Thông tin: Đà Lạt Chuẩn Bị Đón Mùa Cỏ Tuyết, Rực Hồng Nguyên Quả Đồi

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi chuotdinh, 2/11/2019.

 1. chuotdinh

  chuotdinh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/11/2019
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Đồi cỏ hồng (cỏ tuyết ) Đà Lạt thường xuất hiện vào cuối tháng 11 hằng năm. Và theo dự đoán, năm nay cỏ hồng sẽ nở vào tuần cuối cùng của tháng 11 này, chúng ta lên lịch trình đi Đà Lạt nào!!!..
  [​IMG]
  Đồi cỏ hồng ở Đà Lạt thường xuất hiện ở dưới chân đồi thông nên tạo thành một khung cảnh vô cùng lãng mạn. Đây là một backgroud vô cùng đẹp cho những bạn mê chụp ảnh.
  Đồi cỏ hồng thường được gọi với tên khác như cỏ tuyết hay cỏ Noel.
  Đây là một loại cỏ đặc trưng của thành phố Đà Lạt. Hoa của loại cỏ này có màu hồng và thường nở rộ thành từng đồi, tạo thành một khung cảnh rất đẹp.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vào sáng sớm, thời tiết ở Đà Lạt khá lạnh và nhiều sương. Khi sương sớm đọng trên hoa cỏ hồng sẽ tạo ra một khung cảnh không khác gì đồi tuyết, vì vậy nhiều người còn gọi cỏ hồng là cỏ tuyết.
  Hãy lưu lại hướng dẫn đường đi đến đồi cỏ hồng nhé!!! không phải băn khoăn khi đến Đà Lạt;);)
  Đồi cỏ hồng gần Thung Lũng Vàng, đồi này khá dễ đi, từ đường Ankoret bạn rẽ phải vào Thung lũng vàng, chưa đến trạm mua vé bạn nhìn phía tay phải sẽ thấy đường mòn lên dốc. ( bạn hãy tra masp đến thung lũng vàng nhé)
  Cứ chạy thẳng theo đường mòn đó bạn sẽ thấy đồi cỏ hồng. Vào càng sâu đồi cỏ hồng càng đẹp nhé.

  Và đây là thành quả của cuối con đường..::eek:::eek:

  [​IMG]

  [​IMG]
  Lưu ý: Đường mòn hơi khó đi và rất trơn, lầy vào mùa mưa nên các bạn chú ý cẩn thận khi đi nhé...
  Đồi cỏ hồng và cây thông cô đơn: Từ Thung lũng vàng bạn tiếp tục chạy thẳng theo đường Ankroet, qua khỏi đạp Ankroet, qua khỏi khu du lịch sinh thái Tiên Sa. Tiếp tục chạy bạn sẽ thấy một đoạn đường khá thẳng, phía tay phải là một bãi đất trống.
  Hãy để ý phía tay phải bạn sẽ thấy một con đường mòn nhỏ. Cứ đi theo đường mòn và băng qua một đoạn suối sẽ đến cây thông cô đơn. Và đây một không gian đầy choáng ngợp::eek:::eek:::eek:::eek:....

  [​IMG]

  [​IMG]
  Lưu ý: vì đây là đường băng rừng thông, đường mòn nên hơi khó đi và dễ bị lạc nên các bạn hãy chú ý cẩn thận khi đi nhé!!
  Đồi cỏ hồng thường nở vào tháng mấy??
  Thông thường đồi cỏ hồng ở Đà Lạt sẽ nở vào cuối tháng 11 đến hết tháng 12. Nếu năm nào mùa mưa kết thúc muộn, cỏ hồng sẽ nở muộn hơn .
  Nhiều lúc cỏ hồng sẽ nở vào cuối tháng 12, đúng vào dịp Noel nên nhiều người vẫn gọi loại hoa cỏ này là cỏ Noel. Vào dịp đó các tín đồ sống ảo đều lục đục để được đến với những cánh đồng cỏ hồng Đà Lạt.

  Nguồn: AGOtourist
  Chúc các bạn có một chuyến tham quan Đà Lạt vui vẻ;););)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chuotdinh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này