1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Mời các bạn kinh doanh tài trợ cuộc thi ăn tại hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ để thương hiệu và sản phẩm được quảng bá rộng rãi.
  Dismiss Notice
 3. Mời các bạn tham gia buổi offline chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh và bán hàng tại hội chợ vào ngày chủ nhật 11/12/2016 tại cafe Bảo Oanh, số 7 đường Thanh Niên, Hà Nội (gần hồ Trúc Bạch)
  Dismiss Notice
 4. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Mời các bạn đến dự cuộc thi ăn tại hội chợ giao lưu LÀM CHA MẸ ngày chủ nhật 18/12 tới KTX ĐH Kinh Tế. Mời bạn đăng ký tham gia thi ăn tại đây.

Kinh nghiệm: Đã mẹ nào dùng thảo dược tắm sau sinh của TANAMERA (Malaysia) chưa?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi TRANGANH boutique, 12/4/2012.

 1. TRANGANH boutique

  TRANGANH boutique Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/6/2011
  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Em đang nghiên cứu về xông hơi và tắm thảo dược sau sinh, tháng 6 này em sinh rùi. Có 2 loại em phân vân là thuốc tắm Dao's spa mama và thảo dược tắm sau sinh Tanamera, có mẹ nào đã dùng Tanamera rồi cho em xin ý kiến với ạ. Đây là hình của sản phẩm:
  http://www.lieuphapphuchoisausinh.com/?p=39
  Tks các mẹ nhiều ạ!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi TRANGANH boutique
  Đang tải...


Chia sẻ trang này