Dân Quốc Kỳ Thám – My Roommate Is A Detective 2020

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi trangphim.net, 15/9/2020.

?

Bạn đã xem Dân Quốc Kỳ Thám chưa ?

Bình chọn được kết thúc ngày 22/9/2020.
 1. Rồi

  0 phiếu
  0.0%
 2. Chưa

  0 phiếu
  0.0%
 1. trangphim.net

  trangphim.net Xem phim online full HD miễn phí

  Tham gia:
  10/9/2020
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG]
  LINK DÂN QUỐC KỲ THÁM FULL

  Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Trương Vân Long, Tiêu Yến

  Số tập: 36 tập

  Thời lượng: 45 phút/tập

  Nội dung:

  Dân Quốc Kỳ Thám – My Roommate Is A Detective xoay quanh chàng công tử tên Lộ Nghiêu (Hồ Nhất Thiên) mới du học Anh trở về, nhờ vào IQ cao và khả năng đưa ra phán đoán cực tốt bị thám trưởng phòng tuần tra thân thủ bất phàm Sở Kiều Sinh (Trương Vân Long) ép làm cố vấn cho các vụ án. Sau đó hai người họ lại bắt tay cùng nữ nhà báo Bạch Ấu Ninh (Tiêu Yến), người có đầy lòng chính nghĩa, thành lập nhóm trinh thám gồm 3 thành viên, cùng nhau phá những vụ án mạng tâm linh kỳ lạ.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet
  Trong Dân Quốc Kỳ Thám, Hồ Nhất Thiên đã dũng cảm phá bỏ hình ảnh mỹ nam vườn trường của quá khứ, cậu hóa thân thành một người “biết co biết duỗi”. Vai diễn Lộ Nghiêu của cậu có thể nói là toàn tài, không chỉ tinh thông y học và cổ phiếu, còn có hứng thú với cầm kì thi họa.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet
  Ngoài vai diễn tươi mới của Hồ Nhất Thiên, nhân vật Sở Kiều Sinh của Trương Vân Long cũng có ảnh hưởng rất lớn đến sức hấp dẫn của phim. Biểu cảm phong phú, soái khí khi mặc quân phục của nam diễn viên trong Dân Quốc Kỳ Thám cũng khiến nhiều fan không ngớt lời khen.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet
  Không chỉ dừng lại ở đó. Dân Quốc Kỳ Thám còn mang thêm yếu tố quỷ dị, ma quái, dùng logic khoa học để giải đáp những điều kì bí. Đồng thời phim lên tiếng chỉ trích về hiện trạng xã hội bấy giờ, đằng sau lớp màn huyền ảo, quỷ dị phim muốn phản ánh cảm xúc và cuộc sống của con người hiện đại, đây chính là điểm hấp dẫn nhất của kịch bản.

  Xem phim online Full HD miễn phí tại trangphim.net bạn nha !!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trangphim.net
  Đang tải...


Chia sẻ trang này