Toàn quốc: Đăng Ký Học Làm Mỹ Phẩm Online Hưởng Được Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi dong3c, 9/4/2019.

 1. dong3c

  dong3c Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  29/11/2017
  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG]

  Từ nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao nên càng nhiều người đang quan tâm đến việc học làm mỹ phẩm cũng ngày càng nhiều. Từ nhu cầu đó mà 3C đã chuẩn bị khai giảng khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp, được giảng dạy bởi các chuyên viên nghiên cứu mỹ phẩm tại nhà máy sản xuất của 3c.

  Với phương châm tạo ra cộng đồng bào chế mỹ phẩm chuyên nghiệp, khóa học BÀO CHẾ MỸ PHẨM trang bị các học viên đầy đủ kiến thức chuẩn chuyên môn để quá trình gia nhập ngành thành công.

  Khai giảng các khóa học làm mỹ phẩm từ handmade đến chuyên nghiệp chỉ có tại 3C Cosmetics:

  [​IMG] Khóa học làm mỹ phẩm toàn diện

  [​IMG] Khóa học làm mỹ phẩm tùy chọn

  ƯU ĐÃI HẤP DẪN MÀ HỌC VIÊN 3C SẼ NHẬN ĐƯỢC

  [​IMG] Thẻ thành viên giảm 10% khi mua nguyên liệu

  [​IMG] Free Giáo trình, Nguyên liệu trong suốt quá trình học

  [​IMG] TẶNG Sách dạy làm mỹ phẩm chuyên nghiệp trị giá 599.000

  [​IMG] Cấp chứng chỉ đào tạo

  [​IMG] Tham gia cộng đồng bào chế Mỹ phẩm

  [​IMG] Được giải đáp thắc mắc khi làm mỹ phẩm với giảng viên 3C trọn đời

  Sau khi hoàn thành khóa học làm mỹ phẩm bạn sẽ:

  + Thành thạo công thức làm mỹ phẩm từ cơ bản đến nâng cao

  + Hiểu nguyên lý cơ bản của công thức mỹ phẩm gốc

  + Khả năng tư duy phát triển công thức mới

  + Có khả năng nhận biết công dụng 1 sản phẩm bất kỳ thông qua bảng thành phần

  + Kiến thức về da liễu, chăm sóc các loại da và các vấn đề thường gặp trên da

  Các bạn có thể đăng ký khóa học làm mỹ phẩm online hoặc liên hệ trực tiếp 0978 621 099 để được tư vấn về khóa học bào chế mỹ phẩm này.

  (UPDATE)

  Sách dạy làm mỹ phẩm handmade

  Dành cho những ai chưa biết gì về sách dạy làm mỹ phẩm handmade. Đây là một cuốn sách mà 3C đã cùng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về lĩnh vực mỹ phẩm của mình tốn rất nhiều năm để hoàn thiện. Đây là một cuốn sách bao hàm những kiến thức bổ ích cho những ai muốn tham gia vào ngành nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm này.
  [​IMG]
  Nội dung chính của cuốn sách sẽ bao hàm những thông tin cơ bản về làn da cùng những bệnh lý mà nó sẽ gặp phải, công dụng và cách sử dụng các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm, cuối cùng là những công thức đúng chuẩn mà các chuyên gia mỹ phẩm tại 3c đã chuẩn hóa để chia sẻ với mọi người dễ dàng hiểu và dễ áp dụng hơn.

  Có thể nói rằng, nội dụng trong cuốn sách này là một trong những điều thực tế nhất, những trải nghiệm, những kinh nghiệm mà những chuyên gia mỹ phẩm của 3c đã có, và họ đã gửi gắm vào cuốn sách này một cách chân thực nhất. Với mong muốn mỗi cá nhân khi đã đọc qua cuốn sách sẽ đọng lại một cái gì đó mà họ đã trải qua, để làm hành trang bước vào ngành mỹ phẩm một cách tự tin nhất.

  Vì vậy, để bắt đầu cho hành trình trở thành một chuyên gia trong ngành mỹ phẩm thì không chỉ là tham gia khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp là đủ, mà bạn cần phải tìm hiểu thêm thật kỉ những gì mà cuốn sách dạy làm mỹ phẩm handmade đang muốn bạn gửi gắm cho bạn những kiến thức giá trị.

  Và đừng quên ưu đãi mà 3c dành cho những ai đăng ký tham khóa học làm mỹ phẩm của chúng tôi, chắc chắn 100% sẽ được tặng một cuốn sách dạy làm mỹ phẩm hoàn toàn miễn phí.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dong3c
  Sửa lần cuối: 12/4/2019

Chia sẻ trang này