Toàn quốc: Đẳng Sâm Việt Nam - Nhân Sâm Của Người Nghèo

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Huyendang86, 26/6/2017.

  1. Huyendang86

    Huyendang86 Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/9/2013
    Bài viết:
    830
    Đã được thích:
    144
    Điểm thành tích:
    83
    ĐẲNG SÂM VIỆT NAM ÍCH KHÍ, BỔ PHẾ TỲ

    [​IMG]

    Với hương vị và màu sắc khác với đẳng sâm tàu – một mùi vị thơm tự nhiên của cây cỏ, không chất bảo quản, phơi sấy tự nhiên, nhưng đẳng sâm Việt Nam vẫn có giá trị bồi bổ sức khỏe vốn có của loài dược thảo quý này.

    [​IMG]

    Đẳng Sâm : Trị tỳ hư, ăn vào trướng đầy, tay chân mỏi mệt, phế hư sinh ho, tăng cường hệ miễn dịch và bổ sung khí. Dùng thay nhân sâm với liều cao.


    [​IMG]

    Đối tượng sử dụng
    § Bệnh nhân tiêu hóa kém

    § Bệnh nhân thiếu máu, da xanh, tỳ vị hư

    § Bệnh nhân ốn lâu ngày, người mới ốm dậy

    § Phụ nữ sau sinh bị băng huyết, thiếu máu

    § Người thường xuyên mắc chứng: Mồ hôi tự chảy ra

    Cách sử dụng

    l Hàm trà:

    l Ngâm rượu

    l Nấu, hầm gà, hầm chim…


    [​IMG]


    [​IMG]


    [​IMG]


    Giá: 400k/kg

    Liên hệ: Ms. Huyền- 0984 620 500

    https://www.facebook.com/Thuoc.dong.y1675/
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Huyendang86

Chia sẻ trang này