Cuộc Đời Bỗng Chốc Trở Nên Vô Vị Khi…

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi khanhdang3579, 20/9/2018.

 1. khanhdang3579

  khanhdang3579 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  18/9/2018
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mùa đông sắp đến rồi, cái lạnh giá cũng sắp về vây lấy tôi. Đây là thời tiết tôi sợ nhất vì mỗi khi đối diện với nó tôi lại nghĩ về khoảng thời gian kinh khủng ấy. :(((

  Đó là khoảng thời gian đầu tôi đau nhức liên miên, tôi cứ nghĩ nó như muốn bổ ra làm đôi và lúc nào cũng có ý định đập một phát vào tường để cơn đau bên ngoài lấn át sự nhức nhối bên trong. Trán, đỉnh đầu và cả thái dương như lúc nào cũng muốn tôi nhớ đến chúng và liên tục phát tín hiệu.

  Tôi không thể tập trung cho thứ gì dù là nhỏ nhất, công việc luôn bị trễ deadline, tôi phải nằm bẹp dí một chỗ, cơn sốt hạnh hạ, cơ thể uể oải, đau nhức chẳng buồn nhấc nổi cánh tay hay cẳng chân gì cả.:confused:::)(

  Điều tôi kinh hãi nhất chính là nước mũi. Ôi, chúng như lấy nước từ não chảy xuống, không biết lấy nguyên liệu từ đâu mà sao lắm thế. Tôi dùng hết 3 hộp khăn giấy, liên tục xì mũi đến rát đỏ cả cánh mũi. Có lần đi ăn tối với bạn trai, nước mũi cứ chảy xuống làm tôi cứ xin phép đi vào nhà vệ sinh mãi :((.:confused::confused:

  Điên nhất là nằm, nghiêng bên trái nghẹt bên trái, nghiêng bên phải nghẹt bên phải. Nằm ngửa thì tha hồ mà nước mũi chảy xuống cổ họng cho bao tử tiêu hóa đẩy ngược lên mũi rồi chảy xuống tiếp (tôi đoán vậy). Tối ngủ há hốc mồm mà thở lòng cứ sợ con gì tưởng cái hang của nó bò vào trú ngụ chắc chết.

  Cuộc đời tớ bỗng chốc vô vị hẳn khi phát hiện mình bị viêm xoang sàng đấy các bác ạ. Có bác nào giống tớ không???

  Nghĩ thế là xong, bệnh này mà thành mãn tính thì coi như đeo bám mình suốt đời. Ai ngờ bữa được ông bác mua cho cái thuốc Xoang Zoha, ấy vậy mà nên cơm nên cháo, tớ khỏi sau một tuần sử dụng.

  Đăng bài đây để cứu lấy cuộc đời vô vị của những mẹ bị viêm xoang giống tớ. Nghe bảo cam kết 100% hết đấy, Xoang Zoha của Giáo sư Hoa kỳ đàng hoàng. Các mẹ tìm hiểu thử nhá.;);)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi khanhdang3579
  Đang tải...


Chia sẻ trang này