em đã còm men trên topic thông báo, nhưng không thấy sup và mod phản hồi lại ạ em đã gọi điện tới công ty, thì chị ấy không nhớ rõ giá/tháng và giá phạt đkí muộn. Rất mong sup và mod phản hồi lại sớm cho em ạ. Em cảm ơn
Ðề: đăng kí topic dính, sticky vào tháng 3, 4 Chào bạn! Thông tin bạn để lại trong topic Thông báo lịch đăng ký Sticky/Shop tháng 2,3,4/2014. sẽ được phản hồi trong thời gian sớm nhất. BQT chưa nhận được cuộc gọi nào của bạn hỏi về việc đăng ký shop/sticky trong thời gian gần đây. Giá shop/sticky sẽ được cung cấp cho thành viên có nhu cầu muốn biết khi gọi tới số văn phòng Làm Cha Mẹ. Ngoài ra, BQT không có giá phạt đăng ký muộn mà chỉ thu phụ phí đăng ký muộn khi thành viên đăng ký không đúng đợt. Cảm ơn bạn!
Multilogin 50%-60% OFF coupon - có thật Đừng để mất acc vì dùng tool rác – Multilogin 1-st antidetect browser on the market là giải pháp bền vững! / Don’t lose accounts to bad tools – Multilogin 1-st antidetect browser on the market is the answer! Khách hàng Multilogin sẽ nhận thêm tool tự động hoá miễn phí từ mình (Multilogin customers will receive an additional FREE Automation Tool from me!) Life is better when you sing about bananas.