Toàn quốc: Cung Cấp Bạch Tuộc Đông Lạnh Theo Tcxk

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi thực phẩm đông lạnh, 4/11/2017.

 1. thực phẩm đông lạnh

  thực phẩm đông lạnh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/11/2017
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  CUNG CẤP BẠCH TUỘC ĐÔNG LẠNH THEO TCXK
  Call: 0981093653 or 0973487753
  Nếu là bạch tuộc tươi, bạn sẽ mất rất nhiều công sơ chế, làm sạch nhưng với bạch tuộc cắt đông lạnh của chúng tôi, những công đoạn này được tối giản đi rất nhiều,

  Mỗi sản phẩm bạch tuộc cắt được đóng gói theo các trọng lượng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng gia đình. Khi mua về nếu chưa kịp dùng bạn có thể để trong ngăn đá tủ lạnh để bảo quản nhưng nên nhớ nhiệt độ trong tủ lạnh không đủ để giúp thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu dài.

  Trước khi ăn, bạn bỏ bạch tuộc xuống ngăn mát dã đông từ từ, hoặc nếu quên chưa dã đông trước thì bạn có thể dùng lò vi sóng để quay, tuy nhiên cách này không tối ưu bằng. Ngoài ra, bất cứ phương pháp làm tan giá nào khác cũng đều ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, làm vi khuẩn dễ dàng tấn công gây mất hương vị và giảm giá trị dinh dưỡng.

  Bạch tuộc đã được làm sạch nên bạn có thể chế biến luôn hoặc cắt nhỏ hơn nếu bạn thích.
  Bạch tuộc rất thích hợp với các món nướng, hoặc nhúng lẩu, hấp, xào…Chỉ với các gia vị đơn giản, bạn sẽ có được rất nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau. Thịt bạch tuộc cực kỳ giòn, ngon vị ngọt đặc trưng rất khác biệt với mực hay các loại hải sản khác.

  Hãy tự mình kiểm chứng chất lượng sản phẩm của chúng tôi để đưa ra đánh giá khách quan nhất để hiểu được lý do tại sao thực phẩm Tâm Trí Sáng lại được các bà nội trợ tin tưởng như vậy.
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thực phẩm đông lạnh

Chia sẻ trang này