Cùng Review Truyện Ngôn Tình Full: Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi dtruyenonline, 27/3/2023.

 1. dtruyenonline

  dtruyenonline Đọc Truyện Online Hay Và Mới Nhất - Dtruyen

  Tham gia:
  16/6/2022
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Truyện Kế Hoạch Theo Đuổi Vợ Yêu full (truyện đã hoàn thành) của tác giả U Phi Nha. Thuộc thể loại ngôn tình trọng sinh

  Tìm hiểu về thể loại ngôn tình trọng sinh:

  Là một thể loại truyện ngôn tình với nội dung xoay quanh việc nhân vật chính đã qua đời hoặc đang đối mặt với cuộc sống không hạnh phúc, sau đó bất ngờ được đưa về quá khứ hoặc một kiếp khác để sống lại.

  Trong các truyện ngôn tình trọng sinh, nhân vật chính thường sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của cuộc sống trước đây để tránh các sai lầm trong quá khứ, thay đổi số phận của bản thân và người thân trong kiếp trước. Nhân vật chính thường muốn thay đổi mọi thứ, đạt được những điều mà họ không thể có trong kiếp trước và sống một cuộc sống mới hạnh phúc hơn. Các yếu tố tình cảm và lãng mạn cũng thường được tập trung trong thể loại này.

  Tóm tắt truyện:

  “Vẫn còn người, vẫn còn người, chờ chút! Này, chờ chút! Dừng xe!” Tề Tiểu Tô đeo túi da màu nâu, tay ôm một thùng các tông, mặc áo sơ mi trắng, váy âu phục xanh lam, đi đôi giày cao 8cm, chạy theo xe bus đến bảy tám mươi mét, mà tên tài xế mắt mù kia vẫn ngơ ra không thèm dừng xe, ống pô xe bus phun ra làn khói thải nóng rực rồi đi mất.

  Rắc. Chân phải Tề Tiểu Tô trẹo mạnh một cái, không khống chế được mà ngã nhào xuống đường. Mấy thứ trong thùng các tông như chậu cây xương rồng nhỏ chống phóng xạ, khung ảnh phong cảnh thủy tinh, bình hoa nhỏ, sổ ghi chép công việc v.v… đều rơi tung tóe ra đất. Mấy thứ này không quan trọng, quan trọng nhất là, cô phát hiện ra, gót giày phải của cô bị gẫy rồi, làm hại chân phải của cô bị thương luôn! Quả nhiên, của rẻ là của ôi, đôi giày này cô mua ở chợ đêm, giày cao gót, quảng cáo hoa mỹ là hàng xuất khẩu tồn kho, hết size nên thanh lý, chỉ 48 tệ một đôi.

  Truyện ngôn tình trọng sinh là một trong những thể loại truyện ngôn tình được yêu thích hiện nay, được nhiều tác giả sáng tác và độc giả yêu thích.

  Nguồn truyện: Dtruyen
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dtruyenonline
  Đang tải...


Chia sẻ trang này