Dear mod, em thấy tiện lợi thì giới thiệu cho các mẹ thôi chứ ko phải quảng cáo đâu nhé, mod tưởng em PR lại tít còi em thì chít em. Không biết có mẹ nào ở đây dùng dịch vụ bankplus chưa nhỉ? mình thì dùng của MB (vì lương cơ quan trả qua thẻ MB) hơn 1 năm nay rồi và của VCB vì hay giao dịch với khách hàng, thấy tiện ghê. ví dụ nhé: - khi chị em tụ tập ăn uống, đến lúc 1 người trả tiền, sau đó mọi người bankplus vào tài khoản của người trả, chẳng phải tiền mặt làm gì cho mất công. - Làm một tài khoản tiết kiệm cho con, đến khi có tiền thì bankplus vào tk tiết kiệm ấy --> khỏi cần ra ngân hàng. - Khi mình có tiền mặt nhiều, bình thường phải ra ngân hàng gửi tiết kiệm hoặc gửi vào thẻ nhưng hỏi ở phòng xem có ai cần tiền mặt ko mình đưa cho và mọi người bankplus tiền về TK cho mình --> ko phải ra ngân hàng mà vẫn có tiền để gửi tiết kiệm online. Khi cần tiền mặt mà ngại đi rút thì làm ngược lại. - Liên ngân hàng cũng bankplus được nhưng mình chưa chuyển bao giờ nên ko biết phí là bao nhiêu... Ah, dùng cái này mỗi ngày mình bankplus tối đa được 50tr, và dịch vụ chuyển tiền nội bộ hoàn toàn miễn phí. Nói chung là mình thấy nhiều tiện ích lắm.
Ðề: Đã mẹ nào dùng dịch vụ bankplus của các ngân hàng chưa? E mới dùng cái này nhưng cũng thấy tiện ạ.
Ðề: Đã mẹ nào dùng dịch vụ bankplus của các ngân hàng chưa? Mình cũng hay dùng bankplus để nạp thẻ điện thoại nữa!
Ðề: Đã mẹ nào dùng dịch vụ bankplus của các ngân hàng chưa? hi, mình còn quên tính năng này nữa. Nạp tiền đt còn được giảm 5,5% nữa í
Ðề: Đã mẹ nào dùng dịch vụ bankplus của các ngân hàng chưa? Thế bankplus là giao dịch online luôn đấy hả mn
Ðề: Đã mẹ nào dùng dịch vụ bankplus của các ngân hàng chưa? e fai hỏi bên bank mới đc, nghe nhiều r nhưng ko dùng. Lúc đăng ký cũng quên ko hỏi ((
Ðề: Đã mẹ nào dùng dịch vụ bankplus của các ngân hàng chưa? mình dùng của BIDV , nạp tiền viettel còn đc chiết khấu 3%
Ðề: Đã mẹ nào dùng dịch vụ bankplus của các ngân hàng chưa? Quá tiện luôn ạ . Nhất là kết hợp vs VCB cho các mẹ kinh doanh trên nì thì đúng là số 1 . Miễn phí CK nội mạng Phí duy trì hàng tháng max=11k/tháng, min=0k/tháng (miễn phí 3 tháng đầu) Nạp tiền diện thoại Viettel CK 5,5% (đây là mức CK lớn nhất mà các đại lý thẻ to nhất có thể nhập thẻ từ Viettel-thẻ cào nhé) Y xì 1 cây ATM (chỉ ko rút đc xiền thui :3)