Cự Giải Và Nhân Mã, Hợp Hay Không Hợp?

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi tuviso, 16/12/2019.

 1. tuviso

  tuviso Thành viên mới

  Tham gia:
  4/12/2019
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nếu như nói Cự Giải tương đối hòa hợp với các cung khác thì Nhân Mã chính là một trong 12 cung hoàng đạo khó mà "hòa thuận" được với Cự Giải. Vì sao lại thế thì cùng xem lý giải dưới đây nhé!

  Đầu tiên là về cung Cự Giải:

  [​IMG]


  - Vốn dĩ người Cung Cự Giải tràn trề về tinh thần và nhạy bén trong cảm giác, ý thức đạo đức rất mãnh liệt, cũng luôn biết dừng đúng lúc đối với việc theo đuổi các ham muốn. Có năng lực quan sát thấu triệt, lòng tự tôn rất mạnh, đồng thời có bản tính khẳng khái, tình cảm phong phú, vui vẻ giúp đỡ người khác, và thích cảm giác người khác cần mình và cảm giác được bảo vệ.
  - Hầu hết người thuộc Cung Cự Giải đều rất hướng nội, ngượng ngùng, tuy nhiên họ thường dùng một phương thức rất khoa trương ở ngoài mặt để thể hiện, có lẽ về cơ bản là do họ thiếu sự tự tin, và cả việc không quá biết thích ứng với môi trường mới.
  - Mặc dù rất có hứng thú với những sự vật sự việc mới, nhưng thực tế họ rất truyền thống, hoài cổ, dường như có những nét của hai tầng tính cách; nếu như thay đổi góc nhìn nhận, chẳng qua họ chỉ đặc biệt mạnh trong khả năng cảm nhận của cảm xúc! Cự Giải là Cung có mẫu tính nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo, nam nữ đều giống nhau. Hiền hậu, chu đáo, khoan dung không giữ mối hận thù, cực kỳ trung thành với gia đình và bạn bè. Trí nhớ rất tốt, ham học hỏi, rất tuân thủ, trí tưởng tượng phong phú.

  Xem thêm >>> Những nét tính cách đặc trưng của cung Cự Giải

  Tiếp theo là cung Nhân Mã:

  [​IMG]


  - Người sinh ở Cung này tôn sùng sự tự do, không gò bó và theo đuổi cảm giác tốc độ, bản tính vốn lạc quan, nhiệt tình, là một người theo trường phái chủ nghĩa khoái lạc. Sao bảo hộ của Cung Nhân Mã là Zeus trong thần thoại Hy Lạp – Chúa tể của Vũ trụ và là Vua trong các vị Thần với sự toàn trí toàn năng. Bởi vậy là một người thuộc chủ nghĩa hoàn hảo thần thánh, có mùi vị nam tính, tinh thần thoáng và chu đáo, coi trọng sự biểu dương trong công lý và chính nghĩa.
  - Họ dí dỏm, cương trực thành thực, nhìn nhận đối với cuộc đời đầy tính triết lý, cũng hi vọng sức nóng trong sinh lực và niềm vui mà bản thân toát ra có thể lan tỏa sang những người khác, bởi vậy mà nhân duyên của họ thường rất tốt. Họ hướng ngoại, có khiếu ăn nói, thích những kinh nghiệm với và trải nghiệm, đặc biệt là thể thao và du lịch.
  - Là một người không chịu sự bó buộc, không chịu thỏa hiệp, đồng thời còn mang nét hoang dã trong con người, sinh lực tràn trề và còn rất năng động, có những lý tưởng cao xa, không bao giờ có thể vứt bỏ những lý tưởng và hi vọng. Họ lúc nào cũng như thể đang theo đuổi một môi trường sống hoàn toàn thuộc về bản thân, nhưng có thể vì hướng tới nhân sinh quan rộng rãi độ lượng nên thường thấy họ quá ư lạc quan và “chỉ chú ý đến ý muốn của mình”

  Xem thêm >>> Những nét tính cách đặc trưng của Nhân Mã

  Như vậy có thể thấy khác biệt trong tính cách chính là điều khiến Cự Giải và Nhân Mã không hợp nhau. Nếu Cự Giải và Nhân Mã kết hợp sẽ khó duy trì được lâu khi tình yêu trong họ khi xuất hiện những bất đồng, đặc biệt là “sợi dây” giữa hai chòm sao này sẽ ngày càng siết chặt hơn bởi Cự Giải. Trong khi đó, Nhân Mã lại muốn được yêu trong sự tự do, không phải ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Đương nhiên quan điểm này chẳng hề “vừa lòng” với “con cua nhỏ”. Và những cuộc tranh cãi nảy lửa sẽ bắt đầu diễn ra thường xuyên hơn, giữa họ tốt nhất vẫn nên có khoảng cách để tránh việc gây tổn thương cho đôi bên. Nếu tình trạng cứ như thế tiếp tục, chắc chắn tình chẳng còn mà “thù” càng thêm nhiều.

  Vậy nên Cự Giải và Nhân Mã nên cân nhắc kỹ càng trước khi đến với đối phương nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tuviso
  Đang tải...


Chia sẻ trang này