Dân Chuyên Anh Phải Thi Thử Online Ielts Trước Khi Tham Gia Kỳ Thi Thật

Thảo luận trong 'Các vấn đề giáo dục khác' bởi myhoa37, 23/6/2021.

 1. myhoa37

  myhoa37 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  14/5/2021
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  IELTS là một hệ thống kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh dựa trên bốn kỹ năng nghe, đọc, nói và viết. Kỳ thi IELTS được coi là một kỳ thi đắt giá đối với người Việt Nam. Nếu bạn học chuyên ngành tiếng Anh, hoặc mới học IELTS và muốn biết trình độ hiện tại của mình thì đừng bỏ qua 5 trang web luyện thi thử online IELTS miễn phí dưới đây.

  3 trang web luyện thi thử online IELTS miễn phí và tốt nhất cho học sinh
  • The IELTS Workshop
  Các bài kiểm tra mô phỏng được đề cập ở trên rất hữu ích cho việc thực hành. Tuy nhiên, vì kết quả của các bài thi thử online này được đánh giá bởi hệ thống, nên chỉ đưa ra các khuyến nghị chung thay vì mô tả chi tiết. Điều này cũng có thể khiến nhiều học sinh hoang mang về kiến thức cần bổ sung.

  [​IMG]

  Đề thi thử IELTS sẽ giúp các em giải quyết vấn đề này. Sau khi hoàn thành, kết quả bài thi của bạn sẽ được gửi đến chuyên viên tư vấn của trung tâm. Chúng tôi sẽ phân tích kỹ kết quả bài thi và ngay lập tức sẽ cung cấp cho bạn các khuyến nghị chi tiết về lịch thi IELTS.


  Đề thi thử online được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao trong studio IELTS và được cập nhật thường xuyên theo những thay đổi của đề thi thực tế. Bạn có thể thi trực tuyến hoặc đến trực tiếp các cơ sở của trung tâm.


  Các bước kiểm tra:

  Bước 1: Truy cập trang web https://test.onthiielts.com.vn

  Bước 2: Điền thông tin. Quý khách vui lòng điền thông tin chính xác để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Bước 3: Bắt đầu kiểm tra và nhận kết quả. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ tư vấn cho bạn.


  • IELTS Online Test
  Đây là trang web luyện thi thử online miễn phí rất nổi tiếng trong cộng đồng luyện thi IELTS. Trang web có hai dạng bài thi thực hành: IELTS Academic và IELTS General Training. Nguồn rất sát với đề thi thực tế và cung cấp đáp án phân tích chi tiết. Một ưu điểm khác của bài thi IELTS trực tuyến là sử dụng đồng hồ bấm giờ. Từ đó, thí sinh có thể thực hành kiểm soát thời gian giống như trong một kỳ thi thực tế.


  Các bước kiểm tra:

  Bước 1: Truy cập trang web: https://ieltsonlinetests.com/. Trong ngân hàng đề thi IELTS, hãy chọn loại bài kiểm tra bắt buộc (học thuật hoặc thông thường).

  Bước 2: Chọn kỳ thi bạn muốn thực hiện. Bạn cần đăng nhập để làm bài kiểm tra.

  Bước 3: Giao diện hiển thị. Từ đây, bạn hãy chọn kiểm tra và hệ thống thi thử online bắt đầu tính thời gian.


  • Mini IELTS
  Đây là một trang web chứa các bài thi thử online thực hành đọc và nghe mô phỏng bài thi IELTS thật. Nội dung thi ở đây rất đa dạng, ngoài đề thi còn có các nguồn như TED, TED Talk. So với hình thức thi IELTS trực tuyến, ưu điểm của Mini IELTS là người điều hành không cần đăng nhập. Trong quá trình làm bài thi đọc, các bạn hãy áp dụng một số phương pháp được chia sẻ trong bài viết này để cải thiện điểm phần đọc của mình.


  Các bước kiểm tra:

  Bước 1: Truy cập trang web: https://mini-ielts.com.

  Bước 2: Chọn kỳ thi bạn muốn thực hiện.

  Bước 3: Giao diện thi thử online sẽ hiển thị. Bạn có thể chọn nghe từng giọng nói (nút nghe tại đây) và ghi chú trong quá trình kiểm tra (nút trong vùng làm việc hiển thị).
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi myhoa37
  Đang tải...


Chia sẻ trang này