Hà Nội: Đăng Ký "sự Kiện Ngày Hội Việc Làm 2016"

Thảo luận trong 'Việc làm' bởi hoanghalv10, 2/11/2016.

 1. hoanghalv10

  hoanghalv10 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  15/4/2016
  Bài viết:
  580
  Đã được thích:
  172
  Điểm thành tích:
  83
  Xin chào mọi người!

  Em biết trên diễn đàn này đa phần toàn các bố mẹ buôn bán và cũng có nghề nghiệp ổn định rồi nhưng e vẫn mong nếu được mọi người có thể giúp e chia sẻ thông tin về "Ngày hội việc làm" này tới tất cả bạn bè hay con em của mình - những người đang có nhu cầu tìm việc, nhảy việc hay tìm kiếm cơ hội thực tập.

  [​IMG]

  Thông tin về chương trình cụ thể như sau:

  "Ngày hội việc làm 2016"
  website tuyển dụng VNCAREER phối hợp cùng Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội đồng tổ chức.

  Thời gian: 8h - 11h30 thứ 7 ngày 10/12/2016

  Địa điểm: Con đường chạy qua khoa Pháp Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

  Các hoạt động diễn ra trong chương trình:

  - Talkshow “ Tìm việc không khó”: Tại talkshow này các chuyên gia nhân sự sẽ tiết lộ các thông tin quan trọng, điểm nhấn mà các nhà tuyển dụng cần ở một ứng viên trong buổi phỏng vấn và cách mà họ đánh giá và chọn lọc ứng viên. Ngoài ra các bạn ứng viên cũng được giao lưu trực tiếp với các chuyên gia thông qua việc đặt câu hỏi.

  - "Các gian hàng tuyển dụng": Tại các gian hàng này, các nhà tuyển dụng sẽ trực tiếp thực hiện việc tuyển dụng các ứng viên: Có 3 loại hình tuyển dụng tại các gian hàng theo khu vực đó là tuyển dụng thực tập, tuyển dụng nhân viên part time, tuyển dụng nhân viên làm việc toàn thời gian cố định.

  - "Chương trình ứng viên tìm việc may mắn": Các bạn ứng viên khi đến tìm kiếm cơ hội việc làm có thể thử vận may của mình với chương trình bốc thăm trúng thưởng để giành được rất nhiều những phần quà thú vị từ Ban Tổ Chức - Website tuyển dụng và tìm việc làm VNCAREER.

  Để đăng ký tham gia "Ngày hội việc làm 2016" và trở thành "Ứng viên ưu tiên" các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng ký tại: http://bit.ly/dangkyngayhoivieclam

  Hoặc liên hệ: Email: sukien@vncareer.vn. Điện thoại: 04 73 07 1818 (Nhánh số 1)

  Cảm ơn mọi người nhiều!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hoanghalv10
  Đang tải...


Chia sẻ trang này