Chắc mẹ nào đang ở khu Phú Đô hoặc khu nào bị mất điện thời điểm nắng nóng thế này cũng có cảm giác điên người giống em .Cứ mỗi lần đến đợt nóng đỉnh điểm là điện lại mất triền miên ,đợt nóng trước đã bị rồi giờ lại tiếp tục, mà chơi mất toàn vào buổi đêm lúc người ta trở về nhà cần nghỉ ngơi thư giãn, thời tiết nóng thế này có điện có quạt mà còn thấy nóng bứt dứt huống chị lại còn mất điện Ba hôm nay e ngủ ma cứ giật mình thon thót lo mất điện, hôm đầu tiên mất một lần khoàng bao lâu lại có e k nhớ. Đêm hôm thứ 2 mất 3 lần ,kiểu có được tý lại mất .Đêm hôm qua có khi lên tới cả chục lần như dọa ma vậy,nằm cứ nơm nớp lo âu, mất tầm 1 tiếng lại có , mất lại có, áo đãm mồ hôi ,hai vợ chồng thay nhau quạt .Nóng quá có 3 hôm ma rôm nổi hết lên tay .Cứ mất điện triền miên thế này chắc e sắp bị phát rồ mất , đêm không ngủ được vì quá nóng , ngày đi làm bờ phờ , phờ phạc (
Em o gan Phu do, sao ma giong cho em the. thinh thoang ko chiu dc nong lai phai thue nha nghi (em o phong tro nong ko chiu dc)
Chị nghĩ đến mà ám ảnh, chắc nay ngủ lại công ty cho lành thôi, chứ cứ như mấy ngày qua người bị phát điên mất
Em ở mễ trì hạ đây, đêm qua được giấc ngủ yên. Cảnh ở thuê, 2 con nhỏ với cái phòng tối um nóng hôi hổi thì hoảng quá các bác ạ
Ôi trời ơi, thời tiết này mất điện là tèo . Nhà em họ em mất điện đêm qua, may quá lại có lại. Ở mạn Hoàng Ngân ấy ạ
E ở Đại mỗ đây. Hôm kia tối mất điện 30p. Hôm qua đêm mất hơn 1 tiếng. Hnay thấy thông báo mất điền từ sáng đến chiều đây. Nhà có con nhỏ đúng là chỉ muốn bốc hỏa lên đầu.
Thế này chắc tối nay lai phải chơi bài chuồn tiếp rồi, càng nóng thì càng k thoát khỏi mất điện vi quá tải
Tối qua đang ngủ ngon lành mà nhà mình cũng bị mất điện lúc nửa đêm, làm tỉnh ngủ, nóng nực không thể nào ngủ nổi tiếp. Mất cũng tầm nửa tiếng đã thấy phát rồ người lên rồi.
Mất điện ban ngày di chơi đâu còn được , chứ kiểu nằm im một chỗ k mà nghĩ đến cái nóng thật là phát rồ
Đúng đấy mn ah. Ban này thui thì còn tránh nóng bằng cách vào siêu thị chứ đang nửa đêm thì đúng là... Hix... Hy vọng đêm nay không bị mất điện nữa.
nhà m chưa mang điều hòa sang cửa hàng nên mấy hôm nay cũng nóng đêm có lúc bị tỉnh nhễ nhại mồ hôi,sợ thời tiết này nóng kinh