Vấn đề khác: Daico Là Gì?daico Vận Hành Ra Sao

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 17/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  DAICO là gì?DAICO vận hành ra sao  DAICO là sự kết hợp trong khoảng ngữ giữa DAO (Decentralized Autonomous Organization - tổ chức tự trị phi tập trung) và ICO (Initial Coin Offerings - Phát hành coin/token lần Việc đầu tiên ra công chúng). DAICO giúp đưa ra những lề luật điều hành chặt chẽ hơn đối với những Công trình ICO nhằm giảm thiểu những rủi ro cho nhà đầu cơ biết rõ daico là gì, phê duyệt các luật lệ chặt chẽ.

  [​IMG]

  DAICO vận hành ra sao trong toàn cầu blockchain?

  DAICO bắt đầu tương tự như ICO, tức thị vẫn cho phép lực lượng làm Dự án gọi vốn và nhà đầu tư gửi Ethereum tham dự ICO vào DAICO và vẫn nhận được token của Dự án như thường nhật. Sau khi hết thời hạn mở bán ICO, những token có thể được đem ra đàm phán. Chưa có gì mới ở điểm này.

  Điểm khác biệt mà DAICO tạo ra là ở phần Tiếp đến, sau giai đoạn gọi vốn, khi mà một cơ chế đặc trưng, gọi là TAP, được đưa vào sử dụng. TAP cho phép các nhà đầu tư (những người đang nắm giữ token của dự án) có thể kiểm soát được số vốn mà lực lượng Dự án được dùng (kiểm soát tài chính)  Ở mô phỏng ICO hiện nay không có công thức này, Do vậy, các đội ngũ Dự án muốn dùng bao nhiêu tiền thì sử dụng, chẳng thể kiểm soát được. Nhưng ở DAICO, số tiền được kiểm soát, theo hai điều kiện : số tiền được cung ứng trong mỗi lần TAP và số lần TAP.

  nếu đội ngũ Dự án muốn cần thêm vốn để tuyển người, mở mang..., họ phải đề nghị TAP. các nhà đầu tư sẽ bỏ thăm và sẽ có hoặc không có TAP dựa vào số phiếu. Cách thức này giúp cộng đồng đầu cơ DAICO có thể điều hành được nguồn vốn của họ và hiểu rõ tiền tài họ được đội ngũ đầu cơ sử dụng vào việc gì.

  DAICO đạt được quyền lực đặc trưng gì cho nhà đầu tư blockchain?

  Quyền lực đặc thù của nhà đầu tư lúc tham gia DAICO là họ có thể bắt buộc bỏ phiếu để hủy DAICO và rút số vốn còn lại về, trong tình huống họ ko hài lòng với Dự án.

  nếu như nhóm Dự án làm tốt, họ sẽ được nhận TAP Tiếp đến trong khoảng hàng ngũ đầu cơ để tiếp tục theo đuổi các mục đích mới. ngược lại, ví như hàng ngũ Dự án bê trệ hoặc có tín hiệu lừa đảo, nhà đầu cơ có thể rút số tiền còn lại ra ngay để ko mất thêm.

  Sự an toàn của DAICO

  Trong tình trạng có sự bất thường của hợp đồng daico, như lượng tiền được TAP to hơn hoặc được TAP thường xuyên hơn, lực lượng Công trình có thể tự hạ nó xuống. Ở chiều trái lại, giả dụ Công trình bị bỏ phiếu hủy, nhà đầu cơ nhận lại số tiền, thì hàng ngũ Dự án hoàn toàn có thể kêu gọi 1 DAICO mới để gọi vốn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này