Toàn quốc: Đăng Ký, Tạo Hộp Chat Miễn Phí Trên Website

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi hue288, 20/5/2016.

 1. hue288

  hue288 chè thái nguyên ngon chính gốc

  Tham gia:
  25/1/2016
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn đang làm kinh doanh hay là một nhân viên bán hàng, dịch vụ cho 1 công ty XYZ nào đó, thì đều có những chỉ tiêu DOANH SỐ BÁN HÀNG được tính trong 1 thời gian quy định nào đó?
  Nếu bạn không đạt được mục tiêu thì bạn có thể dẫn tới kinh doanh thua lỗ, mất việc làm và nguy hiểm hơn là sự chán nản hay mất đi ý chí, ý tưởng kinh doanh... và vô số những hệ lụy mà bạn là người trong cuộc chắc sẽ hiểu.

  Vậy vấn đề của hầu hết các nhân viên bán hàng hay kinh doanh gặp phải là TẠI SAO TÔI KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG?

  Khi mà tôi:
  +Đầu từ chi phí cho sản phẩm, quảng cáo, làm website
  +Chia sẻ mạng xã hội, thuê nhân viên bán hàng
  +Tận dụng các mối quan hệ để bán hàng
  ......
  Nhưng kết quả vẫn chỉ là những đơn hàng lèo tèo đặt hàng do người thân, hay cũng chỉ là những câu hỏi vu vơ, trong khi đó đối thủ thì kinh doanh khá tôt..

  VẬY NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?? DO ĐÂU


  Khi bạn có sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp thì cái bạn cần là nhiều khách hàng biết đến bạn, bạn tiến hành đầu tư vào quảng cáo, chia sẻ mạng xã hội, đăng lên các diễn đàn....
  Thế là nhiều khách hàng biết đến bạn, họ ghé qua trang web của bạn, họ có thể ưng hoặc thích 1 vài sản phẩm của bạn. Thế nhưng " Thích" chưa đủ để họ đưa ra quyết định mua hàng của bạn đâu.
  Họ đã dời khỏi trang web của bạn 1 cách lặng lẽ mà bạn không hay biết?
  Thế là bạn đã đánh mất 1 khách hàng tiềm năng rồi đó.
  Trong khi đó bạn vẫn nghĩ rằng chẳng ai quan tâm tới sản phẩm của bạn, dù bạn đã làm đủ mọi cách, bạn đang đau đầu KHÔNG BIẾT NGUYÊN NHÂN TẠI SAO?

  Muốn CHỐT được khách hàng thì bạn phải giải quyết được 4 vấn đề:

  +cho khách hàng thấy họ sẽ được lợi ích gì khi mua hàng của bạn, thậm chí hãy tặng khách hàng 1 thứ gì đó trước.
  +Không tạo áp lực mua hàng cho khách hàng, hãy để họ tự ra quyết định, đó mới là nghệ thuật bán hàng.
  +Trở thành bạn của khách hàng chứ không phải người bán hàng đơn thuần
  +Nhất thiết phải xin được thông tin từ khách hàng, đặc biệt là số điện thoại. Đó chính là điểm cộng của khách hàng dành cho chúng ta, Còn cách gọi điện cho khách cũng cần cả 1 quá trình nữa.

  => Tất Cả các vấn đề trên chính là sự tương tác của khách hàng. Nếu bạn không tương tác với khách, không trò truyện với khách thì làm sao nắm bắt được nhu cầu của họ..vv và Kết luận lại bạn không thể bán được hàng, DOANH SỐ BÁN HÀNG Của bạn cực thấp.

  Có vô số những nguyên nhân khác nhau khiến bạn tương tác với khách hàng không cao, nhưng ở đây tối chỉ muốn giới thiệu cho bạn 2 công cụ hữu ích để giúp bạn tương tác với khách hàng hiệu quả hơn.

  1. Công cụ google analytics
  Đây là 1 công cụ của google giúp bạn có thể kiểm tra được số lượng người truy cập trang web của bạn, người dùng quan tâm tới nội dung, sản phẩm dịch vụ nào, họ đến từ đâu, họ ở lại trang web bạn bao lâu, từ thiết bị di động nào? hay máy tính để bàn...Bạn sẽ đánh giá được website của bạn qua từng ngày.
  https://www.google.com/analytics/
  Hãy cài ngay công cụ này nếu website bạn chưa có? Và nếu có rồi hãy kiểm tra nó thường xuyên

  2. phần mền chat trực tuyến
  Đây là 1 công cụ rất hữu ích, khi khách hàng đến trang web của bạn, và thích sản phẩm của bạn họ sẽ lập tức nhận được thông tin từ vấn từ bạn.
  Nó giúp bạn tương tác với khách hàng rất tốt mà không cần phải đăng nhập dài dòng lại nhanh chóng và tiện lợi, nó sẽ lưu lại cuộc hội thoại đó, và bạn sẽ chát với khách hàng trên mọi thiết bị chỉ cần có mạng internet.
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mền chat nhưng ở đây tôi muốn giới thiệu với bạn 1 phần mền chát với tính năng rất tốt đó là: ZIPOCHAT.
  http://zipochat.com/
  Zipochat được xây dựng trên nền tảng là ý tưởng của 1 lập trình viên chuyên nghiệp theo nhu cầu của người dùng, vì vậy nó luôn cập nhập những tính năng mới đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng nó.
  Theo 1 nghiên cứu mới nhất thì từ khi PHẦN MỀN CHÁT TRỰC TUYẾN ra đời đã làm tăng lên đến gấp 65 lần thông tin giao tiếp giữa khách và admin của website . Trong đó có phần mền Zipochat. Con số này cao hơn nhiều so với mạng xã hội như facebook, zalo...

  Trong thời buổi công nghệ hiện đại như ngay này thì yếu tố NHANH là yếu tố quyết định, bạn phải nhanh chóng nắm bắt thời cơ và THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG là một yếu tố mà doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu. Vậy muốn bán được hàng thì bạn phải nhanh chóng tiếp cận khách hàng, có được thông tin của họ trước đối thủ cạnh tranh là bạn đã nắm được 50% cơ hội bán được hàng.
  Và công cụ chát trực tuyến ZIPOCHAT sẽ giúp bạn đạt được 50% cơ hội đó.

  Vậy làm sao bạn có thể sở hữu được công cụ chát ZiPochat???

  Bạn có thể truy cập vào trang zipochat.com để đăng ký tạo tài khoản vô cùng dễ dàng.
  Và sử dụng hoàn toàn miễn phí 1 tháng tới khi bạn quyết định sử dụng nó với mức phí chỉ 200.000 đồng/năm.
  Thật tuyệt với 1 tháng bỏ ra 0đ để thử sức mình kinh doanh với 1 công cụ vô cùng tiện lợi, thì không có lý dó gì để không quyết định sở hữu 1 của sổ chát ZIPOCHAT cho riêng mình.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hue288

Chia sẻ trang này