Toàn quốc: Cuốn Chả Ram Giòn Lâu Hơn Cùng Bánh Tráng Gạo Mikiri

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi sanphammikiri, 9/8/2022.

  1. sanphammikiri

    sanphammikiri Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    29/3/2022
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Chả ram là món ăn rất được mọi người ưa chuộng bởi hương vị giòn tan, thơm ngon kích thích vị giác thực khách. Không chỉ quan trọng lớp nhân bên trong, mà chả ram ăn tiền và quyết định ở chỗ bánh tráng cuốn ram - lớp vỏ ngoài giòn tan và đẹp mắt.
    https://********.dktcdn.net/100/361/220/files/banh-trang-gao-mikiri.jpg?v=1651203084380 ​
    Bánh tráng chả ram Mikiri có thành phần chính là 80% bột gạo, 18% bột mì cùng ít muối ăn giúp vỏ bánh mặn mà, hấp dẫn. Với sự kết hợp đầy khéo léo mà bánh tráng không quá dai, không quá giòn, dễ dàng khi cuốn và không bị gãy nát. Sau khi chiên, thì bánh sẽ có màu vàng bắt mắt cùng mùi gạo thơm nức. Đặc biệt, có thể để bánh ở ngoài không khí mà không sợ bị ỉu trong khoảng 60 phút.
    Mikiri chuyên cung cấp sỉ lẻ và phân phối thực phẩm khô hàng tiêu dùng trên toàn quốc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
    Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
    Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
    Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
    Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi sanphammikiri

Chia sẻ trang này