Cùng Xem Coin Lending Là Gì Và Cách Hoạt Động

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 10/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cùng xem coin lending là gì và cách hoạt động  Lending là hình thức sử dụng một đồng hạ tầng chính thống như Bitcoin và Ethereum để sắm một đồng Crypto mới có công thức coin lending là gì. đông đảo thì họ chỉ ưng ý Bitcoin và Ethereum vì đây là những loại Crypto chính ngạch, có tính thanh khoản cao.

  [​IMG]

  bạn có thể giữ các đồng Crypto và chờ nó lên giá. Sau đó mang nó lên đại lý phân phối để bán ví như bạn thấy giá thích hợp. Còn ví như bạn chọn nhận lãi hàng tháng thì các bạn sẽ nhận được lãi tính theo ngày, tuần hoặc tháng bằng đô la.

  các loại tiền điện tử như Bitcoin được giới thiệu như một phương thức trả tiền ngang hàng (P2P). Sau ấy, Ethereum đã được giới thiệu có những đặc tính của Bitcoin cộng với một tính năng sáng tạo khác là tự tiến hành các hợp đồng được cung cấp bởi mã thông tin Ether. Và sau ấy, đã có đa dạng loại tiền điện tử khác đã được thêm vào. dù rằng Bitcoin / Ethereum đang được sử dụng để thực hiện các đàm phán nhưng cốt yếu nó chỉ được dùng để “đầu tư hoặc tàng trữ giá trị” cộng với các loại tiền điện tử khác.

  2. nền móng coin lending hoạt động như thế nào?

  nền tảng coin lending hoạt động bằng cách kết nối người vay với một màng lưới người cho vay đã đăng ký trên nền tảng. Để được phép vay tiền, người vay Việc đầu tiên cần phải thế chấp tiền điện tử của mình. Người cho vay sẽ cho người cần vay vay số tiền tương đương và họ sẽ kiếm lãi từ nó. Một khi, người vay hoàn trả khoản vay với lãi suất thì sẽ được lấy lại tài sản tiền điện tử của mình trong khoảng nền móng coin lending.

  Đối với người cho vay biết lending coin là gì, đây có thể là một thời cơ để kiếm được 1 vài tiền lãi bằng cách cho người mua khác vay tiền. đồng thời, người vay sẽ tránh được áp lực phải bán tiền điện tử khi họ cảm thấy rằng giá của chúng có thể tăng hơn lâu dài.

  Có một vài ICO (viết tắt của Initial Coin Offering – một hình thức huy động tài chính của những tổ chức startup về tiền điện tử và các ngành công nghiệp Blockchain) đã tham gia vào nền móng coin lending và làm cho số đông thời kỳ trở nên dân chủ hơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này