Cựu Đội Trưởng Scotland Blair Được Bổ Nhiệm Làm Huấn Luyện Viên Mới Của Edinburgh

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi thinhtracdia, 24/7/2021.

 1. thinhtracdia

  thinhtracdia Thành viên chính thức

  Tham gia:
  6/11/2019
  Bài viết:
  273
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cựu đội trưởng Scotland, Mike Blair sẽ trở lại câu lạc bộ cũ của anh ấy là Edinburgh với tư cách là huấn luyện viên trưởng, đội Pro 14 đã thông báo vào thứ Sáu.

  Cầu thủ 40 tuổi, người đã chơi 85 lần cho Scotland, đã trải qua 11 năm chơi bóng ở Edinburgh trước khi tiếp tục sự nghiệp của mình với đội bóng Pháp Brive và ở Anh với Newcastle, trước khi kết thúc sự nghiệp của mình tại Glasgow.

  Anh ấy tiếp quản Richard Cockerill, người đã từ chức vào tuần trước.

  Blair nói: “Cảm xúc đầu tiên là một niềm tự hào.

  "Tôi đã sống ở Edinburgh phần lớn cuộc đời mình, chơi 11 mùa giải ở câu lạc bộ và vẫn sống ở thành phố, vì vậy sự gắn bó đó kết hợp với cơ hội dẫn dắt đội thật sự đặc biệt đối với tôi."

  Blair là trợ lý huấn luyện viên tại Glasgow từ năm 2016 đến 2019 và là thành viên của ban huấn luyện quốc gia Scotland trong 5 năm qua.
  [​IMG]
  Anh ấy đã tiếp quản vị trí huấn luyện viên của cf68 tạm thời vào mùa hè này khi Gregor Townsend gia nhập Sư tử Anh và Ireland chỉ để các trận đấu bị bỏ dở vì coronavirus ảnh hưởng đến trại và của đối thủ.

  "Tôi đã học được rất nhiều điều từ việc làm việc với các huấn luyện viên chất lượng như Dave Rennie, Jason O'Halloran và Gregor Townsend, đặc biệt và trong những năm qua, và đã có thể phát triển và điều chỉnh một triết lý mà tôi cảm thấy sẽ có lợi cho tài năng mà chúng tôi có ở câu lạc bộ.

  "Đây cũng là thời điểm thực sự tốt để đến với tất cả sự phấn khích xung quanh việc ra mắt sân vận động mới vào mùa hè này. Đó là một thời điểm quan trọng đối với câu lạc bộ."
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thinhtracdia
  Đang tải...


Chia sẻ trang này