Tâm sự Đàn Ông Dịu Dàng Giống Như Viên Socola Nhân Rượu!

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi chocolatelover, 8/9/2018.

 1. chocolatelover

  chocolatelover Thành viên chính thức

  Tham gia:
  16/10/2014
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  18
  Sự dịu dàng bên trong người đàn ông cũng vậy, bí ẩn và dễ say như một viên socola nhân rượu.

  Có một câu chuyện như thế này.

  Tại một buổi thảo luận một cuốn sách tình yêu ở câu lạc bộ sách, có một trò chơi thú vị: viết những điều mà bạn hình dung về người đàn ông mình mong muốn ra giấy. Một người phụ nữ đã viết từ "mạnh mẽ" lên mẩu giấy của mình, nhưng ngay sau đó lại viết thêm từ "dịu dàng". Một người đàn ông dịu dàng có vẻ như không phải là hình mẫu được nhiều người coi là lý tưởng, nhưng lại là điều mà cô ấy nghĩ mình mong muốn nhất, nếu cô ấy yêu...

  [​IMG]

  Nghĩ đến đàn ông, người ta hình dung ra ngay sự thô mộc, mạnh mẽ, ngang tàng. Nhân vật chính trong các cuốn tiểu thuyết bao giờ cũng thế. Nhưng cô ấy chỉ là một người phụ nữ bình thường muốn được đắm chìm trong tình yêu của một người đàn ông bình thường. Sự mạnh mẽ của đàn ông, ai cũng cần. Nhưng cho dù anh ta có là siêu nhân ở đâu chăng nữa, họ cũng luôn thiết tha một nhu cầu nhỏ bé: hãy dịu dàng với riêng họ - người phụ nữ của anh.

  Bạn đã từng ăn socola nhân rượu chưa? Hương vị nồng say bất ngờ ẩn bên trong vị ngọt ngào quen thuộc, vừa quen lại vừa lạ. Sự dịu dàng bên trong người đàn ông cũng vậy, bí ẩn và dễ say như một viên socola nhân rượu. Say như thế mới khó dứt.

  [​IMG]

  Đừng nhầm lẫn sự dịu dàng của người đàn ông trưởng thành với những yêu chiều phút chốc của mấy gã trai mới lớn. Đàn ông ở tuổi nào cũng biết chiều phụ nữ khi cần, nhưng để hiểu phải dịu dàng với người phụ nữ mình yêu như thế nào thì cần cả quá trình chiêm nghiệm thật tâm.

  Một ví dụ nhỏ như hàng tháng nộp hết tiền lương cho vợ mà chẳng bao giờ thấy vợ biểu hiện cảm xúc gì, ấy vậy mà có lần mua về mấy bắp ngô nướng - thứ cô ấy rất thích, lại thấy vợ rưng rưng xúc động ngọt ngào với chồng đến tận mấy hôm sau. Phụ nữ là vậy đấy, thường xiêu lòng bởi những điều nhỏ bé “dở hơi” khi cô ấy biết mình được người đàn ông đối xử thật dịu dàng.

  Phụ nữ vốn hay cho đi sự dịu dàng thiên bẩm của mình, nhưng cô ấy sẽ hạnh phúc vô cùng nếu nhận lại sự đối xử ấy từ người đàn ông. Đâu chỉ là tặng hoa, mở cửa xe, kéo ghế…, đàn ông cần phải nhẫn nại nếu muốn học cách dịu dàng.

  Khi phụ nữ ngỡ rằng phái mạnh tuyệt nhiên sẽ không bao giờ hiểu được mình, thì những người đàn ông dịu dàng xuất hiện để chứng minh rằng phụ nữ sẽ xứng đáng được nâng niu nhiều hơn thế. Sự mềm mỏng của anh ta chậm rãi làm dịu đi nỗi cô đơn thường trực của phái đẹp.

  Bàn tay thô ráp vừa cầm lái trên những cung đường bụi bặm có thể sẽ nhẹ nhàng lau khô mái tóc bạn bằng khăn bông, gọt cho bạn một quả táo mà không làm đứt vỏ, và dĩ nhiên biết vuốt ve bạn thế nào theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, một cách dịu dàng nhất.

  Hoặc anh ta có thể cũng chẳng cần phải khéo léo tỉ mỉ đến vậy, nhưng chỉ cái cách luôn luôn hạ giọng xuống một tông ngọt ngào hết mức có thể mỗi khi nói với bạn một câu bất kỳ cũng đáng để trân trọng. Tôi không nhắc đến những lời đầu môi hoa mỹ, tôi chỉ nhấn mạnh vào cách anh ta nói, sẽ luôn là chậm rãi, mềm mỏng, dù là đang bày tỏ một sự chẳng đồng tình với bạn đi chăng nữa.

  [​IMG]

  Phụ nữ thường dễ bị “hạ gục” bởi những người đàn ông ngời ngời nam tính, và đôi khi bĩu môi chê sự dịu dàng của đàn ông là “đàn bà”. Nhưng đến khi nhận được món quà là chiếc phong bì tiền cho mọi ngày lễ kèm câu nói: “Tiền đây, em tự đi mua quà cho mình”, bạn có thấy dỗi hờn và ước ao được yêu bởi cái tính “đàn bà” trong môt người đàn ông hơn bao giờ hết?

  Vì anh ta dịu dàng, nên anh ta có thời gian và kiên nhẫn nghe những cảm xúc trong lòng phụ nữ, trái tim có ít nhiều sự nhạy cảm ấy sẽ không cho phép anh ta làm bất kỳ điều gì để tổn thương đến sự nhạy cảm trong lòng bạn. Với mẫu đàn ông ấy, cư xử nhẹ nhàng với người phụ nữ của mình là một nhu cầu thực lòng, không phải sự tính toán dàn dựng để dành được mục đích nọ kia. Bạn hãy yên tâm rằng dù có là người yêu hay là vợ, sự ngọt ngào đó là không đổi.

  Trừ phi anh ta đồng tính, còn lại ai bảo đàn ông dịu dàng là không nam tính. Hầu hết chúng ta có thói quen coi thường tính nữ, nên đâm ra coi thường cả đàn ông mang đôi nét tính nữ, mà không biết chính những anh chàng ấy mới là của hiếm. Nói cho cùng, sự mạnh mẽ của đàn ông cũng chỉ cần thể hiện ở hai chỗ, trên đường và trên giường. Những lúc còn lại, đàn ông dịu dàng chỉ khiến phụ nữ được chứ chẳng thiệt đi đâu.

  Đàn ông dịu dàng, sao lại không yêu?

  Hãy khám phá xem người đàn ông của bạn giống viên socola nhân rượu nào tại đây nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chocolatelover
  Đang tải...


Chia sẻ trang này