Kinh nghiệm: Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn Chỉ Khi Bạn Nghiêm Túc Trong Mọi Mối Quan Hệ Với Người Khác

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Tiệm tạp hóa mùa hè, 17/9/2021.

 1. Tiệm tạp hóa mùa hè

  Tiệm tạp hóa mùa hè Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  12/9/2021
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1.Chúng ta đều là con người, mang trong mình sự tự tôn rất lớn. Nhưng đừng quên mất đối phương cũng giống như ta, cũng là con người đáng trân trọng. Vậy nên hãy để lòng tự tôn của bản thân bằng với lòng kính trọng dành cho người khác.
  Và cũng xin nhớ rằng, đừng coi trọng bản thân mình quá mà yêu cầu vô lý người khác phải đối xử tốt với mình. Sự nhạy cảm thừa thãi sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn rất nhiều.

  2.Con người ấy mà, cảm giác buồn rầu, bực bội, xấu hổ nhất là khi cảm thấy "bị coi thường". Nếu có thể thì bạn đừng để người khác cảm thấy rằng bạn đang coi thường họ.
  Đừng đưa ra lời khuyên nếu người ta không hỏi. Bởi vì, họ không muốn bị thương hại đâu.

  3.Nếu nói thì hãy nói cho hết ý để tránh người khác hiểu nhầm. Và bạn hẳn là cũng không muốn chịu cái cảm giác hối tiếc vì có cơ hội mà lại không nói.

  Đừng thao thao bất tuyệt về chuyện của cá nhân. Giao tiếp cần từ hai phía nên bạn cần phải quan tâm đối phương nghĩ gì và lắng nghe họ nhiều hơn.

  4.Mỗi người một vẻ ngoài khác nhau, tính cách bên trong cũng khác nhau. Vẻ ngoài có thể thay đổi thì tính cách cũng có thể thay đổi chứ. Đừng trách người khác đổi tính, đổi lòng. Bạn cũng có khác gì? Chẳng có ai trước sau như một được.

  Mối quan hệ của ta đều xoay quanh cuộc sống của ta. Vì vậy, hãy luôn giữ trong mình một thái độ cẩn trọng và cần tránh dao động bởi mọi yếu tố bên ngoài.

  5.Điều cuối cùng xin hãy nhớ, lời nói gió bay nhưng hành động sẽ dẫn đến kết quả. Mối quan hệ giữa bạn với người khác cũng là kết quả của những hành động mà bạn làm cho họ, đối xử với họ.

  -o-o-o-o-o-o-

  Khéo léo và tinh tế trong mọi mối quan hệ sẽ mang tới cho bạn điểm cộng rất lớn. Hãy để những tách trà hoa giúp bạn làm việc này. Tặng đối phương hộp trà hay cùng họ nhâm nhi từng tách trà thơm ngon, tình cảm của chúng ta sẽ luôn ấm nồng như hương hoa.

  Tham khảo và đặt mua sản phẩm trong link sau.

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Tiệm tạp hóa mùa hè
  Đang tải...


Chia sẻ trang này