Kinh nghiệm: Cùng Trẻ Vui Tiếng Anh, Giỏi Ứng Xử

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi Tuấn Kệt, 22/6/2019.

 1. Tuấn Kệt

  Tuấn Kệt Thành viên tập sự

  Tham gia:
  23/4/2019
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Ngày nay, tiếng Anh đã và đang trở thành thứ ngôn ngữ của toàn cầu. Khá nhiều bố mẹ đã tính đến việc cho con mình học tiếng Anh ngay từ mẫu giáo. Mặt khác, họ cũng lo lắng liệu việc này có tác động gì đến tiếng mẹ đẻ của bé không? Trái với tâm tư này của khá nhiều người, việc cho bé học tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏ lại mang đến những hiệu quả tốt.

  [​IMG]

  http://bit.ly/2KvcQpF

  Đó là việc học đồng thời 2 ngôn ngữ giúp trẻ em trở nên linh hoạt, thông minh, có khả năng tập trung cao hơn.

  Khác với những người trưởng thành, các em tiếp cận ngôn ngữ mà không nhận thấy được rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Các em có khả năng bắt chước phương pháp phát âm và tự mình tìm ra các quy tắc. Chỉ có những người học tiếng Anh một cách bài bản thông qua những cuốn sách ngữ pháp khi đã qua độ tuổi mới cảm thấy việc học nói tiếng Anh thật là khó, chứ với trẻ thì không giống như vậy.

  Trẻ em nhỏ vẫn đang vận dụng những chiến thuật học ngôn ngữ có tính bẩm sinh của riêng các em vào việc tiếp nhận tiếng mẹ đẻ và sẽ sớm nhận thấy rằng, các em cũng có thể áp dụng những chiến lược này vào việc học tiếng Anh.

  Trẻ nhỏ có khoảng thời gian học ngôn ngữ thông qua những hoạt động giống như trò chơi. Các em học ngôn ngữ thông qua việc tham gia vào hoạt động có sự tham gia của người lớn. Thứ nhất, các em sẽ tìm thấy ý nghĩa của hoạt động đó, rồi tìm ra ý nghĩa của ngôn ngữ mà người lớn sử dụng.

  Để giúp con yêu vừa chơi vừa giỏi tiếng Anh, bộ sách “Giỏi Tiếng Anh - Vui ứng xử” với song ngữ tiếng Việt - tiếng Anh sẽ giúp Con yêu sẽ được học cách tự xử lý khi gặp những tình huống gây ra những cảm xúc tiêu cực đến với mình. Dạy con phép lịch sự và cách ứng xử trong từng tình huống của cuộc sống. Tạo mối liên kết giữa con cái và cha mẹ khi cùng nhau đọc sách mỗi ngày, con cái dựa theo cách hành xử của cha mẹ và tự học theo. Kỹ năng giao tiếp tự tin, cải thiệu kỹ năng Tiếng Anh nhanh chóng.

  Đọc thêm tại đây: https://mcbooks.vn/san-pham/gioi-tieng-anh-vui-ung-xu-angry/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tuấn Kệt
  Đang tải...


 2. AlphaAcademy

  AlphaAcademy Thành viên tập sự

  Tham gia:
  19/6/2019
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tuấn Kệt thích bài này.

Chia sẻ trang này