Cứu Cô Gái Khỏi Màn Đánh Ghen Tàn Bạo, Chàng Trai Được Trả Ơn Hậu Hĩnh Nhưng Từ Chối Thay Vào Đó Đòi

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi tvh39888, 13/6/2017.

 1. tvh39888

  tvh39888 Thành viên mới

  Tham gia:
  9/6/2017
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Cứu thoát được cô gái trẻ khỏi màn đánh ghen thế nhưng nhận được trả ơn hậu hĩnh mà chàng trai không nhận lại đòi cô thứ này.
  [​IMG]

  Có lẽ trên đời này vẫn còn ở đâu đó tình thương yêu và sự tin tưởng. Vẫn còn có nhiều người tốt mà không đòi hỏi điều gì ở người mình đã giúp đỡ. Chuyện kể về một chàng trai ở quê, anh lên thành phố học tập và lập nghiệp cũng đã gần 10 năm nay. Quãng thời gian không phải ngắn nhưng cũng không quá dài. Chính vì thế mà mà anh cũng biết kha khá về cái thủ đô này.
  Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như anh không gặp cái cảnh đó để mà cứu giúp được cô gái lạ. Thật tình, hôm đó anh đang đi lang thang thì gặp ngay một cô gái trẻ. Thấy cô gái bị kéo rách quầ.n á.o tả tơi. Không biết hiểu nhầm thế nào hay không, anh chỉ nghe phong phanh đó là vụ đánh ghen.
  Tất nhiên, nếu như bình thường thì anh đã chẳng dại gì mà dây vào cho nó thêm lắm chuyện phiền phức ra. Thê nhưng lần này thì khác. Trong cái lúc anh đang đứng đó, cô gái ấy với ta ra ngoài như van nài người khác cầu cứu. Đã thế thấy cô gái bị đánh ghen cũng hơi quá đáng nên anh lao đến giữ giúp cô gái, bỏ áo khoác mình ra rồi che cho cô gái và tuyên bố:
  - Đừng có đánh nữa, như thế đủ rồi đấy, tôi sẽ gọi cảnh sát đấy.
  - Cậu cứ gọi đi, nó dám cướp chồng tôi thì tôi chẳng sợ gì hết..
  - Vậy thì chị nên về nhà dạy bảo lại ông chồng của chị, chứ cô gái ấy chắc gì đã biết mọi chuyện mà nói cô ấy có tội.
  - Chị ơi, mình đánh ghen nhầm rồi… rút, rút thôi…
  - …
  Cứ thế mấy người kia lập tức rút đi sau khi xé toạc áo và đánh cho cô gái ấy 1 trận tơi tả. Anh nghe được hiểu chuyện họ đánh ghen nhầm lại càng xót thương cho cô gái ấy hơn. Cứu được cô ấy rồi, anh đưa cô gái về nhà
  Về đến nhà cô gái, anh được mời vào nhà mới hoảng hốt với sự giàu có của gia đình cô ấy. ...
  Về đến nhà cô gái, anh được mời vào nhà mới hoảng hốt với sự giàu có của gia đình cô ấy. Cô gái được mẹ đưa lên phòng tắm rửa thay đồ. Anh ở dưới nhà nói chuyện với bố của cô. Bố của cô đề nghị trả anh một khoản tiền vô cùng lớn đến 5 tỷ để tạ ơn. Thế nhưng anh kiên quyết từ chối mà không nhận. Anh biết, gia đình anh nghèo, nhưng anh không thể nhận số tiền lớn như thế chỉ vì một lần giúp người khác. Tưởng anh sẽ không đòi hỏi gì, đợi cô gái xuống anh mới đề nghị: - Cháu thật sự biết mình không xứng với em nhà hai bác. Nhưng cháu quý em ấy thật, thương em ấy và thích em ấy ngay từ lần đầu tiên. Tiền bạc cháu sẽ cố gắng để kiếm, cháu chỉ xin đồng ý cho cháu một việc thôi ạ. - Là việc gì?? - Cháu muốn mọi người đồng ý cho cháu tiếp túc làm bạn và có cơ hội tìm hiểu em nhà mình. - Cái gì cơ, cậu nói gì?? - Đó chính là thứ đặc biệt nhất mà cháu muốn có. Trái tim của con gái bác, cháu muốn chăm sóc cô ấy, cháu cũng hứa sẽ cố gắng khiến cô ấy hạnh phúc. - Tôi… - Thôi nào bố mẹ, người ta đã nói thế cứ cho anh ấy cơ hội đi ạ. Dù gì cũng là ân nhân của con, bao nhiêu người đi đường không giúp anh đã đứng lại giúp con. Con cũng thấy quý anh ấy… - Được rồi, vì sự thật thà của cậu ấy bố sẽ cho hai đứa tìm hiểu nhau. Nhưng cậu phải nhớ, không được ép con gái tôi. - Dạ, cháu cảm ơn ạ. Cô tiễn anh ra ngoài cửa, không quên cho anh số điện thoại của mình và dặn anh về cẩn thận. Một thời gian sau, hai người kết hôn thật. Đến với nhau bằng tình yêu mặn nồng nhất. Có những mối tình đẹp đến lạ thường. Một ánh mắt có thể là men say cả đời được. Hãy tin, trên đời này vẫn còn có những mối tình đẹp và lãng mạn đến thế. Sau oan trái thì có thể gặp được trái thơm quả ngọt. Sự chân thành sẽ khiến cho bạn có được hạnh phúc. Song Ngư/Theo thể thao xã hội
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tvh39888
  Đang tải...


Chia sẻ trang này