh nghiệp Gia cầm Hòa Phát, Văn phòng Đà Nẵng, cty CP Thép Hòa Phát Hải Dương, công ty Thương mại Dịch vụ Nhơn Trạch, cty CP Thép Hòa Phát Dung Quất, Cty TNHH CP Khoáng sản An Thông cũng tổ chức tặng quà Tết cho người nghèo từ 18-30/1/2020.

  Chương trình “Xuân yêu thương” đã trở thành thông lệ truyền thống của đơn vị Hòa Phát từ năm 2012. Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, các doanh nghiệp của Hòa Phát lại tổ chức những chương trình thiện nguyện, tặng quà cho người dân nghèo tại 3 miền trên cả nước. Hoạt động này thu hút CBCNV tham gia đông đảo với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn nhằm mang đến một cái Tết ấm áp nghĩa tình cho bà con.

  Sáng 11/2/2019, sau kỳ nghỉ Tết dài ngày, toàn thể CBCNV của Cty TNHH Hòa Phát trên cả nước bắt đầu trở lại làm việc với khí thế khẩn trương. Ngay trong ngày đi làm đầu tiên của năm mới, tại văn phòng 66 Nguyễn Du, Hòa Phát đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân với sự tham gia của Chủ tịch đơn vị Hòa Phát – Trần Đình Long, Tổng Giám đốc Trần Tuấn Dương, các thành viên HĐQT, Chánh, phó giám đốc các Cty TNHH thành viên và các Trưởng ban thuộc Văn phòng doanh nghiệp.

  Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Trần Đình Long chia sẻ, từ năm thành lập 1992 đến nay, 27 năm qua, doanh nghiệp Hòa Phát luôn tiến bước về phía trước một cách vững chắc, năm sau lớn mạnh hơn năm trước, không ngừng nghiên cứu mở rộng để phát triển bền vững.

  [​IMG]

  Chủ tịch Trần Đình Long:" Truyền thống của Hòa Phát là luôn tiến về phía trước, và phát triển bền vững".

  Tính đến cuối năm 2018, company Hòa Phát có khoảng 20.000 CBCNV, quy mô hoạt động trải rộng trên 22 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước, và một văn phòng đại diện tại Singapore. Về doanh thu hợp nhất toàn công ty đạt 56.500 tỷ đồng, đóng góp cho ngân sách nhà nước 6.388 tỷ đồng. Các lĩnh vực thép xây dựng, ống thép, nội thất văn phòng Hòa Phát đều giữ thị phần số 1 TPHCM và dẫn đầu sản lượng bò Úc tại Việt Nam trong một nền kinh tế có 100 triệu dân thì đây là điều rất đáng tự hào. Khi dự án Dung Quất đi vào hoạt động ổn định, Hòa Phát sẽ đạt doanh thu 100.000 tỷ đồng/năm.
  Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh: “Hòa Phát với thông điệp không bao giờ dừng lại, liên tục tăng trưởng và phát triển. Nếu so sánh số nộp ngân sách của Hòa Phát với một tỉnh, Hòa Phát đứng khoảng thứ 35-38 trên tổng số 64 tỉnh, thành về số nộp ngân sách cả nước. Đặc biệt, khi Dung Quất hoàn thành, Hòa Phát dự kiến đóng góp khoảng 0,17% tăng trưởng GDP cho nền kinh tế của Việt Nam”.
  Về nhiệm vụ trong năm mới 2020 cho các doanh nghiệp thành viên, Chủ tịch Trần Đình Long cho biết, cty thu mua phế liệu inoxHòa Phát quyết tâm đưa lò cao luyện inox đầu tiên của dự án Dung Quất vào hoạt động trong quý II/2019 và hoàn thành toàn bộ vào quý I/2020. Các lĩnh vực sản xuất công nghiệp truyền thống khác, nông nghiệp, bất động sản cũng phải phát huy, liên tục đổi mới, mở rộng phát triển ở Toàn Quốc.

  Trong không khí cởi mở, thân tình, đại diện ban giám đốc các cty thành viên đã chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch, nhất là những ngành hàng mới, đồng thời cam kết trước ban lãnh đạo đơn vị sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

  Lãnh đạo cty cũng yêu cầu tập thể CBCNV tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó gây dựng được suốt thời gian qua, quyết tâm thực hiện thành công những mục tiêu đã đề ra năm 2019, góp phần đưa Hòa Phát ngày càng lớn mạnh.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi longbuscu01
  Đang tải...


Chia sẻ trang này