Toàn quốc: Đá Aquamarine Và Những Công Dụng Tuyệt Vời Với Sức Khỏe, Phong Thủy

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi piagiocoll, 12/9/2021.

 1. piagiocoll

  piagiocoll Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đá Aquamarine có công thức hóa học là Be3Al2Si6O18, thuộc lớp Silicat là một loại thuộc lớp khoáng sản của họ nhà đá beryl. Màu sắc của loại đá quý này là màu xanh với phổ từ xanh nước biển nhạt đến xanh đậm. Theo thang đo độ cứng Mohs, đá Aquamarine có độ cứng từ 7.5 đến 8.0 và được tìm thấy xuất hiện nhiều trong các hốc đá Plagiogranit và Gneiss, Granit hay Pegmatit Granit.

  01-Vòng-đá-Aquamarine-510x765.jpg

  Tuy đều là Silic nhôm Beryllium như đá phong thủy quý Ngọc Lục Bảo nhưng nếu ngọc Lục Bảo được tô màu bởi Crôm (Hoặc vanadi) thì màu xanh của ngọc xanh biển lại được tạo thành bởi hàm lượng ion sắt có trong beryl. Cũng chính do hàm lượng ion sắt này mà những viên đá quý này có các màu xanh của của đại dương hoặc màu xanh lục.

  Đá Aquamarine Có Ở Đâu?

  Trong tự nhiên, đá Aquamarine tự nhiên được khai thác nhiều nhất tại quốc gia Brazil nơi nổi tiếng có trữ lượng và khai thác Đá Aquamarine tự nhiên hàng đầu thế giới xuyên suốt đất nước. Ngoài ra, ngọc xanh biển cũng được tìm thấy tại nhiều địa điểm khác trên thế giới như Mozambique, Ấn Độ, Kenya, Úc, Hoa Kỳ, Madagascar, Myanmar, Trung Quốc, Pakistan, Zambia, Namibia hay Nigeria và Zimbabwe.

  Công Dụng Tuyệt Vời Của Đá Aquamarine

  Đá Quamarine xanh biển à một loại đá quý đã trải qua hàng triệu năm nằm dưới lòng đất, đá Aquamarine cũng như nhiều loại đá phong thủy quý hiếm khác đã hấp thu những nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ từ mẹ Thiên nhiên. Do đó, ngọc xanh biển có những tác dụng thần lỳ lên sức khỏe cũng như tinh thần của người đeo.

  * Công Dụng Đối Với Sức Khỏe:

  Người ta thường cho rằng nguồn năng lượng tích cực được tích tụ hàng thế kỷ trong đá Aquamarine có tác dụng tích cực cho hệ miễn dịch giúp kháng khuẩn và phòng chống bệnh tật. Cụ thể, bằng việc đặt tinh thể ngọc xanh biển hay những loại trang sức phong thủy từ đá Aquamarine lên những chỗ đau nhức, sưng tấy để giảm đau. Hơn nữa, loại đá này còn có khả năng điều trị ợ hơi và ngáp ngủ.

  Đặc biệt, đá Aquamarine có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh về hàm, cổ họng và đau răng bởi trong thiền định, ngọc xanh biển kết nối với luân xa cổ họng.

  Thậm chí, trong y học hiện đại ngày nay, người ta vẫn tin rằng đá aquamarine có thể năng ngừa việc mất nước và hỗ trợ giữ nước trong cơ thể cũng như hỗ trợ điều trị rối loạn tuyến. Đồng thời, trang sức đá Aquamarine cũng giúp giữ đôi mắt sáng, hỗ trợ điều trị các mệnh liên quan đến thị lực.

  * Ý Nghĩa Của Đá Aquamarine Trong Phong Thủy:

  Vốn là loại đá chứa các năng lượng ôn hòa nên theo phong thủy, đá Aquamarine có rất nhiều tác dụng đặc biệt. Trước hết, chính nhờ nguồn năng lượng ôn hòa ẩn chứa bên trong viên đá mà đá Aquamarine ngọc biển xanh đem tới cho người sở hữu một tinh thần thoải mái, tự tại, đem tới sự an yên, bình an trong tâm hồn. Nhờ đó, nếu chủ nhân đeo trang sức đá Aquamarine trong các cuộc đảm phán, họ sẽ giữ được tinh thần bình tĩnh, ít bị giao động.

  Không chỉ có ý nghĩa tâm linh mà những viên đá ngọc xanh biển còn được cho là biểu tượng của tình yêu khi chúng giúp xoa dịu những cơn nóng giận, giải tỏa mâu thuẫn, đưa người ta tới gần nhau hơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi piagiocoll

Chia sẻ trang này