Kinh nghiệm: Dành Cho Các Mẹ Đang Quản Lý Doanh Nghiệp Nhỏ

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi thuhienvu.mac, 5/1/2021.

 1. thuhienvu.mac

  thuhienvu.mac Thành viên mới

  Tham gia:
  22/12/2020
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới thiệu
  Phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Quản lý doanh nghiệp theo hình thức thủ công truyền thông liệu có còn mang lại chất lượng giám sát tuyệt đối? Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, bạn sẽ có cách quản lý thông minh, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn 100 lần, bạn có tin?

  Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

  Có thể hiểu đơn giản phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, vận hành và điều phối các nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả toàn diện, đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

  [​IMG]


  Công nghệ đang thay đổi thế giới từng ngày, lý giải vì sao phần mềm quản lý doanh nghiệp trở thành xu thế tất yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào nếu muốn giữ vững lợi thế cạnh tranh.

  Tại Việt Nam, 70% doanh nghiệp đã triển khai ứng dụng thành công phần mềm quản lý doanh nghiệp vào quản lý một trong số các nghiệp vụ của công ty như: quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý chấm công, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý bán hàng… nhằm tối ưu thời gian, chi phí cũng như tăng hiệu quả trong doanh nghiệp.

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ có chi phí hợp lý

  Một trong những khó khăn lớn nhất của doanh nghiệp vừa và nhỏ là ngân sách có hạn. Đó là lý do nhà lãnh đạo các doanh nghiệp SME có xu hướng đầu tư vào những chiến lược tăng trưởng ngắn hạn thay vì việc ứng dụng các phần mềm hay công cụ hỗ trợ công việc mà họ cho rằng chi phí đầu tư là quá lớn hoặc chưa phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh doanh nghiệp.

  [​IMG]


  Tuy nhiên trên thực tế, chi phí đầu tư cho 1 hệ thống phần mềm lại không phải là một con số lớn. Chỉ cần bỏ ra 350k/ tháng, doanh nghiệp đã có thể sở hữu một phần mềm quản lý nghiệp vụ riêng lẻ. Hơn thế, giá thành hầu hết các phần mềm quản lý doanh nghiệp hiện nay đều tính theo số user (số người) sử dụng nên với các doanh nghiệp SME quy mô nhân sự ít, chi phí phần mềm rất hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính.

  Lợi ích “khổng lồ” từ phần mềm quản lý doanh nghiệp của FastWork

  Giá trị nhỏ nhưng hiệu quả lớn là những gì phần mềm quản lý doanh nghiệp mang đến cho doanh nghiệp bạn.

  Quản lý công việc – dự án tập trung

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp nhà lãnh đạo quản lý tất cả các công việc đơn lẻ, dự án tập trung trên một hệ thống trực tuyến. Dễ dàng giám sát tiến độ công việc của từng nhân sự theo trạng thái đang làm, chưa làm, hoàn thành, tạm dừng hoặc đã quá hạn mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 chiếc smartphone có kết nối Internet.

  [​IMG]


  Dễ dàng giao việc, điều phối người phụ trách, theo dõi, tương tác – chia sẻ tài liệu gắn với công việc ngay dưới task nhiệm vụ trên hệ thống.

  Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ số hóa quy trình và tự động hóa giao việc giúp nhà quản lý kiểm soát chi tiết công việc của từng thành viên trong team, nắm bắt nhanh chóng nút thắt để có phương án xử lý kịp thời. Đảm bảo công việc – dự án luôn diễn ra nhịp nhàng, đúng tiến độ.

  Quản lý chấm công bằng nhận diện khuôn mặt FaceID

  Thay thế hình thức chấm công vân tay thủ công tồn tại nhiều bất cập, phần mềm chấm công di động trực tuyến FastWork FaceID định danh bằng nhận dạng khuôn mặt, kiểm soát địa điểm làm việc bằng định vị GPS, địa chỉ IP, địa chỉ mạng Wifi mang lại kết quả chấm công tuyệt đối.

  Mọi dữ liệu cập nhật tức thời theo thời gian thực giúp nhà lãnh đạo nắm bắt nhanh chóng tình hình quân số, ai đi làm, ai vắng mặt để có sự điều phối công việc phù hợp.

  Tự động hóa bảng công, tính lương – tiết kiệm 90% xuất dữ liệu, tổng hợp đơn từ và tính lương hàng tháng của đội ngũ nhân sự, kế toán, C&B,…

  Video dưới đây giới thiệu chi tiết lợi ích phần mềm quản lý doanh nghiệp trong chấm công nhận diện khuôn mặt.

  Quản lý hồ sơ nhân sự và đánh giá KPI

  Nhà quản lý cũng dễ dàng quản lý, lưu trữ thông tin, hồ sơ, hợp đồng nhân sự tập trung và tìm kiếm nhanh trên hệ thống. Có thể nói, phần mềm giúp tối ưu thời gian tìm kiếm thông tin nhân sự, giảm thiểu sai sót, mất mát hồ sơ, dữ liệu xuống mức thấp nhất.

  Phần mềm hỗ trợ thiết lập bộ chỉ tiêu KPI cho từng vị trí, theo dõi kết quả và đánh giá hiệu suất tự động của toàn bộ nhân viên trong công ty. Là cơ sở để đánh giá năng lực, xét duyệt thăng chức, tăng lương cũng như thiết lập chế độ thưởng phạt phù hợp nhằm thúc đẩy tối đa chất lượng nhân sự.


  [​IMG]  Tăng doanh thu với phần mềm FastWork CRM

  Phân hệ CRM giúp doanh nghiệp hoàn thiện quy trình tiếp thị thông qua việc tích hợp các ứng dụng hỗ trợ như: Email Marketing, Landing Page…

  Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ tối ưu 100% thời gian thu lập Lead (cơ hội khách hàng) từ các nguồn tiếp thị như: Webform, Landing Page, Email Marketing… và nhập nhanh các trường thông tin khách hàng đến từ nguồn Telesale. Phần mềm CRM cũng hỗ trợ bán tự động điều phối cho nhân viên phụ trách bằng cách chia đều, chia cân bằng để đảm bảo số lượng khách hàng được chăm sóc cho từng nhân viên kinh doanh.

  [​IMG]
  Phần mềm sẽ tự động thu thập Lead và phân cấp khách hàng tiềm năng giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và xây dựng chiến lược bán hàng tối ưu

  Thông qua nhu cầu mua hàng, phần mềm tự động phân cấp khách hàng tiềm năng giúp nhà quản lý nắm rõ từng nhóm khách hàng để có chiến lược push sale phù hợp. Đồng thời, phần mềm còn có khả năng lập kế hoạch chăm sóc khách hàng chi tiết, cụ thể, nhắc nhở nhân viên thực hiện lịch chăm sóc khách hàng hiệu quả.

  Người dùng có thể tìm thấy tất cả những lợi ích trên ở bộ phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork.

  Ứng dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp – Cơ hội trở thành “người dẫn đầu”

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp được FastWork phát triển với đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết bao gồm: Công việc – Nhân sự – Khách hàng & Nội bộ. Việc sử dụng một Phần mềm quản trị có tính toàn diện có vai trò đặt những viên gạch nền móng trong hành trình chuyển đổi số. Giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh và thích ứng với sự thay đổi từng ngày của thị trường.

  Việc đầu tư vào một phần mềm có tính tổng thể, thay vì phải sử dụng hàng chục ứng dụng quản lý khác nhau sẽ là lợi thế chi phí cực lớn cho doanh nghiệp. Đồng thời, các nhà quản lý không cần lo ngại khi toàn bộ hệ thống vận hành được chuyển đổi lên phần mềm 100% từ cơ cấu phòng ban, phân quyền người dùng y như trong thực tế.

  Với kinh nghiệm triển khai cho 1000+ doanh nghiệp SME, không chỉ là tư vấn áp dụng phần mềm, FastWork – Nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp thống nhất sẽ là người bạn đồng hành cùng bất kỳ doanh nghiệp SME nào trên con đường phát triển.

  Nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến phần mềm quản trị trực tuyến FastWork, vui lòng liên hệ qua Hotline 0983 08 97 15 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất hoặc điền thông tin vào Form đăng ký dưới đây!

  Nguồn: Fastwork vietnam
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuhienvu.mac
  Đang tải...


Chia sẻ trang này