Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Sài Gòn: Cúng Mụ Đầy Tháng Cần Chuẩn Bị Gì Về Con Người

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi giayensaocomvn, 11/9/2019.

 1. giayensaocomvn

  giayensaocomvn giayensao.com.vn

  Tham gia:
  23/5/2019
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Hầu hết khi nói đến công tác chuẩn bị cho buổi lễ đầy tháng thì một danh sách các thứ cần chuẩn bị sẽ được lập ra và yếu tố con người thường không được nhắc đến. Tuy nhiên, đây được xem là một thiếu sót không hề nhỏ.

  Bạn cần cân đối nhân sự cho từng khâu chi tiết tạo nên bức tranh tổng thể của buổi lễ đầy tháng cho bé. Tùy theo quy mô buổi lễ cúng mụ đầy tháng cần chuẩn bị gì mà sự góp mặt của các cá nhân sẽ nhiều hay ít. Nói cách khác, tối thiểu phải chuẩn bị nhân sự cho các nội dung sau:

  • Ai là người lo chuẩn bị mâm lễ cúng? Nếu không trực tiếp chuẩn bị thì sẽ lựa chọn dịch vụ ẩm thực nào và đâu là những thứ cần dịch vụ cung cấp: xôi chè, mâm lễ,….?
  • Ai sẽ chịu trách nhiệm trang trí không gian nhà ở nếu tổ chức tiệc ở nhà hoặc liên hệ thuê sảnh tiệc và ẩm thực nếu tổ chức tiệc ở nhà hàng (sau phần lễ cúng mụ).
  • Ai sẽ nhận nhiệm vụ mời khách, liên hệ họ hàng để báo tin buổi lễ đầy tháng của trẻ……
  Nếu lên kế hoạch tốt thì việc sắp xếp công việc và thời gian của gia đình sẽ thuận lợi hơn, từ đó buổi lễ đầy tháng của bé sẽ thêm phần suôn sẻ.

  Với những chia sẻ về cúng mụ đầy tháng cần chuẩn bị gì rất cụ thể ở trên, việc tổ chức một buổi lễ đầy tháng trọn vẹn cho bé yêu đã trở nên vô cùng đơn giản.

  Xem chi nhiều sản phẩm tại mâm cúng đầy tháng bé trai
  Hãy tìm đến bài cúng mụ đầy tháng website: xoichemotchutam.vn hoặc https://www.facebook.com/xoichemotchutam/
  #xoichemotchutam
  #xôi_chè_một_chữ_tâm
  Vui lòng biết thêm thông tin địa chỉ cửa hàng tại đây: https://www.google.com/maps/place/X...c93!8m2!3d10.7736341!4d106.6972813?authuser=4
   

  Attached Files:


  Xem thêm các chủ đề tạo bởi giayensaocomvn

Chia sẻ trang này