Toàn quốc: Cung Tài Lộc Là Gì? Hướng Dẫn Tự Mở Cung Tài Lộc Hiệu Quả

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi piagiocoll, 5/9/2021.

 1. piagiocoll

  piagiocoll Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cung tài lộc là một trong ba cung may mắn đối với gia chủ. Những người có cung tài lộc tốt thường được hưởng một cuộc sống an yên, hạnh phúc. Trong bài viết này, Phong Linh Gems sẽ giới thiệu tới các bạn Cách Tự Mở Cung Tài Lộc mà bạn nên biết.

  01cung-tai-loc.png

  Cung Tài Lộc Là Gì?

  Cung Tài Lộc là một trong ba cung trong căn nhà được gia chủ quan tâm nhất. Cung Tài Lộc hay còn gọi là phương vị tài lộc, được tính theo thiên can tuổi của mỗi người. Nó là biểu hiện cho sự giàu có và sự tích lũy tiền tài.

  Mở cung Tài Lộc là cách giúp gia chủ có thêm nhiều may mắn và cát lợi trong cuộc sống. Do đó, gia chủ nên mở cung tài lộc cho bản thân để mang lại may mắn, tiền tài cho vận mệnh đời mình.

  Gia chủ có thể tự xác định các cung trong nhà và chọn vật cung cấp năng lượng để tiến hành mở cung Tài Lộc. Đây là cách hóa giải vận đen cực kỳ hiệu quả. Cách kích hoạt cung tài lộc đúng sẽ mang đến những lợi ích như:
  • Đây là cách giúp cho các thành viên trong gia đình phát triển công danh sự nghiệp
  • Đây là cách giúp cho công việc kinh doanh trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn
  • Đây là cách tăng tài lộc, tăng quỹ tiền tệ đối với doanh nghiệp

  Hướng Dẫn Tự Mở Cung Tài Lộc Hiệu Quả

  Cung Tài Lộc có ảnh hưởng rất nhiều đến con đường sự nghiệp, công danh. Bên cạnh đó, nó còn có thể khiến cho gia chủ bị thất thoát tiền bạc. Để tránh điều này, gia chủ cần tiến hành kích hoạt cung Tài Lộc. Hãy cùng xem hướng dẫn cách mở cung tài lộc cho tại nhà cho bản thân nhé.

  * Chọn đồ vật phong thủy phù hợp - Cách mở cung tài lộc cho bản thân

  Sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp là một cách kích hoạt cung Tài Lộc. Bạn có thể sử dụng các loại đá phù hợp với dụng thần và bố trí bên trong ngôi nhà. Điều này sẽ giúp kích hoạt cung Tài Lộc để tăng vượng khí. Bạn có thể tham khảo một số vật phẩm như: Tỳ Hưu, Lu Thống, Đồng Điều, Thiềm Thừ, Linh Quy.

  * Đặt đồ vật phong thủy có tính động

  Đặt đồ vật phong thủy có tính động là cách mở cung tài lộc được nhiều người áp dụng. Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Với bản mệnh Mộc của cung tài lộc, việc đặt vật phẩm phong thủy liên quan có tính động là điều cần thiết.

  Điển hình cách kích hoạt cung tài lộc tại nhà mà phong thủy Tam Nguyên muốn giới thiệu đến bạn chính là sử dụng đồng hồ Bách Phúc. Đồng Hồ Bách Phúc là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đồng hồ Phong Thủy và chữ Phúc đầy ý nghĩa. Đồng hồ mang năng lượng kích hoạt phúc khí, bình an và tài lộc cho gia chủ.

  Đồng hồ hoạt động không ngừng chính là nguyên lý để kích hoạt năng lượng tại phương vị quan trọng chủ quản về quý nhân tài lộc. Bởi vậy, đây được xem là cách hay trong phong thủy kích hoạt tài lộc.

  * Trang trí cửa ra vào nhà

  Cửa ra vào nhà là nơi đầu tiên tiếp đón các luồng khí đến với căn nhà và gia chủ. Chính vì vậy, để tạo nên sự suôn sẻ thuận lợi cho ngôi nhà, gia chủ nên trang trí lại cửa ra vào. Cửa ra vào cần được trang trí phù hợp với kích thước thông thủy và năng lượng kích cung tài lộc.

  Sơn màu cửa, treo chuông gió hoặc treo các bóng đèn có công suất lớn là cách thu hút vượng khí tốt vào nhà. Ngoài ra, mỗi ngày cần mở cửa ít nhất 1 lần để khí được lưu thông. Căn nhà có không khí trong lành sẽ rất có lợi đối với sức khỏe những người trong nhà.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi piagiocoll

Chia sẻ trang này