Toàn quốc: Cung Cấp Nguyên Liệu Làm Bánh Trung Thu 2017 – Uy Tín, Chất Lượng, Giá Tốt :)

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Chíp xinh, 14/7/2015.

  1. Chíp xinh

    Chíp xinh Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    8/11/2005
    Bài viết:
    3,172
    Đã được thích:
    617
    Điểm thành tích:
    823
    Đầu tư cái lò tầm 1 triệu là dung được rồi em ơi, hoặc làm bánh dẻo ko cần lò nướng nhé :)
     
  2. Chíp xinh

    Chíp xinh Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    8/11/2005
    Bài viết:
    3,172
    Đã được thích:
    617
    Điểm thành tích:
    823
    Năm nay 2 nguyên liệu khá cơ bản để làm nhân thập cẩm giá bị tăng hơn năm trước chút xíu:
    - HẠT ĐIỀU rang chín 30k/lạng. (hàng VN xuất khẩu nguyên hạt loại 1, bán đến đâu sấy đến đó để đảm bảo độ tươi, giòn)
    - HẠNH NHÂN cắt lát sống 40k/lạng Đóng gói 1 lạng/túi.
    Tuy nhiên hiện tại shop vẫn giữ giá nhân TC trộn sẵn 200k/kg nhé các bạn! Nếu có điều chỉnh giá sẽ thông báo đến cả nhà sau.
     
  3. Chíp xinh

    Chíp xinh Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    8/11/2005
    Bài viết:
    3,172
    Đã được thích:
    617
    Điểm thành tích:
    823
    @All: Mới đầu vụ nên mọi người làm ăn chơi và tặng là chủ yếu.
    Shop gom order đợt 2, trả hàng vào thứ 7, ngày 25/7 dương lịch.
    Mời cả nhà gửi order sớm nhé :)
     
  4. Nụ cười yêu

    Nụ cười yêu Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    2/12/2011
    Bài viết:
    2,010
    Đã được thích:
    541
    Điểm thành tích:
    773
    Đã nhiều mùa trăng mình vẫn chưa tự làm được bánh hi hi. So với mua nguyên chiếc có rẻ hơn nhiều ko mn. Tớ thì ko muốn tốn kém nhưng vẫn muốn có quà tặng ng thân mà kinh tế eo hẹp nên càng phải cân nhắc.
     
    Chíp xinh thích bài này.
  5. Chíp xinh

    Chíp xinh Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    8/11/2005
    Bài viết:
    3,172
    Đã được thích:
    617
    Điểm thành tích:
    823
    Hihi đương nhiên là rẻ hơn bạn mua bánh nhé, quan trọng là tự làm thì thấy yên tâm và đem tặng ng thân thì nhận được nhiều niềm vui :)
     
  6. nguyenlieutrang

    nguyenlieutrang www.sfoods.vn Đặc sản vùng miền

    Tham gia:
    15/8/2012
    Bài viết:
    3,837
    Đã được thích:
    574
    Điểm thành tích:
    773
    nhà mình cấp mạch nha quảng ngãi ngon, bạn có cần liên hệ nhé
     
    Chíp xinh thích bài này.
  7. Chíp xinh

    Chíp xinh Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    8/11/2005
    Bài viết:
    3,172
    Đã được thích:
    617
    Điểm thành tích:
    823
    Công thức mới năm 2015 đây nhé các bạn:
     
  8. Mecuping

    Mecuping Thành viên kỳ cựu

    Tham gia:
    29/8/2014
    Bài viết:
    6,385
    Đã được thích:
    1,884
    Điểm thành tích:
    913
    ôi trung thu sắp đến rồi, nhưng gần tới em ms làm bánh, đánh dấu chúc mn đắt hàng
     
    Chíp xinh thích bài này.
  9. clown

    clown Thành viên tích cực

    Tham gia:
    2/3/2010
    Bài viết:
    931
    Đã được thích:
    171
    Điểm thành tích:
    83
    Có nhân mè đen ko chị ơi?
     
  10. trangsucxuatkhau

    trangsucxuatkhau TSXKđộc đẹp rẻ 0962848108

    Tham gia:
    29/1/2013
    Bài viết:
    5,740
    Đã được thích:
    657
    Điểm thành tích:
    823
    oánh dấu mình còn thiếu nhiều nguyên liệu lắm nên chắc chắn là sẽ qua mẹ nó chọn thêm. Năm này là năm thứ 2 mình tự làm thấy hào hứng lắm. phải làm 1 mẻ trước trung thu cho nâng cao tay nghề.hehe
     
  11. Chíp xinh

    Chíp xinh Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    8/11/2005
    Bài viết:
    3,172
    Đã được thích:
    617
    Điểm thành tích:
    823
    @All: Shop update thông tin mới:

    1. Bột làm BÁNH DẺO: 50k/gói 1 kg, 30k/gói 0.5kg.
    Trả lời chung cho thắc mắc của các mẹ:
    - Bột làm không hết thì buộc kín, để bên ngoài chứ ko cho vào tủ lạnh, nhưng cũng ko nên cất đi lâu quá, 1-2 tháng bột sẽ bớt thơm ngon. Mình đặt làm bột đặc biệt phục vụ riêng các mẹ, hàng mới làm trong ngày, lúc hàng mới về sờ còn ấm tay, rất thơm và dẻo. Lưu ý: bột bánh dẻo nóng làm bánh sẽ bị cứng, phải để ít nhất 1 hôm chờ bột nguội mới làm.

    2. Bột làm BÁNH NƯỚNG: 25k/1 kg, 15k/gói 0.5kg.

    * Nhân TIRAMISU: giá chính thức 110k/kg dùng để bọc creamcheese (Creamcheese các bạn tự mua riêng ở shop bán nguyên liệu làm bánh Âu hoặc trong siêu thị)

    7. Nước đường làm BÁNH NƯỚNG: 70k/kg Đóng gói 0,5 kg/chai.
    Để tránh tình trạng năm nào cuối vụ cũng khan hàng, các mẹ lên kế hoạch mua luôn từ đầu vụ, dùng không hết cất đi sang năm vẫn dùng tốt (bảo quản trong tủ lạnh để tránh thời tiết nóng đường ngấu sẽ bị sinh khí ga), cuối vụ hết hàng khiến có mẹ phải đi lại mấy lần không mua được mình cũng thấy áy náy.
    Đường nướng phải đun trước vài tháng đến 1 năm làm mới ngon. Kỹ thuật đun nước đường bánh nướng khó và vất vả hơn đường bánh dẻo nhiều, vì phải liên tục để mắt canh độ sôi của nước, hớt bọt… Nếu làm sai 1 công đoạn sẽ hỏng cả nồi luôn. Nước đường nướng của nhà mình đảm bảo bánh ra lò mềm và màu đẹp không thua kém bánh của các hãng có thương hiệu.
    Đun chuẩn, đúng kỹ thuật thì đường sẽ bảo quản được dài. Đun ẩu, đun sai kỹ thuật thì đường sẽ bị mốc, chua... (Còn cho thêm gì vào để bảo quản thì shop không dùng và cũng không có nhu cầu tìm hiểu, vì không muốn bán rẻ uy tín).
    Tks cả nhà!
     
  12. bebin2006

    bebin2006 Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    20/10/2009
    Bài viết:
    439
    Đã được thích:
    117
    Điểm thành tích:
    43
    Đánh dấu. Mình sẽ thử
     
  13. Chíp xinh

    Chíp xinh Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    8/11/2005
    Bài viết:
    3,172
    Đã được thích:
    617
    Điểm thành tích:
    823
    Mua cái lò 1 triệu là dùng ok rồi em ơi
     
  14. greencry

    greencry Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    15/3/2009
    Bài viết:
    1,108
    Đã được thích:
    112
    Điểm thành tích:
    103
    Mùa trung thu nào e cũng qua nhà chị mua hàng đấy. Đúng là biết làm bánh vui lắm luôn
     
    Chíp xinh thích bài này.
  15. Chíp xinh

    Chíp xinh Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    8/11/2005
    Bài viết:
    3,172
    Đã được thích:
    617
    Điểm thành tích:
    823
    @All:
    ĐỂ THUẬN TIỆN CHO VIỆC ĐÓNG GÓI, NĂM NAY SHOP BÁN NƯỚC ĐƯỜNG TÍNH THEO ĐƠN VỊ LÍT (GIÁ VẪN NHƯ BÁN THEO ĐƠN VỊ KG KHÔNG THAY ĐỔI)​
    4. Nước đường làm BÁNH DẺO NHẠT (dành cho khuôn thường): 28k/1 chai 0,5 lít (Nước đường bánh dẻo nhạt đủ làm cho 1kg bột là 3 chai 0,5 lít - tương đương 2kg).
    5. Nước đường làm BÁNH DẺO LÒ XO (dành cho KHUÔN LÒ XO): 35k/1 chai 0,5 lít (Nước đường BÁNH DẺO LÒ XO đủ làm cho 1kg bột là 4 chai 0,5 lít - tương đương 2.8kg). Hơi ngọt hơn nước đường thường tí xíu.
    6. Nước đường làm BÁNH DẺO LẠNH: 55k/1 chai 0,5 lít.
    (Nước đường BÁNH DẺO LẠNH đủ làm cho 1kg bột là 2 chai 0,5 lít - tương đương 1.4 kg)
    Có thể dùng thay thế nước đường bánh nướng truyền thống, giúp giữ tông mầu tươi sáng cho các loại bánh nướng cần pha mầu sắc như trà xanh, hồng, vàng…

    7. Nước đường làm BÁNH NƯỚNG: 48k/1 chai 0,5 lít (Tương đương 700g)
     
  16. Chíp xinh

    Chíp xinh Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    8/11/2005
    Bài viết:
    3,172
    Đã được thích:
    617
    Điểm thành tích:
    823
    Shop update thông tin mới:
    * Cách thức đặt hàng:
    Đặt trước 1 ngày để mình chủ động chuẩn bị nguyên liệu, tìm người ship hoặc các mẹ đến lấy đỡ mất công (Cả nhà lưu ý tất cả những đơn đặt hàng mình sẽ alo hẹn trước ngày, giờ ship từ số máy 098.9090.203 hoặc 0127.7943.669 đặc biệt là những đơn post trên topic này, để tránh tình trạng cạnh tranh không lành mạnh). Để tránh bị trôi đơn, bỏ sót đơn mời các bạn gửi order vào đây để người phụ trách đơn hàng ghi lại. Có nhiều cách tùy chọn:
    - Cách 1: http://goo.gl/forms/nHhCYQbeWo
    - Cách 2: Gửi đơn công khai tại Topic hoặc nhắn tin vào hộp thư riêng.
    - Nhắn tin hoặc gọi điện nếu cần tư vấn: Hương – 098.9090.203 (SN 1975); Nick yahoo: omega_0899
    - Chị Hà – 0127.7943.669 (SN 1973)

    * Địa chỉ lấy hàng:
    1023 đường Hồng Hà (nhà ngay sát mặt đường, đến khách sạn Sao Băng rẽ vào ngõ có cái cột điện và cổng inox, nhà đầu tiên bên tay phải).

    * Giờ mở cửa: 9h sáng đến 10h tối

    - Để tránh ảnh hưởng đến hàng xóm, mời các bạn đến mua hàng tắt máy, dắt xe vào sân nhà

    [​IMG]
     
    Sửa lần cuối: 11/9/2015
  17. trangbanhmy

    trangbanhmy Thành viên tích cực

    Tham gia:
    2/8/2013
    Bài viết:
    858
    Đã được thích:
    12
    Điểm thành tích:
    18
    Đánb dấu nhà mn
    Mn có khuôn 100g ko? Khuôn lò xo kèm vài mặt ấy.
     
    Chíp xinh thích bài này.
  18. me Bong-Tit

    me Bong-Tit Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    12/7/2011
    Bài viết:
    1,732
    Đã được thích:
    1,483
    Điểm thành tích:
    813
    C muốn lấy hàng ở láng được ko e
     
    Chíp xinh thích bài này.
  19. yellowsea

    yellowsea Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    28/6/2011
    Bài viết:
    3,383
    Đã được thích:
    823
    Điểm thành tích:
    823
    óanh dấu vào đây đã năm nay nhất định sẽ làm bánh cho 2 nàng măm măm
     
    Chíp xinh thích bài này.
  20. Chíp xinh

    Chíp xinh Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    8/11/2005
    Bài viết:
    3,172
    Đã được thích:
    617
    Điểm thành tích:
    823
    Chị ơi em về Láng Hạ muộn lắm nên chắc sẽ hơi khó đấy ạ. Nếu chị lấy thì qua buổi sáng trước 8h nhé.
     

Chia sẻ trang này