Sài Gòn: Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Bảo Vệ Và Chống Trộm An Toàn

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi phanhuyentrang, 16/12/2020.

 1. phanhuyentrang

  phanhuyentrang Thành viên mới

  Tham gia:
  26/7/2020
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tình trạng trộm cắp, đập kính xe ô tô trộm tài sản xảy ra thường xuyên, kiến không ít chủ xe lo sợ không dám đậu xe hơi của mình bên ngoài. Đối với người có sân bãi mái che thì đỡ nhưng với người phải đậu tạm xe ở ngoài thì tình trạng này hết sức quan ngại.

  Giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này chính là dán phim cách nhiệt ô tô, tăng độ bền, chống va đập kính giúp bảo vệ xe ô tô và chống trộm tốt hơn.

  Sản phẩm film dán cách nhiệt ô tô đã quá nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước. Tấm film nhựa này được sản xuất bằng các công nghệ bậc nhất như công nghệ Nano Ceramics. Nên phim dán có khả năng loại bỏ năng lượng mặt trời lên tới tối đa 62%, loại bỏ 99,9% tia cực tím, chặn tia hồng ngoại (tác nhân gây nhiệt chính) lên đến 97%, giảm lóa tối đa 77% và truyền sáng tối đa 69%.

  Không những thế, loại phim cách nhiệt này còn chống lóa tốt giữ an toàn khi di chuyển, không bị oxi hóa nên hiệu quả cách nhiệt không bị giảm theo thời gian, không làm nhiễu sóng điện từ nên không gây ảnh hưởng khi đi qua các trạm thu phí tự động, ra vào bãi đỗ xe, cũng như việc sử dụng các thiết bị điện thoại, wifi, GPS. Với đặc tính phi kim, trường hợp gỡ ra sau khi sử dụng, phim quang học cũng sẽ dễ dàng phân hủy, thân thiện với môi trường.

  Phát huy tiếp trên những đặc tính nổi trội và công nghệ sản xuất, các dòng phim cách nhiệt ô tô này có đặc tính cường lực, giúp bảo vệ kính xe trước các tác động từ bên ngoài bằng.

  Trên thực tế, đã xảy ra những tình huống kẻ xấu đập vỡ kính ô tô để lấy cắp tài sản trên xe hoặc đe dọa tới an toàn của người ngồi bên trong. Trường hợp xảy ra va chạm, nếu kính xe bị vỡ, các mảnh kính cũng có thể gây nguy hiểm cho hành khách trên xe. Nên khi dán kính xe ô tô giúp chống trộm hiệu quả. Trường hợp bị vỡ, kính được dán sản phẩm phim này cũng sẽ không bị vỡ vụn. Thay vào đó, các mảnh vỡ vẫn được giữ liên kết trên bề mặt phim, giúp bảo vệ tốt hơn cho người và tài sản bên trong xe.

  Để chọn mua được đa dạng các loại phim ô tô LLumar, Phim Nano Ceramics, Phim Hàn Quốc,... chất lượng và chính hãng thì Công ty TNHH VÀ TMDV Nanofilm chuyên sản xuất và cung câp các loại phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt ô tô uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phanhuyentrang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này