Dành Cho Những Bạn Muốn Kinh Doanh Online Hoặc Đang Gặp Khó Khăn Trong Kinh Doanh Online

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Nguyễn Công Duân, 9/9/2020.

 1. Nguyễn Công Duân

  Nguyễn Công Duân Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/9/2020
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những lo sợ của các bạn muốn bắt đầu và đã Kinh doanh Online (KDOL)
  - Nhập hàng, ôm hàng: đây là nỗi sợ lớn nhất mà các bạn muốn KDOL đang có dẫn tới việc họ từ bỏ ý định KDOL luôn. Như các bạn đã biết thì khi nhập càng nhiều hàng thì chiếc khấu càng cao, kèm theo đó là rủi ro của bạn sẽ cao. Hiện nay các Công ty phân phối có các chính sách nhập 3 hoặc 5 sản phẩm là đã được làm đại lý nhưng bạn vẫn sẽ bị rủi ro về hàng hóa. Đã có rất nhiều trường hợp được cảnh báo về lừa đảo nhập hàng, giả đặt hàng số lượng lớn để khi bạn nhập về rồi thì không thể liên lạc được cho người nhận. Phải chi bạn không nhập bất cứ 1 sản phẩm nào thì rủi ro này không xảy ra.
  - Không biết cách bán hàng, không tìm được khách hàng: đây là nỗi lo đầu tiên khi nghĩ về KDOL. Đa số tất cả chúng ta sẽ rất lo sợ về vấn đề này. Hiện nay cũng có rất nhiều bạn tuyển đại lý có hướng dẫn cụ thể cách bán hàng, cách tìm ra khách hàng nếu tham gia vào hệ thống của họ. Nhưng để dạy về tư duy, kiến thức, về định hướng cũng như cách phát triển bản thân khi kinh doanh thì đếm trên đầu ngón tay.
  - Chất lượng sản phẩm kinh doanh: yếu tố tiên quyết quyết định bạn kinh doanh có tốt không chính là sản phẩm bạn bán. Nhưng cũng nhiều bạn chưa biết sản phẩm mình bán chất lượng như thế nào.
  - Đóng gói sản phẩm, quản lý đơn hàng, lên đơn.....các vấn đề này tuy nhỏ nhưng nhiều cái nhỏ ghép lại cũng làm cho bạn đủ rối và mệt mỏi khi kinh doanh. Và rất nhiều nỗi lo khác...

  Còn bạn? Bạn đang có nỗi sợ nào mà không dám bắt tay vào KDOL? Comment để cùng thảo luận nhé!

  ĐÂY CÓ THỂ LÀ CÁI BẠN ĐANG TÌM

  BCA SOLUTIONS là Công ty nền tảng Công nghệ hỗ trợ bạn KDOL một cách tối ưu. Mình thấy được nó có nhiều ưu điểm và hiện tại cũng đang tham gia.
  - Bạn không cần phải nhập hàng, có trên 200 sản phẩm về mỹ phẩm, tiêu dùng cũng như sức khỏe cho mình lựa luôn và tương lai mở rộng ra nhiều sản phẩm hơn. Bạn tham gia kinh doanh mà không cần phải nhập bất kỳ 1 sản phẩm nào về cả. Khi bạn có đơn chỉ việc lên tài khoản của mình lên đơn, mọi khâu còn lại như đóng gói, giao hàng, kiểm soát đơn hàng đều do Công ty lo.
  - Đặc biệt bạn nào lo lắng về kỹ năng cũng như tìm kiếm khách hàng thì Công ty cũng đã có phương pháp giải quyết cho bạn. Đào tạo chuyên sâu cho bạn rất nhiều kiến thức về kinh doanh (đào tạo trực tuyến nên dù bạn ở đâu cũng học được) cho dù sau này bạn ra Kinh doanh Offline cũng có thể áp dụng. Hệ thống Data Center của Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng nếu như bạn không tìm được khách hàng cho mình.

  Mình chia sẽ để giúp những bạn đang muốn kinh doanh online tìm được hướng đi tối ưu cho mình trong thời đại Công nghệ lên ngôi. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của mình! Chúc cả nhà online vui vẻ!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nguyễn Công Duân
  Đang tải...


Chia sẻ trang này